เปิดวาร์ป น้องหมวย Muaythika สาวแว่น Bigo Live สวย เซ็กซี่ เนินอกอึ๋ม

ใครมีสเปคสาวอยู่ในข่ายต่อไปนี้ สาวเนิร์ด สาวแว่น สาวนมใหญ่ น้องหมวย Muaythika ตอบโจทย์ทุกอย่างเลย ใครชอบแนวนี้เราบอกเลยว่าต้องตามวาร์ปเธอเพื่อติดตาม แต่ถ้าใครยังไม่ได้ติดตามก็ไม่เป็นไร เราเตรียมหามาให้แล้ว พร้อมกับผลงานบางอย่างของน้องด้วยที่ผ่านมา พร้อมแล้วก็ตามมาทางนี้ได้เลย

วาร์ป

สาวแว่น สาวเนิร์ด คนนี้มองแต่ภายนอกอาจจะไม่รู้เลยว่า ความแซ่บเธอขนาดไหน ถ้าเคยได้ดูผลงานบางส่วนต้องบอกเลยว่าคนอะไรโคตรจะเซ็กซี่เลย แม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้าก็เซ็กซี่แล้ว ใครอยากติดตาม น้องหมวย Muaythika บนโลกออนไลน์ เราขอปักหมุดแจกวาร์ปไว้ที่นี่เลย Tiktok:moodmuay, Twitter:Moodmua.y , Bigo Live ID:MuayThika IG:muay_thikaa ตอนแรก น้องหมวย Muaythika      เธอทำโอนลี่แฟนด้วยนะ เสียดายเธอบอกเองว่าขอลบไปก่อน แถมทำจริงอีกต่างหาก น้องเคยให้เหตุผลว่างานโอนลี่แฟนของน้องจะไม่ได้ไปไกลถึงขั้นมีเซ็กส์กัน แต่เห็นหมดนะ น้องบอกว่าจะมีเซ็กส์กับคนที่รัก รู้สึกดีเท่านั้น การเอาคนอื่นมามีเซ็กส์ด้วยทำคลิปมันไม่ใช่แนว พอเป็นเหตุผลนี้ก็พอเข้าใจได้

รีวิว

น้องหมวย Muaythika คนนี้เราบอกตามตรงว่า ความสวย + คาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเสน่ห์ที่เกินต้านมากจริง โครงหน้าที่ค่อนข้างยาวเรียวคางแหลมเด่นมาก แก้มตอบเรียว หน้าผากกว้างกำลังพอดี เนียนกริบพอได้ คิ้วหนาเข้มโค้งลงเล็กน้อย ดวงตาสองชั้น แววตาของเธอดูมีเสน่ห์ ดูมีความขบถในตัวเองสูง แสดงออกว่ามั่นใจในตัวเองสูงลิบ จมูกก็ดั้งโด่งสวยงาม ปากกว้างมากชอบริมฝีปากอวบอิ่มของน้องที่งานดีมาก ยิ่งทำให้เวลายิ้มก็ได้ หรือทำปากเซ็กซี่ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน

ผลงาน

แม้จะน่าเสียดายที่ น้องหมวย Muaythika ไม่ได้ทำโอนลี่แฟนแล้ว แฟนคลับก็ไม่ต้องเสียใจไป น้องยังทำคอนเทนต์ระดับ 18+ จนถึงเรตมากกว่านี้อยู่ แต่ว่าลงมาที่แพลตฟอร์มทวิตเตอร์แทน เป็นแบบแอคล็อคนะ ราคาไม่แพง ทีนี้ใครอยากติดตามต้องเร็ว ต้องไวหน่อย เพราะว่าน้องไม่ได้เปิดตลอด บางทีก็เปิดรับแบบจำนวนจำกัด แบบจำกัดเลย 3-5 คน ต่อรอบบอกเลยว่าน้อยมาก เร็วมาก จนทำให้บางคนต้องร้องเพลงรอต่อไป ทีนี้ใครที่ได้ติดตามน้องในแอคล็อค จะได้พูดคำเดียวกันหมดของน้อง นั่นก็คือคำว่า ซู่ซ่า  อยากรู้สึกซู่ซ่าแบบที่น้องว่าก็ต้องตามไปดูเองในวาร์ป เราขอสปอยนิดหนึ่ง แอบไปส่องมาแล้ว เจอคอนเทนต์นี้เข้าไปเด็ดเลย น้องหมวย Muaythika มาด้วยเสื้อผ้าธรรมดา จากนั้นก็ถอดเกือบหมด เหลือเพียงแค่บรากับบิกินี่ลายเดียวกันกับกระโปรงลายสก็อตให้ฟีลนักเรียนม.ปลาย โคตรน่ารัก เซ็กซี่ เด็ดมาก ต่อด้วยเต้นยั่วคือดีสุด

ใครไม่ทัน เราแนะนำว่าสายฟรีก็เสียวได้เหมือนกัน แนะนำไปต่อที่ ทวิตเตอร์ได้เลย น้องหมวย Muaythika เอาผลงานบางส่วนมาลงให้ติดตามกัน ที่ตัดมาจากแอคล็อคนั่นแหละ ไม่เท่านั้นยังมีบางภาพที่ไม่เซนเซอร์อีกด้วยนะ หรือใครจะไปตามส่องในไอจีก็ได้เช่นกัน น้องลงภาพเยอะทีเดียวทั้งส่วนตัว และเรื่องงาน ภาพส่วนตัวที่เราเห็นเด็ดมาก คงเป็นภาพเซ็ตนี้น้องขอถ่ายอวดชุดชั้นในตัวใหม่สักหน่อย มาแนวสายหวานสีชมพูหวานเจี๊ยบ น่ารักมาก แถมยังมีลายบิกินี่อีกต่างหาก จัดว่าเด็ดมาก หุ่นที่ฟิตมาดี เน้น แน่นทุกส่วน ยิ่งทำหน้านิ่ง เบลอๆ ยิ่งทำให้ทุกอย่างเด็ดเข้าไปอีก เซ็กซี่เกินต้านมาก อยากดูต่อไปตามวาร์ป

แจกวาร์ป น้องหมวย Muaythika  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natthika Rattanaampha  Instagram : muay_thikaa  Tiktok : moodmuay  Twitter : Moodmua.y  Bigo Live ID : MuayThika  

 

อัลบั้มของ น้องหมวย Muaythika

 

แหล่งที่มา

Facebook : Natthika Rattanaampha

Instagram : muay_thikaa

Tiktok : moodmuay 

Twitter : Moodmua.y 

Bigo Live ID : MuayThika