ประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหล่อเข้มจากแผ่นดินแดนอีสาน

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นนักแสดงชาวไทยในสังกัดช่อง 7 เป็นพระเอกหนุ่มผิวเข้ม เจ้าของหัวใจ เบลล่า ราณี

เวียร์ ศุกลวัฒน์ แสดงตัวตนที่ชัดเจนมาก พระเอกภูธรแตกต่างจากพระเอกส่วนใหญ่ในยุค ชอบขับมอเตอร์ไซค์ อยู่เป็นประจำ เกิดที่จังหวัดขอนแก่น เป็นลูกคนที่ 2 ส่วนพี่ชายเสียชีวิตไปในปี 2552

หนุ่มเวียร์ เรียนวิศวะหล่อกระชากใจสาวๆ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่บังเอิญไปเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก

เอ ศุภชัย ถึงขั้นขึ้นเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อทำการชักชวนให้หนุ่มเวียร์ไปเล่นละครด้วยกัน เวียร์ไม่เคยคิดอยากที่จะทำงานด้านนี้มาก่อน แต่ว่าแม่สนับสนุนสุดตัว ทำให้เขาตกปากรับคำและเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 นานถึง 7 ปี ผลงานเรื่องเเรก คือ ละครพลิกดินสู่ดาว

ด้วยความเป็นมนุษย์เดินดินที่ดูจริงใจ น่าจะเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้เขาอยู่ในวงการและรั้งอันดับท็อปของพระเอกได้นานกว่า 10 ปี

ผลงานที่พิสูจน์ภาพนักแสดงของหนุ่มเวียร์ ได้อย่างชัดเจน มาจาก ผลงานภาพยนตร์ชื่อเรื่อง มะลิลา ที่ได้รับหลายรางวัลการันตีจนคนหันมาสนใจและเห็นเขาในมุมมองใหม่ ว่าความสามารถของเขาไม่ใช่เพียงพระเอกละครหลังข่าว

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ-นามสกุล : ศุกลวัฒน์ คณารศ
ชื่อเล่น : เวียร์
การศึกษา : ปริญญาตรี คณะวิศวกรรมโยธา ม.ขอนแก่น / ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการสื่อบันเทิง รุ่นที่ 1 จากสถาบันกันตนา
กีฬาที่ชอบ : บาสเกตบอล
อาหารที่ชอบ : ข้าวผัดเครื่องแกงเขียวหวานปลาสลิดกรอบ
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลงไทยสากลและลูกทุ่ง

View this post on Instagram

ผมอยากชวนคนไทยทุกคนออกไปเที่ยวเมืองไทย… สไตล์เดียวกับผมหรือในแบบที่คุณชอบกันครับ ผมจะพาคุณออกไปเปิดสไตล์การเดินทางเท่ๆ ในแบบที่คุณชอบ ใครที่ชอบแต่งตัว ชอบไปกับน้องหมา ชอบชิลล์ ชอบกิน หรือชอบถ่ายรูป ก็รีบออกไปทำกันเลยครับ ออกไปทำอะไรที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ ออกไปบอกรักเมืองไทยกันครับ แล้วอย่าลืมติดตามความเท่ในสไตล์ต่างๆ ได้ที่เพจ @amazingไทยเท่ #amazingไทยเท่ #เมืองไทยสวยทุกที่เท่ทุกสไตล์ #ออกไปทำอะไรที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ

A post shared by weir19 (@weir19) on

ช่องทางการติดต่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์

Instagram เวียร์ ศุกลวัฒน์ weir19
Facebook เวียร์ ศุกลวัฒน์ Weirsukollawat
Twitter ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์

ภาพน่ารักๆของเวียร์

คลิปสัมภาษณ์น่ารักๆ

พี่เวียร์กับ THAIRATH TALK