เปิดวาร์ป Parin Posri สาวสวย Onlyfans ทรงดี เซ็กซี่ ยั่วยวน หุ่นสุดเอ็กซ์

สาวเซ็กซี่โอนลี่แฟนยุคนี้ไม่ได้มาขายสวย ขายเซ็กส์อย่างเดียว ขายความสามารถก็มี หรือบางคนก็เอาต้นทุนตรงนี้ไปต่อยอดความสำเร็จในการทำงานด้วยเหมือนกัน ชื่อเสียงที่มีอย่าว่าไปส่งเสริมการทำงานอยู่นะ เหมือนกับน้องคนนี้ Parin Posri ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้น แต่ชื่อในวงการก็คือ น้องนุ๊กกี้ สาวอวบทรงดีของเรานั่นเองไปทำความรู้จักน้องกันหน่อย

ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป

อย่างที่เกริ่นไปว่าน้องไม่ได้ทำแต่งานเซ็กซี่โอนลี่แฟนอย่างเดียว ทำงานอย่างอื่นด้วยกำลังไปได้สวยอีกต่างหาก น้องเค้าทำงานอะไรอยากรู้ต้องกดวาร์ปตรงนี้เลย Facebook:Parin Posri , IG:callmebaby.ii , Twitter:@nparinpp , Onlyfans:@babynookie หากเป็นแอคเคาท์นอกเหนือจากตรงนี้ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า ของปลอม (เดี๋ยวนี้เยอะจริงของปลอม) ข้อมูลส่วนตัวบางอย่างที่ น้องนุ๊กกี้ ลงให้เป็นเรื่องวันเกิดที่ 1 พฤษภาคม 1993 ตอนนี้ก็อายุก็น่าจะประมาณ 30 ปี (กำลังแจ๋ว กำลังดี) บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ด้านการศึกษาจบระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

รีวิว

น้องนุ๊กกี้ คนนี้ไม่รู้เพื่อนๆ คิดเหมือนกันไหม พอมองหน้าน้องแล้วคิดไปถึงดาราเอวีคนหนึ่ง หน้าให้จริง  (พอเห็นแล้วคิดถึงพล็อตหนังเอวีที่ดูมาแบบหยุดไม่ได้) โครงหน้าทรงรูปไข่เรียวสวยงามอย่างดี หน้าผากไม่ได้กว้างมากนัก ตามมาตรฐาน คิ้วบางโค้งสวย ดวงตาสองชั้นที่มีดวงตาสีดำฉายแววความเซ็กซี่เอาเรื่องเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งพอดีไม่ได้ทำเพิ่ม ปากก็มาตรฐานริมฝีปากอวบหนาสีแดง ร่องปากสวย

หุ่นกันหน่อย น้องนุ๊กกี้ คนนี้เป็นสาวหุ่นอวบ โครงร่างใหญ่ กล้ามเนื้อเยอะ เลยทำให้หน้าอกใหญ่มาก กะด้วยสายตาต้องเกิน คัพดี เป็นอย่างน้อย ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียวทรงดี จุกสวย น่ากินมาก หน้าท้องอาจจะไม่ได้แบนเรียบเท่าไรแต่ก็พอได้อยู่ สะโพกก็กลมใหญ่เนียนน่าตี ตามขนาดตัว ผิวขาวออกเหลือง เนียนดีใช้ได้เลย

ผลงาน

งานหลักอีกหนึ่งชิ้นที่ตอนนี้น้องนุ๊กกี้กำลังลงมือทำ นั่นก็คือ การเป็นนายหน้าในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เท่าที่เราไปตามส่องพวกเน็ตไอดอล หรือ เซ็กซี่โอนลี่แฟนมา Callmebaby.ii น่าจะเป็นคนแรกที่เลือกเดินทางนี้ควบคู่กันไปด้วย ใครสนใจอยากร่วมลงทุน หรือมองหาที่ดินอสังหาริมทรัพย์ก็ลองไปติดตาม ติดต่อเธอกันได้

มาที่งานหลักที่เราควรไปติดตามก็คือ งานเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน น้องตั้งราคาไว้ที่ 15 เหรียญ ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง หากเทียบกับคุณภาพของตัวน้องเอง ทั้งสวย เนียน หุ่นทรงดี ที่สำคัญเห็นหมดทุกซอกทุกมุม คอนเทนต์บางอย่างให้ฟีลเหมือนกับดูเอวีญี่ปุ่นอยู่เลยว่ากันตามตรง ขอแอบสปอยบางคอนเทนต์หน่อย อย่างอันนี้น้องมาคอสเพลย์ในธีมคริสต์มาส เป็นซานตี้สาวสุดเซ็กซี่ที่มาแจกของขวัญให้กับเราด้วยการเปิดโชว์ช่วงล่างแบบเต็มตา จากนั้นก็จัดของเทียมจากเบาๆ ช้าๆ เนิบๆ มาเป็นรัว เร็วแรง จนครางเสียงหลงมากแนะนำเลยว่าต้องใส่หูฟังไม่งั้นไม่ฟินกับเสียงครางอันนี้

คลิปนี้ก็ร้อนแรงเหมือนกันเป็นคลิปที่เธอกับคู่ขาจัดกันในห้องนอน เปิดตัวมาด้วย น้องนุ๊กกี้ ในชุดสบายตัวเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่บาง จากนั้นก็จัดกับคู่ขาแบบไม่ได้ทำอะไรเลย น้องจัดให้หมด ตั้งแต่เล้าโลม เลีย ใช้ปาก(ยิ่งตอนใช้ปากโคตรสุดมาก) จากนั้นก็ขึ้นขย่มแบบไม่กลัวหัก เล่นเอาหนุ่มคู่ขาแม้จะพยายามเก็บเสียงแต่ก็ไม่อยู่ มันเสียวมากจริง ก่อนที่น้องจะขย่มรัวในตอนสุดท้ายฟินน้ำแตกกันไป รวมถึงเราด้วย ยอมเลย น้องนุ๊กกี้ คอนเทนต์ถึงใจเรามาก

แจกวาร์ป Parin Posri  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Parin Posri  Instagram : callmebaby.ii  Twitter : @nparinpp  Onlyfans : @babynookie

อัลบั้มของ Parin Posri

แหล่งที่มา

Facebook : Parin Posri 

Instagram : callmebaby.ii 

Twitter : @nparinpp 

Onlyfans : @babynookie