เปิดวาร์ป น้องมะมิ้งค์ นางแบบเน็ตไอดอลหน้ามัธยม นมมหาลัย

น้องมะมิ้งค์ เน็ตไอดอลที่ก้าวสู่การเป็นนางแบบเซ็กซี่แถมยังมีดีกรีเป็นพริตตี้ชื่อดัง ที่ใครๆ ได้ยินชื่อก้ต้องรู้จักเพราะเธอเคยมีกระแสโด่งดังมาจากการถูกแชร์ภาพของเธอที่อยู่ในชุดนักเรียน และเธอก็กำลังเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งความแตกต่างและความโดดเด่นของน้องมะมิงค์ อยู่ตรงที่รูปร่างหน้าตา เพราะ น้องมิงค์ เธอมีทั้งความสาว สวย แถมมีหน้าอกใหญ่เกินเด็กนักเรียนรุ่นเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นจำนวนมาก จนเธอมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และกลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังในช่วงเวลาข้ามคืน ด้วยชื่อเสียง อายุ และการเป็นสาวของเธอที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าสู่วงการนางแบบ แต่ความพิเศษของเธอไม่ได้อยู่ที่ตรงจุดนี้ เพราะวงการนางแบบที่ว่ามานี้ คือวงการนางแบบsexy ที่ไม่ได้มีใครจะเป็นได้ง่ายๆ ถ้าไม่ได้ สวย น่ารัก หุ่นดี และต้องมีความสามารถอีกด้วย

การที่ น้องมะมิงค์ ได้เข้าไปอยู่ในวงการนางแบบ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้บรรดาแฟนคลับชื่นใจและคอยให้กำลังน้องมะมิงค์ด้วยการติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอด ซึ่งทางด้านน้องมะมิงค์ก็ให้การตอบรับบรรดาแฟนคลับของเธอเป็นอย่างดี แถมยังเทคแคร์ ให้ความสำคัญแฟนคลับด้วยการไลฟ์สด พูดคุยกับแฟนๆ ของเธออยู่เป็นประจำ แล้วแบบนี้ใครจะไม่รัก น้องมะมิงค์ คนนี้ได้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ด้วยความขยันและไม่เกี่ยงงาน จึงทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ , งานโชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ และรวมไปงานโฆษณาฯลฯ เธอก็เคยทำงานหมดแล้ว ล่าสุด น้องมะมิงค์ ได้เล่น TikTok ที่เป็นการอัพโหลดวีดีโอสั้นๆ ได้ทุกเรื่องราว ก็ยิ่งทำให้บรรดดาแฟนคลับได้มีช่องทางการติดตามเพิ่มขึ้นอีก 1 ช่องทางรับรองว่าบรรดาแฟนๆได้หายคิดถึงเธอได้อยู่บ้าง

View this post on Instagram

👄👄👄 LINE ID:@maming

A post shared by Maming มิ้งค์ (@mamingmodel) on

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้องมะมิงค์สามารถติดต่อได้ที่ IG : maming_ig IG : mamingmodel , FB : Minggomut Maming Kongsawas , TikTok : mamingtiktok OnlyFans : @maming

อัลบั้มของน้องนะมิงค์

แหล่งข้อมูล

IG : maming_ig

IG : mamingmodel

FB : Minggomut Maming Kongsawas

TikTok : mamingtiktok

OnlyFans : @maming