น้องออยรอยจูบ หรือ น้องออย ปภาวี นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่กำลังโด่งดังมากที่สุดในเวลานี้

น้องออย หรือ น้องออย ปภาวี มีชื่อจริงว่า ปภาวี  ชัยมงคล มีชื่อเล่นว่า ออย เธอเป็นนางแบบและพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสโด่งดังมากในโลกออนไลน์ จนทำให้เธอกลายมาเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากในชั่วเวลาเพียงแค่ข้ามคืน น้องออย เธอมีชื่อเสียงค่อนข้างมากอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เธอเป็นกระแสและจนเป็นที่รู้จักกันเป็นวงกว้างมากขึ้น มาจากการที่เธอมีคลิปหลุดสุดน่ารักปนเซ็กซี่ เป็นคลิปที่น้องออยได้ถ่ายลงใน Tiktok และยังมีคลิปการถ่ายแบบให้กับ นิตยาสาร Playboy อีกด้วย หากใครได้เห็นคลิปและรูปเซ็ตของน้องออย เป็นต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน

ตัวอย่างรูปเซ็ตจากการเป็นนางแบบให้กับ PALYBOYTHAILAND

ต้องขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ PALYBOY THAILAND มา ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องออยรอยจูบ เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในวงการเซ็กซี่ เพราะเธอมีรอยสักที่เป็น รอยจูบ ของปากบนหน้าอกของเธอแต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือรอยสักสุดเซ็กซี่บนแผ่นหลังยาวลงไปถึงปั้นท้ายเป็นรอยสักที่มีความสวยและน่าจดจำสุดๆ น้องออยเธอมีกลุ่มไลท์สดที่สำหรับการพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธอโดยเฉพาะ สำหรับใครที่ชื่นชอบในตัวของน้องออย อยากรู้จักหรืออยากใกล้ชิดกับเธออยากพูดคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปอยู่ในกลุ่มไลฟ์สดของ น้องออย เพราะจะถือว่าเป็นอะไรที่พลาดมากๆ

นอกจากนี้ น้องออย ปภาวี ยังมีอาชีพเป็นนักรีวิวสินค้าที่แซ่บมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครที่ต้องการติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องออยรอยสัก สามารถติดต่อได้ที่ น้องออย ปภาวี  Facebook : Oil Paphavee , น้องออย ปภาวี Instagram : oil_paphavee , น้องออย ปภาวี Vk : Oil Chaimongkol , น้องออย ปภาวี Tiktok : oil_paphaevv

ปล. เนื่องจาก น้องออย กำลังมีกระแสโด่งดังมากในเวลานี้ จึงไม่แปลกที่จะมีผู้ไม่หวังดีนำรูปหรือชื่อของเธอไปแอบอ้าง ดังนั้นเราจึงอยากให้เพื่อนๆ ตรวจสอบหรือเช็คให้ดีเสียก่อนว่าเธอเป็นตัวจริงหรือเปล่าเพราะอาจจะถูกหลอกได้

อัลบั้มของน้องออย ปภาวี

แหล่งข้อมูล

Facebook : Oil Paphavee

Instagram : oil_paphavee

Vk : Oil Chaimongkol

Tiktok : oil_paphaevv