เปิดวาร์ป ดีเจ ปิ๊งปิ๊ง หรือ น้องปิ๊งปิ๊ง เน็ตไอดอลสาวสวยสายแซ่บสุดเซ็กซี่

น้องปิ๊งปิ๊ง มีชื่อจริงว่า ทรัพยสร โพธิราช เป็น DJ นางแบบสาวสายแซ่บที่พกพาความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด ที่มาพร้อมกับความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก ปิ๊งปิ๊งเธอมีชื่อเสียงและมีความสามารถด้วยการเป็นดีเจ หากถามหาดีเจสาวสวยอาจจะหาได้ทั่วไป แต่ถ้าจะหาดี dj สายแซ่บที่มีความเซ็กซี่มากที่สุดคงเป็นใครไปไม่ได้ต้องนึกถึง ดีเจปิ๊ง เท่านั้น

น้องปิงปิง เธอเป็นคนที่มีรูปร่างตัวเล็ก เอวบาง หน้าตาหน้าตาสะสวย หน้าอกขนาดกำลังพอดี แต่เห็นเธอแบบนี้ความเซ็กซี่ที่ฌะอมีไม่แพ้คนที่ไปทำหน้าอกใหญ่ๆ มาเลย เพราะความเซ็กซี่ของเธอมันออกมาโดยธรรมชาติที่เป็นของตัวเธอเอง เพียงแค่เธอใส่เสื้อเอวเลย คู่กับกางเกงรัดรูปแค่นี้ก็ทำบรรดาหนุ่มหัวใจวายกันเป็นแถวๆ

ด้วยความฮอตของ น้องปิ๊งปิ๊ง ทำให้เธอมีงานเข้ามามากมายและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัว งานอีเว้นท์ พริตตี้ งานรีวิว งานถ่าบแบบ รวมไปถึงงานโฆษณาต่างๆ เธอก็ทำมาหมดแล้ว และสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจในตัว ปิ๊งปิ๊ง เป็นจำนวนมากก็คืองาน ล้างรถที่เธอได้โชว์ลีลาสุดเซ็กซี่ ทำเอาคนในงานแทบจะไม่ได้มองไปที่รถเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะน้องปิ๊งได้สะกดคนดูเอาไว้ที่ตัวเธอหมดแล้ว

นอกจากนี้เธอยังมีรายการในช่อง youtube ของเธอเองด้วย มีชื่อว่า DjpingPing Hut Chu เป็นรายการดีๆ รายการหนึ่งที่น่าติดตามและน่ารับชมมาก

น้องปิ๊งปิ๊ง เธอเป็นแฟนบอล ลิเวอร์พูลตัวยงเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอก็ได้ลงคลิปใส่ชุดบอลทีมลิเวอร์พูล และพูดเกี่ยวกับทีมตัวเองได้อย่างน่ารัก เรียกได้ว่าอิจฉาแฟนบอลทีมเดียวกับเธอสุดๆ เพราะบางครั้งเธอก็ได้ออกมาโชว์ความเซ็กซี่ให้กับแฟนบอลของเธออีกด้วย สำหรับแฟนคลับน้องปิ๊งที่ไม่ได้เป็นแฟนบอลทีมเดียวกับเธอไม่ต้องเสียใจไป เพราะเธอมีการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ใครที่ไม่ได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มนี้ถือว่าเป็นอะไรที่พลาดมากๆ

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตาม ดีเจปิ๊งปิ๊ง สามารถติดต่อเธอได้ที่

FB : ทรัพยสร โพธิราช IG : dj_pingping   OnlyFans : djpingping

อัลบั้มน้องปิ๊งปิ๊ง

แหล่งข้อมูล

FB : ทรัพยสร โพธิราช

IG : dj_pingping

youtube : DjpingPing Hut Chu

OnlyFans : djpingping