เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารักงานดี Onlyfans

วันนี้เราจะมาพาทุกคนไปรู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีความเผ็ดร้อนแบบเกินลิมิตอย่าง “น้องฟองเบียร์ rsc” ซึ่งสาวสวยคนนี้เธอก็มีผลงานออกมามากมายและส่วนใหญ่ผลงานของ น้องฟองเบียร์ rsc นั้นก็จะออกไปแนวเซ็กซี่ที่บอกความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจนตามแบบฉบับของนางแบบเซ็กซี่ที่มีตำแหน่งBrand Ambassador’s Rush ปี2018 เป็นตัวการันตีความแซ่บแสบทรวงอยู่ ซึ่งหลายๆ คนที่ชื่นชอบนางแบบสายเซ็กซี่ก็คงทราบอยู่แล้วว่าสังกัด Rush นั้นสาวสวยที่จะสามารถขึ้นปก หรือเป็น Brand Ambassador’s จะต้องครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นความสวย หรือความเก่ง และสังกัดนี้ก็ยังเป็นสังกัดที่รวบรวมสาวแซ่บทั้งประเทศไทยที่มีความเซ็กซี่ในแบบต่างๆ แต่สำหรับน้องฟองเบียร์ rsc คนนี้เป็นสาวสวยที่ทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศต่างตกหลุมรักเธอทุ่มใจให้เธอหมดหน้าตักอย่างไม่ลังเล ด้วยหน้าที่สุดสวยมีสเน่ห์แบบสุดๆ มาพร้อมกับหุ่นสุดเพอร์เฟ็คที่เข้ากันอย่างพอดิบพอดี ทำให้เธอคนนี้เหมือนกับเป็นลูกรักของพระเจ้าอีกหนึ่งคน

นอกจากหน้าตากับหุ่นของเธอแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนได้เห็นแล้วจะต้องยอมสยบเลยก็คือรอยยิ้มของเธอ เพราะแค่เพียงเธอยิ้มมุมปากเบาๆ ก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจสั่นอ่อนระทวยกันไปหมดแล้ว

น้องฟองเบียร์ rsc เธอเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ในสังกัด Rush ที่มีความสามารถหลากหลายแถมยังได้กุมหัวใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศได้ภายในไม่กี่วินาที เพราะแค่เพียงเธอยิ้มที่มุมปากเบาๆ ก็สามารถทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ แฟนคลับทั้งหลายจิตใจอ่อนระทวยกันแล้ว สำหรับน้องฟองเบียร์ rsc คนนี้เป็นนางแบบที่มีรูปร่างเพรียวบางสมส่วนตามสเปคชายไทยหลายคนส่วนความแซ่บของเธอคนนี้ก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยความเผ็ดร้อนของเธอนั้นถ้าเปรียบเทียบกับพริกยกไร่ก็คงยังไม่พอกับความเผ็ดร้อนของเธอ ความเซ็กซี่ร้อนแรงของเธอไม่ได้รับการยอมรับแบบไก่กาทั่วๆ ไปแต่เธอคนนี้มีดีกรีเป็นถึง Brand Ambassador’s Rush ปี2018 ซึ่งตำแหน่งนี้นั้นเป็นตำแหน่งที่เหล่านางแบบหลายคนต้องการไขว่คว้ามาเพื่อการันตีให้กับตัวเอง หลังจากการที่ น้องฟองเบียร์ rsc นั้นได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Rush แล้วหลังจากนั้นไม่นานทางเหล่านิตยสารชื่อดังต่างๆ ก็ต่างติดต่อให้เธอนั้นไปเป็นนางแบบถ่ายงานให้เป็นจำนวนที่นับไม่ถ้วนเลย และทุกๆ งานที่เธอรับมาล้วนได้รับการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับไปในทางที่ดีเสมอ

ถึงแม้ว่าตอนนี้ น้องฟองเบียร์ rsc จะอยู่ในวงการมานานแล้ว แต่สำหรับความสวยของเธอไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยแต่กลับเป็นว่าทวีความแซ่บ ความเซ็กซี่ขึ้นไปอีกด้วย และที่เธอมีหน้าตา รูปร่างดีขนาดนี้ก็เพราะน้องฟองเบียร์ rsc นั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่เป็นเประจำจึงทำให้เธอนั้นมีหุ่นที่นอกจากหนุ่มๆ จะหลงใหลแล้วสาวๆ อีกหลายคนก็ยังหลงรักอีกด้วยบางคนถึงขนาดต้องแอบไปกระซิบถามขอเคล็ดลับการดูแลตัวเองจากเธอด้วยก็มี ดังนั้นตอนนี้ถ้าหากเราจะพูดว่า น้องฟองเบียร์ rsc เป็นตัวท็อปอันดับต้นๆ ของวงการนางแบบเน็ตไอดอลก็คงเหมาะสมเพราะว่าตำแหน่งนี้มันเหมาะกับเธอมากๆ

ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานของเธอวันนี้ทางทีมงานก็จัดมาให้แบบเต็มอิ่ม ทุกคนสามารถเข้าไปตามวาร์ปที่เราทิ้งไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Pichaya Getsiri IG : fongbeer_rsc Onlyfans : Pichaya Gatsiri

อัลบั้ม น้องฟองเบียร์ rsc

แหล่งที่มา

Instagramfongbeer_rsc

FacebookPichaya Getsiri

OnlyfansPichaya Gatsiri