เปิดวาร์ป น้องบีม สายอ้อ’ออ นางแบบสาวสวยสุดแซ่บเด็ดเกินอายุ

น้องบีม สายอ้อ’ออ มีชื่อจริงว่า จิรภัทร พร้อมมูล และชื่อเล่นว่า น้องบีม เธอเป็นนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ที่ยังมีอายุเพียง 15 ปี แต่ความเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร ถึงเธอจะดูใหม่ในวงการถ่ายแบบ แต่ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จะเรียกว่าเธอคือนางแบบระดับมืออาชีพก็ว่าได้ ซึ่งผลงานของเธอนั้นโดดเด่นจนทำให้ใครต่อใครตามหาเปิดวาร์ปเพื่อที่จะได้ติดตามน้องบีมอย่างไม่คาดสายตา

จุดเริ่มต้นของการที่น้องบีมได้มาถ่ายแบบเซ็กซี่

น้องบีม สายอ้อ เธอเป็นสาวแดนใต้จากจังหวัดสงขลา เธอโด่งดังจากการไลฟ์สดโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากในตอนนั้นการไลฟ์สดมันเป็นอะไรที่ใหม่ และด้วยความที่เธอยังเป็นเด็กและยังเล่นไม่เป็นทำให้ น้องบีม ที่กำลังอยู่ในชุดเกาะอก แล้วมีคนเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดการแชร์ออกไปเป็นวงกว้างอีกด้วย ด้วยความผิดพลาดดังกล่าวทำให้เธอนั้นได้ถูกเชิญไปอออกรายการต่างๆ ก็ยิ่งเพิ่มความดังให้เธอเข้าไปใหญ่ จนเธอได้มาเดินอยู่ในสายเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ทางด้านน้องบีมก็เริ่มที่จะชื่นชอบสายงานด้านนี้และยังบอกอีกด้วยว่าเป็นเหมือนสวรรค์มาโปรดให้เธอได้มีโอกาสเดินในสายงานนี้ แต่ด้วยสังคมไทยส่วนใหญ่มองว่าสิ่งที่เธอทำนั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควรนักจึงทำให้เธอถูกต่อว่าจนเกือบทำให้เธอรู้สึกไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้อีกแล้วเพราะช่วงนั้นน้องบีมแคร์ความคิดคนอื่นมากจนเกินไป แต่เมื่อเธอกลับมามีสติอีกครั้ง เธอก็ไม่เอาเรื่องที่ทำให้เธอรู้สึกไม่ได้มาใส่ใจแต่เธอกลับไปใส่ใจคนรอบข้าง คนในครอบครัว และตัวเองมากกว่าจนทำให้เธอมีทุกวันนี้ได้ ทางเว็บไซต์ fcdara.com ขอเป็นกำลังใจให้น้องบีมก้าวต่อไป และมีความสุข อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่าคนเราเหรียญมักมีสองด้านเสมอ มันอยู่ที่เราจะเลือกด้านไหน ด้านที่ให้กำลังใจหรือด้านที่ทำร้ายเรานั้นเอง

ปัจจุบัน น้องบีมสายอ้อ เธอมีงานมากมายไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ , โชว์ตัว , ล้างรถ , เล่นMV , ออกรายการ ,อีเว้นท์ , รีวิวสินค้า , งานโฆษณา และรวมไปถึงงานโปรโมทต่างๆ ฯลฯ เรียกได้ว่าเธอกำลังฮอตสุดๆ

แถมเธอยังเอาใจแฟนคลับด้วยการตั้งกลุ่มพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับกันอย่างใกล้ชิด แถมเธอยังมีช่อง youtube ของตัวเองที่จัดทำเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่เธอจะให้แฟนคลับแสดงความคิดเห็นว่าอยากให้เธอทำอะไร แล้วเธอก็จะทำตามใจแฟนคลับนั้นเอง

ตัวอย่างความสนุกใน channel ของบีม สายอ้อ

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามเธอก็สามารถติดตามได้ที่  Facebook : บีม สายอ้อ’ออ , Twitter : @BEAMBEA03718123 , youtube : บีม สายอ้อ’ออ

อัลบั้มของน้องบีม สายอ้อ’ออ

แหล่งข้อมูล

Facebook : บีม สายอ้อ’ออ

Twitter : @BEAMBEA03718123

Youtube : บีม สายอ้อ’ออ