เปิดประวัติ แบมแบม GOT7 นักร้องหน้าหล่อไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย

วงดนตรี เคป็อป ถือว่าเป็นดนตรีอีกหนึ่งกระแสหลักของบ้านเราที่มีนักร้องเกาหลี หลั่งไหลเข้ามากันเยอะแบบไม่ขาดสายเลย แต่ก็มีเพียงไม่กี่วงเท่านั้นที่ไม่สามารถยืนระยะได้

ความนิยมเสื่อมลงไปตามกาลเวลา แต่บางวงก็สามารถยืนระยะได้ แถมความนิยมยังเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หนึ่งในวงดนตรีเคป็อปชายที่ทำได้แบบนั้นก็คือ got7 หนึ่งในสมาชิกที่มีคนติดตามมากเลยก็คือ แบมแบม เค้าเป็นใคร

ข้อมูลส่วนตัวของ แบมแบม

สำหรับ แบมแบม นั้น เป็นดาราชายเคป็อปที่ได้รับความนิยมมากในบ้านเรา ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าเกิดจากความเป็นชาตินิยมด้วย ชื่อจริงของ แบมแบม ก็คือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม 2540 ด้านครอบครัวเค้าเป็นลูกคนที่สามจากพี่น้องทั้งหมด 4 คน

เจ้าตัวเกิดที่กรุงเทพมหานคร ด้านการศึกษาระดับชั้นอนุบาลและประถมเรียนที่โรงเรียน สายอักษร (โรงเรียนอยู่แถวบึงกุ่ม กรุงเทพ) ก่อนจะไปต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา บางเขน เรียนต่อจนถึงชั้น ม.สอง จากนั้นเค้าเลือกที่จะออกจากระบบเพื่อไปตามหาความฝัน แล้วเรื่องเรียนไปเดินทางบนถนนการศึกษานอกระบบแทน ซึ่งต้องบอกว่ามันเป็นการตัดสินใจที่กล้าหาญมากทีเดียวแต่เพื่อความฝัน แบมแบม ยอมทำได้ อีกอย่างการเรียนหนังสือที่เกาหลี ไม่สะดวกที่จะทำแบบนั้นเนื่องจากตารางงานของแบมแบมไม่แน่นอน การเรียน กศน. ตอบโจทย์ชีวิตของแบมแบมมากกว่า เจ้าตัวยังบินกลับมาร่วมกิจกรรมกับทาง กศน. ตามกำหนดด้วย ถือว่ารักเรียนมากทีเดียว

จุดเริ่มต้นของการทำงาน

อย่างที่บอกไปว่า แบมแบม เป็นคนที่มีความสนใจเรื่องดนตรี การเต้น เพลง มาตั้งแต่เด็ก พูดถึงความสามารถ เจ้าตัวเริ่มฉายแววความเก่งและสนใจทางด้านนี้ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ เจ้าตัวได้เข้าประกวดการเต้นคัฟเวอร์เพลงของ เรน ศิลปินชื่อดังของเกาหลี ไม่เพียงเท่านั้น เค้าไปต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งด้วยการรวมทีมกับเพื่อนที่เชื่อว่า We Zaa cool เข้าประกวดแข่งขันรายการเต้น ได้รางวัลอันดับ 2 มาครองด้วย

การเข้าสู่วงการเพลงเกาหลี

การจะเป็นดาราไอดอลเกาหลี เป็นสิ่งที่ แบมแบม ฝันไว้ ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องของความสำเร็จ และรายได้ที่จะนำมาจุนเจือครอบครัวได้มากทีเดียว สำหรับเส้นทางเนตไอดอลเกาหลี เค้าเริ่มต้นจากการประกวด แล้วไปเข้าตาแมวมองทางเกาหลี จึงได้รับโอกาสเข้าไปเป็นศิลปินฝึกหัดของทางค่าย เจวายพี ยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมบันเทิง กว่าจะมีโอกาสได้ออกอัลบั้ม เค้าต้องใช้เวลานานถึง 3 ปีครึ่งเลยทีเดียว ก่อนจะได้เปิดตัวในฐานะศิลปินวง GOT7 ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้นก็เป็นอย่างที่เรารู้กัน แบมแบม GOT7 กลายเป็นหนึ่งในไอดอลที่น่าจับตามองมากของวง ทั้งร้อง เล่น เต้น เก่ง เวอร์มาก

เป็นกันเองกับแฟนคลับ

อีกส่วนหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับส่วนใหญ่เลือกที่จะติดตาม แบมแบม เป็นเพราะว่า แบมแบม นั้นเป็นคนที่เอาใจใส่แฟนคลับมากทีเดียว ทำเอาแฟนคลับปลื้มปริ่มกันไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าแบมแบมนั้นเคยเป็นแฟนคลับมาก่อน นั่นทำให้เค้ารู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่แฟนคลับต้องการ และอะไรเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำกับแฟนคลับด้วย ถือว่าเป็นดาราที่วางตัวได้ดีมากต่องาน และต่อแฟนคลับของตัวเอง

เรื่องเล็กๆของ แบมแบม

สำหรับแบมแบม เราอาจจะเห็นความสามารถของเค้าทางด้านดนตรีแต่ยังมีอีกความเก่งหนึ่ง แบมแบม เป็นชายหนุ่มที่พูดได้หลายภาษา ไม่ว่าจะเป็น ไทย อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่นด้วย ไม่เท่านั้นตอนนี้เจ้าตัวกำลังฝึกภาษาจีนด้วยเพื่อเอาไว้สื่อสารกัแฟนคลับคนจีน อีกหนึ่งข้อมูลนำมาฝากกันก็คือ แบมแบม เป็นคนชอบกิน ชีสเบอร์เกอร์อย่างมาก ส่วนอาหารไทยก็เป็น ต้มยำกุ้ง นั่นเอง

แนะนำเพลงจาก Got7

ดูความน่ารักของแบมแบมได้ที่นี่