ประวัติ น้องโบกิ ภาสินี นางฟ้าพริตตี้เซ็กซี่ถึงใจขวัญใจหนุ่มๆ

โบกิ ชื่อจริง ภาสินี บุญรอด พริตตี้ตัวท๊อปอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่ดังไกลข้ามทวีป สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่มีสไตล์คนนี้เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34 เธอเป็นนางแบบที่มีรูปร่างดีมากที่สุดคนหนึ่งหรือจะเรียกว่ารูปร่างถูกสเปคชายไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องโบกิแล้วเธอมีความสามารถหลายด้านมาก เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการนางแบบและพริตตี้มอเตอร์โชว์ ด้วยความฮอตของ น้องโบกิ ทำให้เธอนั้นมีผู้ติดตามในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อหลายปีที่ผ่านมาเธอเคยถูกเว็บไซต์ต่างประเทศนำคลิปเต้นของเธอไปเผยแพร่จนทำให้เธอโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในต่างประเทศ

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเธอนั้นจะมีงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบที่ลดลง แต่บรรดาแฟนคลับของเธอต่างเฝ้ารอการกลับมาเซ็กซี่ของเธออย่างใจจดใจจ่อและมีความหวัง ถึงอย่างไรก็ตาม น้องโบกิก็ยังเอาใจบรรดาแฟนๆ ด้วยการอัพรูปลง ไอจีส่วนตัว ที่ไม่ว่าจะเป็นในชุดว่ายน้ำ ชุดกิน ข้าว หรือแม้กระทั่งชุดฟิตเนส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเพราะน้องโบกินั้นคือเจ้าแม่ของความเซ็กซี่ตัวจริง ต่อให้ใส่ชุดธรรมดาๆ ก็ตาม แต่ก็มิวายปกปิดความเซ็กซี่ในตัวของ น้องโบกิ ได้
แม้ว่าคนไทยทั่วประเทศจะต้องอกหักกันเป็นแถว ที่ได้รู้ว่าน้องโบกิมีแฟนแล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังอวดความเซ็กซี่ให้หายคิดถึงอยู่เป็นประจำ สำหรับทางด้านแฟนของน้องโบกิต้องบอกเลยว่าอิจฉาน้องโบกิสุดๆ ทั้งหล่อ รวย โปรไฟล์ดี แถมยังมีเวลาให้ เป็นใครก็ต้องอิจฉา เราจะเห็นได้ว่าว่าเธอมักจะออกไปท่องเที่ยวสวีทอยู่เป็นประจำ

ด้านการศึกษาของน้อง โบกิ

เธอจบการศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชา คณะบริหารธุรกิจการจัดการ

View this post on Instagram

🌚

A post shared by 𝘽𝙊𝙒𝙇𝙆𝙄 (@mybowlki) on

สเปคผู้ชายที่ชอบ : ชอบผู้ชายโรแมนติก เป็นผู้นำ ดูแลเราได้ แก่กว่าอย่างน้อย 6 ปีขึ้นไป

View this post on Instagram

❤️

A post shared by 𝘽𝙊𝙒𝙇𝙆𝙄 (@mybowlki) on

สำหรับใครที่อยากติดตามน้องโบกิ ภาสินี สามารถติดตามได้ที่ IG : mybowlki

อัลบั้มน้องโบกิ

แหล่งข้อมูล

IG : mybowlki