ฝ้าย อรพรรณ หรือ ฝ้าย800cc. นางแบบเน็ตไอดอลบิ๊กไซส์จากซีรีส์อีสานชื่อดัง

อรพรรณ สมอหอม หรือ ชื่อเล่น ฝ้าย สาวสวยไซส์บิ๊ก เธอมีฉายาในวงการว่า ฝ้าย800cc. ฝ้ายเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่ฮอตมากในขณะนี้ เพราะเธอมีขนาดหน้าอกที่มหึมาเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ตอบโจทย์งานถ่ายแบบแนว sexy มากๆ บวกกับความเป็นมืออาชีพในการโพสท่าทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนๆ เธอก็สวยขึ้นกล้องมาก เนื่องจากน้องฝ้ายมีหน้าตาที่คมเข้ม แถมมีหน้าอกขนาดใหญ่สะดุดตา ต้องบอกเลยว่าแค่เธออยู่เฉยๆ ก็ดูเซ็กซี่มากพออยู่แล้ว

View this post on Instagram

มาแมะ

A post shared by Faii Orapun (@orapunfaii) on

ฝ้าย800cc. ไม่ได้เป็นที่รู้จักในวงการนางแบบเท่านั้น เพราะเธอเป็นถึงตัวละครเด่นในซีรีส์อีสานชื่อดังที่มีชื่อว่า “นิทานก้อม” อีกด้วย ซึ่งฉากเด็ดที่ทำให้คนแห่ขอวาร์ปเธอ จะเป็นตอนที่ น้องฝ้ายรับบทเป็นแม่ค้าส้มตำสุดแซ่บนั้นเอง เป็นซีรีส์ที่สร้างความบันเทิงได้เป็นอย่างดี แถมมีภาษาท้องถิ่นที่ทำออกมาได้อรรถรสสมกับเป็นซีรีส์อีสานจริงๆ

นอกจากนี้น้องฝ้ายยังมีงาน พริ้ตตี้และ live กับกลุ่มแฟนคลับของเธออีกด้วย เห็นน้องฝ้ายเป็นคนที่มีไฟหน้าใหญ่ดูเป็นคนสายเซ็กซี่แบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นคนน่ารัก เป็นกันและ และมีน้ำใจมากๆ เพราะเมื่อวันที่ 21/04/2020 ที่ผ่านมา เธอได้ออกไปแจกข้าวของปันน้ำใจให้กับผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 ด้วยการน้ำ นม, น้ำ, ปลากระป๋อง ฯลฯ ไปแจกจ่าย บรรดาชาวบ้านที่เดือดร้อน ถือว่าเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจที่คนคนหนึ่งจะสามารถทำได้ ด้วยการเสียสละเวลาข้าวของและค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อคนอื่น ในยามวิกฤตแบบนี้ เราขอชื่นชม คุณ อรพรรณ สมอหอม เป็นอย่างสูง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อจ้างงานหรือติดตาม ฝ้าย800ซีซี เรามีเปิดวาร์ป มาฝากอีกเช่นเคย Facebook : อรพรรณ สมอหอม Instagram : orapunfaii

View this post on Instagram

ม๊วฟฟฟ

A post shared by Faii Orapun (@orapunfaii) on

อัลบั้ม น้องฝ้าย800cc.

แหล่งข้อมูล

FB : อรพรรณ สมอหอม

IG : orapunfaii

Onlyfans : imfaii