duearisara-profile

เปิดวาร์ป ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวสุดสวย ขวัญใจหนุ่มๆ เซ็กซี่เกินห้ามใจ

เปิดวาร์ป ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวสุดสวย พูดถึงดาราช่วงนี้มีหลายคนที่ถือว่าแปลกอย่างหนึ่ง ดาราบางคน อาจจะไม่ได้อยู่ในกระแสมาก เล่นละครบ้าง แต่พวกเค้ากลับมีงานเข้ามาตลอดประปราย อยู่ในกระแสของแฟนดาราตลอดเวลา คนที่เราพูดถึงนี้ก็เช่นกัน ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวสายเซ็กซี่ที่ออกภาพลงอินสตราแกรมนี่บอกเลยว่า แฟนคลับรอชมกันเลยทีเดียว จนเคยมีคนตั้งฉายาว่า เนตไอดอลสายทะเล เรามาฟังเรื่องราวของเธอคนนี้กัน

due arisara DA028

ข้อมูลส่วนตัวของ ดิว อริสรา

ดาราสาวคนนี้มีชื่อเต็มว่า อริสรา ทองบริสุทธิ์ ( ใช้ชื่อจริงในการเข้าวงการ ) เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2533 ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน ( รวมตัวเธอด้วย ) เธอเป็นน้องสาวคนสุดท้องของพี่ชายทั้งหมด 4 คน ภูมิลำเนาเดิมมาจากจังหวัดสิงห์บุรี ด้านการศึกษาเรียนที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ ระดับมัธยมไปเรียนต่อที่โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ สายการเรียน วิทย์ – คณิต ปัจจุบันเรียนในระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์

เส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของ ดิว อริสรา

การเข้าสู่วงการบันเทิงต้องบอกว่า ไม่น่าเชื่อ ว่าเธอเริ่มต้นจากการร้องเพลงก่อน ดิว อริสรา เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป ชื่อดังมากในตอนนั้น ว่า Sugern spice สังกัด buzz music โดยการทำงานของเธอเป็นการดูโอ้ คู่กับ จีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์ ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควร ส่วนเรื่องเสียงถือว่าใช้ได้เลยนะ ลองไปหาย้อนฟังกันใน ยูทูปได้

ดิว อริสรา เริ่มก้าวเข้าสู่การแสดง

หลังจากนั้น เหมือนเธอจะหายหน้า หายตาไปบ้าง จากวงการเพลง แล้วเธอก็กลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง แต่คราวนี้เปลี่ยนเวทีใหม่เป็นวงการบันเทิงหนังละคร ทีวีซีรีย์ ซึ่งเธอเริ่มชิมลางตั้งแต่ละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ภาคสอง ของช่องเก้า รับบทบาทเป็น แซน ตอนนั้นก็ถือว่าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ดี แฟนหนังถือว่าติดตากันพอสมควรเลยเป็นก้าวแรกของเธอที่เริ่มมีแฟนคลับจากฝั่งหนัง ละคร มาด้วย

จากเรื่องนั้น เธอก็หายจากวงการไปอีกพักใหญ่เลย ก่อนจะกลับมาเล่นละครอีกครั้งในปี 2556 ตอนนั้นมีละครออนแอร์ถึง 3 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น พรพรหมอลเวง, ต้นรักริมรั้ว และ อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี้ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจากช่อง 3 จำได้ว่าตอนนั้นเธอเริ่มเปลี่ยนตัวเองมาเป็นดาราแนวเซ็กซี่ ทำให้เธอต้องปรับไปเล่นบทร้ายหน่อย ไม่ว่าจะเป็นร้ายแบบกรี๊ดกร้าดตลาดแตก ร้ายแบบโกะ ๆ น่ารักขำ ๆ หรือว่าร้ายแบบร้ายลึก แบบไฮโซที่พร้อมจะเชือดเฉือนทุกคนด้วยสายตา คำพูดที่พูดน้อยเจ็บเยอะ แต่ละครออนแอร์ช่องสาม แต่เธอก็ไม่ได้เซ็นสัญญากับช่องสาม

บทบาทที่ ดิว อริสรา ประทับใจ

ทีนี้จากความสำเร็จ แบบจับต้องได้ในเรื่องเรตติ้งกับบทบาทร้ายที่เราว่าไป ทำให้เธอมีโอกาสร่วมงานกับช่องสามอีกหลายเรื่องในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็น เงาใจ , ทางผ่านกามเทพ, กลกิโมโน, คงกระพันนารี, คนละขอบฟ้า, ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน, ตะวันยอแสง บางเรื่องก็ดี บางเรื่องก็แป็กตามกระแส แต่ทั้งหมดที่ว่ามา เราขอยกในเรื่อง ทางผ่านกามเทพ บท มาลาตี เธอเล่นได้ดีที่สุด

ชีวิตนอกกล้องของ ดิว อริสรา

มาว่ากันเรื่องนอกกล้องกันบ้าง ดิว อริสรา ต้องถือว่าเป็นดาราที่วางตัวดี เธอแทบจะไม่มีข่าวเสียหายกับเรื่องนอกกล้อง นอกกองถ่ายเลย มีแต่ข่าวความรักกับนักการเมืองอิทธิพลใหญ่คนหนึ่งเท่านั้นเอง ซึ่งก็เป็นข่าวประมาณว่า รักๆเลิกๆ ที่พอเป็นสีสันเท่านั้น ไม่ได้มีข่าวฉาวขึ้นหน้าหนึ่งให้ได้เมาท์กันเท่าไร

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ ดิว อริสรา ได้ที่ IG : @duearisara

อัลบั้ม ดิว อริสรา

แหล่งข้อมูล

IG : @duearisara