เปิดวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ แซ่บถึงใจ งานดี Onlyfans

น้องอาย พรทปวีญ์ สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ดีกรีเจ้าแม่ตัวท็อปแห่ง OnlyFans สาวแซ่บคนนี้เธอเป็นสาวสวยหนึ่งเดียวของไทยที่สามารถทะยานขึ้นเป็นที่ 1 ดาวรุ่งของโอนลี่แฟนได้สำเร็จด้วยท็อป 1.5% อีกทั้งเปอร์เซ็นดังกล่าวยังรวมไปถึงคอนเทนต์ทั้งหมดของเธอที่อยู่ในลำดับต้นๆ ของแพลตฟอร์มดังกล่าวอีกด้วย ในยุคนี้แทบจะไม่มีใครขึ้นไปอยู่ในจุดสุดยอดได้อย่างเธอแล้ว เธอเป็นนางแบบหนึ่งเดียวที่สามารถทำได้ แน่นอนว่ากระแสความนิยมของเธอก็พุ่งขึ้นสูงเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน

ปัจจุบันสาวแซ่บอย่าง น้องอายมีผู้ติดตามบน Facebook: Porntaprewee Sripreserth มากถึง 3.6 แสนคน และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันคาดว่าภายในปลายปีนี้ยอดฟอลของเธอจะแตะสู่หลักล้านอย่างแน่นอน ในส่วนของ Instagram: oreye.p ก็ไม่น้อยหน้าเธอมีผู้ติดตามมากถึง 1.2 แสนคน สาวแซ่บหุ่นสับคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ โดยเธอพกสัดส่วนสุดเซ็กซี่มาอย่างมั่นใจที่สัดส่วน 36-26-37 ผลงานที่เด่นๆ ของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นสุดยอดผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บที่เห็นแล้วต้องใจละลายกันถ้วนหน้า โดยผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นก็ได้สร้างตำนานไว้หลายบทมาก ไม่ว่าจะเป็นตำนานการถ่ายแบบในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ หรือถ่ายในลุคสาวใช้สุดสยิว น้องอาย เธอคนนี้ผ่านมาทุกบทบาทแล้วไม่ว่าเธอจะได้รับบทไหน เธอก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานบนเรือนร่างของเธอออกมาได้แซ่บถึงใจทุกครั้ง นอกจากจะมีผลงานถ่ายแบบให้ดูกันจนฟินแล้ว เธอก็ยังมีการไลฟ์สดให้ดูเพิ่มความแซ่บอีกขั้นหนึ่ง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเห็นสาวคนนี้ในยุคพยาบาลได้และอยากปรึกษาปัญหาหัวใจกับสาวแซ่บคนนี้ก็สามารถติดต่อเธอเพื่อเข้ากลุ่มลับได้รับรองว่าแซ่บเสียวถึงใจอย่างแน่นอน    

น้องอาย เธอมีชื่อจริงว่า พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม หลายคนก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าสาวสวยหุ่นสับคนนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบและพริตตี้เบอร์ 1 ของไทย อีกอย่างหนึ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้สาวแซ่บคนนี้เธอยังเป็นยูทูปเปอร์อีกด้วย โดยเธอได้สร้างช่องบน YouTube ร่วมกับเพื่อนสาวชาวพริตตี้อีก 3 คน ได้แก่ ลิตา อ๋อมแอ๋ม และ เชอรี่ ภายใต้ชื่อช่องว่า she’s official ปัจจุบันช่องมีผู้ติดตามดูคอนเทนต์สุดแซ่บมากถึง 2 พันกว่าคน ช่องดังกล่าวที่มีคนติดตามน้อยเพราะทางสาวๆ ไม่ค่อยมีเวลาที่จะลงคอนเทนต์ เพราะส่วนมากก็จะโฟกัสที่ผลงานส่วนตัวของแต่ละคน สำหรับใครที่อยากจะดูว่า 4 สาวทำอะไรกันบ้างก็สามารถเข้าไปติดตามดูบน YouTube: she’s official ได้เลย ปัจจุบันมีการลงคอนเทนต์ให้หนุ่มๆ ได้ติดตามดู 6 คลิปด้วยกัน โดยมียอดวิวมากถึง 1.2 แสนวิว หรือจะเข้าไปติดตามบนเพจ Facebook: Shes official ล่าสุด 4 สาวมีการลงคอนเทนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้ชื่อรายการว่าเอางี้ป่ะรายการจะสนุกและฮาขนาดไหนต้องลองไปติดตามชม รับรองได้เลยว่า 4 สาวจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

แม่สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของ น้องอาย พรทปวีญ์ ไม่ควรพลาดเลยที่จะเข้าไปติดตามเธอบนแพลตฟอร์มสุดเสียวอย่าง OnlyFans: oreye.p เพราะสาวสวยคนนี้จะลงคอนเทนต์สุดสยิวให้ดูกันอยู่เป็นประจำ และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะพลาดไม่ได้เลย เธอได้สปอยเอาไว้บนเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมาว่าอยากจะสตรีมเกม เราอาจจะได้เห็นคอนเทนต์ใหม่ๆ จากเธอในเร็วๆนี้ ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปซัพพอร์ตและสนับสนุนสาวแซ่บคนนี้กันเยอะๆ นะคะ

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Porntaprewee Sripreserth IG : oreye.p TikTok : oreye.thum Onlyfans : Oreye

อัลบั้ม น้องอาย พรทปวีญ์

แหล่งที่มา

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye