เปิดวาร์ป น้องเพชรตี้ สาวสวยงานดีการันตีความแซ่บน่ายวบสุดๆ

วันเดือนปีเกิด อดีตถึงปัจจุบัน เขียนแต่เรื่องในด้านดีเท่านั้น)
อะไรมันจะใหญ่ ขาว ได้ขนาดนั้น คงเป็นคำแรกที่เราจะเล่าถึงเน็ตไอดอลของเราวันนี้อย่างน้อง เพชรตี้ ที่บอกตามตรงว่า พอเห็นงานน้องแล้วเรานี้อยากจะให้ เพชรกันยา กันเลย ไม่เชื่อตามวาร์ปมา

 

วาร์ป

สาวน้องเพชรตี้ ที่น่าจะพาไปเพชรกันยิง เธอมีวาร์ปให้เราติดตามดังนี้ Facebook:หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ , TW:เพชรตี้ , Tiktok:petty20032003

จุดเด่น

เรายอมรับเลยว่า พอเห็น น้องเพชรตี้ หน้าของน้องเค้าเหมือนกับดาราน่ารักคนหนึ่งทีเดียว (ไปเดากันเองว่าเหมือนใคร) น้องเพชรตี้ มีโครงหน้ารูปวงรีที่เกลาเหลามาแบบพอดีสัดส่วนมาก คางแหลมยื่นสวยออกมาพอดี เจาะจงลงไป หน้าผากเป็นเหม่งสวยอีกคนหนึ่ง ทั้งหน้าผากกว้าง โหนกสูง สวย ขาว เป็นลานกว้างพอดีตัว ทำให้เวลาเธอทำผมทรงหน้าม้า มันจะออกมาพองๆ พอดี เป็นจุดเด่นของเธอได้เหมือนกัน คิ้วเป็นสาวคิ้วค่อนข้างบาง เรียงตัวกันเป็นเส้นตรงสวยงามได้รูป ช่วยให้หน้าเธอเด่น เข้มขึ้นมาอีกนิด ตาเป็นสาวที่ตาน่ารัก ดูเต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริงดี ตาสองชั้นของเธอเล็กไปหน่อย ได้เรื่องตาดำใหญ่มาแทนที่ จมูกเหมือนทำมาเพิ่มนิดหน่อย จมูกดั้งโด่งขึ้นมาเป็นสัดส่วนพอดี ดั้งไล่ระดับมาจากบนลงล่างพอดี ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่ตามนิยม แถมมีขนาดใหญ่อีกต่างหาก ปากเป็นสาวปากกว้างมากพอดู ริมฝีปากบางๆ ไม่หนาเท่าไรทั้งบนทั้งล่าง มีรอยหยักใต้จมูกเล็กน้อยทำให้ปากมีมิติมากขึ้น มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ทำให้รอยยิ้มมีเสน่ห์มากขึ้น ฟันเรียงตัวกันสวยงาม เวลายิ้มเห็นฟันขาวๆดูทำให้เธอดูน่ารักขึ้นมาอีก

หุ่นของ น้องเพชรตี้ เห็นแล้วต้องร้องหาเพชรกันหยัด ทีเดียว น้องเพชรเป็นสาวตัวเล็กก็จริง แต่อย่างอื่นไม่ได้เล็กเลย แถมยังอวบอึ๋มอีกต่างหาก ยิ่งหน้าอกเธอนี่เห็นมันแนบชิดติดสนิทกันดีมาก แทบจะล้นบราออกมาทีเดียว หุ่นจัดว่าฟิตมาดี อันนี้ต้องให้ราคาในการลงทุนการดูแลตัวเอง ไล่มาตั้งแต่หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว มีลอนกล้ามท้องให้เห็นเล็กๆด้วย ด้านข้างก็มีส่วนเว้า โค้ง เข้าหาตัวกำลังดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ตามขนาดตัว แต่ก็ทรงดี กำลังดี ใส่บิกินี่ว่ายน้ำสวย ที่สำคัญเนื้อตรงกลางเธอโหนกนูนแทบจะล้นบิกินี่ทีเดียว แขนขาเล็กๆน่าควงมาก ผิวเป็นสาวผิวขาวเนียนตลอดตัวแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดเดียว รอยสักไม่มีให้เห็น

คาแรกเตอร์น้องเพชรตี้ เป็นสาวเซ็กซี่ ปนความน่ารัก ซนๆ ขี้เล่นไปด้วยกัน เรามักจะเห็นรอยยิ้ม และท่าโพสต์ที่เรียกรอยยิ้มได้เสมอ นอกจากรอยยิ้มบางภาพเราก็ต้องอุทานซี้ดอุ้ยกับหุ่นของเธอที่มันขาว ใหญ่ เนียนมาก

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้องเพชรตี้ เป็นการทำกลุ่มลับเฉพาะของเธอเองที่อาจจะต้องใช้วิธีตามหากันหน่อย เริ่มต้นจากวาร์ปที่เราให้ไว้นั่นแหละ เราไปส่องมาบางผลงานต้องร้องอื้อหอทีเดียว เซ็ตภาพชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูยี่ห้อ เจ้าลิงพอลแฟรงค์ ชุดนี้มันดูสดใสน่ารักสมวัยมาก แถมยังอวดความอวบอิ่มของหน้าอกขาวๆ คู่นั้นได้เลย หรือจะเป็นหน้าท้องเรียบๆ และสะโพกของเธอในเวลาเดียวกัน อีกเซ็ตเอาใจสาวกแมนยูด้วยการเอาผ้าเช็ดตัว มาห่มเอาไว้แบบหลวมๆ แฟนแมนยูคงอยากจะกระตุกผ้าให้หลุดมันรู้แล้วรู้รอดไป นอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพที่น่ารัก เซ็กซี่แบบเบาๆ เรียกรอยยิ้มให้กับเราได้

แจกวาร์ป น้องเพชรตี้  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ TW : เพชรตี้ TikTok : petty20032003

อัลบั้มของ น้องเพชรตี้

แหล่งที่มา

Facebook : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ

Twitter : เพชรตี้

TikTok : petty20032003