เปิดวาร์ป น้องใบมิ้นท์ สาวสวยสุดแซ่บนางแบบนู้ดที่กำลังมาแรง

น้องใบมิ้นท์ เปปเปอร์มิ้นท์ มีชื่อจริงว่า สุวพิชญ์ คูสินทรัพย์ นางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ขวัญใจช่างภาพ การันตีรางวัลมากมาย เธอเป็นผู้หญิงอารมณ์ดี น่ารัก มีความมั่นใจในตัวเองสูง จนทำให้เธอกลายเป็นนางแบบมืออาชีพที่มีผลงานมาแล้วมากมาย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเริ่มต้นการถ่ายแบบนู้ดของน้องใบมิ้นท์

ต้องเท้าความกันก่อนว่า  ถ่ายแบบนู๊ด คืออะไรซึ่งมันมีความหมายที่ซับซ้อนและมองได้หลายแบบมาก สำหรับคำว่านู้ด

นู้ด = ศิลปะหรืออนาจาร? มันกลายเป็นเรื่องเก่าไปแล้ว นู้ดมีความหมายได้มากกว่านั้น มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ self-esteem จิตวิญญาณ ความบริสุทธิ์ รวมถึงการเยียวยาบำบัดฯลฯ แน่นอนว่าการถ่ายภาพนู้ด นางแบบอาจจะต้องมีการเปลือยผ้าก็ตาม ซึ่งความเซ็กซี่ตรงนี้ขึ้นอยู่กับช่างภาพหรือนางแบบต้องการจะสื่ออารมณ์ออกมา ซึ่งบางภาพเราอาจจะได้เห็นการเปลือยผ้าของนางแบบทั้งหมดแต่ภาพนั้นกับไม่โป้ เนื่องจากการใช้มุม ท่าทาง และสิ่งของตัวช่วยต่างๆ นั้นเอง

 

มาถึงจุดเริ่มต้นการถ่ายนู้ดของ น้องใบมิ้นท์ เธอบอกว่าเกิดจากการซึมซับมากจากคุณแม่ของเธอ ด้วยนิตยาสาร หรือ ปฏิทิน ภาพผู้หญิงเซ็กซี่ต่างๆ จึงทำให้ น้องใบมิ้นท์ เกิดความรู้สึกชอบตั้งแต่เด็กๆ เมื่อ น้องใบมิ้นท์  โตเป็นสาวเต็มตัวเธอก็มีโอกาสเข้าวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ ด้วยความรักและความชอบในตัวงานจึงไม่แปลกที่ผลงานของเธอจะออกมาดีจนได้รับรางวัลมากมาย เช่น รางวัลนางแบบโดนใจกรรมการ , รางวัลชนะเลิศประจำเดือนสิงหาคม 2562 จากนิตยาสาร playboy Thailand , รางวัลชนะเลิศประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 จากนิตยาสาร playboy Thailand  และเราเชื่อว่า น้องใบมิ้นท์ จะสร้างสรรค์ผลงานและดีรับรางวัลอีกมากมาย

น้องใบมิ้นท์ เธอมีอาชีพเป็น นางแบบ และ นักแสดงอิสระ เธอได้มีโอกาสแสดงซิทคอม เป็นต่ออีกด้วย สำหรับใครที่อยากเห็นน้องใบมิ้นท์แสดงซิทคอมสามารถไปดูย้อนหลังได้ที่ (เป็นต่อ 2019 EP.34 วันที่ 28 ก.ย. 62)

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องาน หรือติดตามความสวยแซ่บของน้องใบมิ้นท์ สามารถติดตามได้ที่ FB : ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ FB (สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง IG : @baimint_peppermint VK : baimint1995 OnlyFans : @baimint_peppermint

อัลบั้ม น้องใบมิ้นท์

แหล่งข้อมูล

FB :  ใบมิ้นท์ สุวพิชญ์ 

FB (สำรอง) : ใบมิ้นท์ สำรอง 

IG : @baimint_peppermint 

VK : baimint1995 

OnlyFans : @baimint_peppermint