เปิดวาร์ป น้องฟารา แฟร์ สาวสวยสุดน่ารักที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้

เน็ตไอดอลคนนี้ เรามองว่าชื่อเธอแปลกตา แปลกหูดีเหลือเกิน น้องฟารา แฟร์ เธอคนนี้จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีทั้งความน่ารักสดใส ใครเห็นแล้วต้องชอบจากรอยยิ้มของเธอ แต่นอกจากรอยยิ้ม ความเซ็กซี่เธอก็ไม่เบาเหมือนกันนะ ใครอยากได้วาร์ปเตรียมตัวให้ดี เรามีมาแจกกันด้วย แจกวาร์ป ขั้นตอนแรกของเราไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก ขอแจกวาร์ปให้กับทุกคนได้ไปกดติดตามเธอก่อนเลย ตามต่อได้ที่ Facebook : ฟารา แฟร์ , IG: fara_fair , Tiktok: farafair , Youtube: fara fair

จุดเด่น

น้องฟารา แฟร์ เป็นสาวที่มาจากเมืองกรุงเทพ เธอมีจุดเด่นเรื่องของใบหน้าที่มีทั้งความน่ารัก สดใส ซ่อนอยู่ในนั้น หากใครได้กดเข้าไปดูเราจะเห็น น้องฟารา ยิ้มเฉ่ง หน้าตาสดใสรออยู่ เธอมีโครงหน้าที่เป็นวงรีสวยงามมาก ไล่ระดับจากศีรษะจรดคางได้แบบพอดีทั้งสองฝั่ง หน้าผากเป็นสาวหน้าผากกว้าง ใหญ่ พื้นที่เยอะ หน้าผากมีนูนเด่นพอดีไม่เยอะเกินไป แต่ว่าก็เด่นพอจะทำให้เวลาเธอเปิดเหม่ง มันดูมีเสน่ห์ คิ้วเป็นสาวคิ้วบางต้องอาศัยการเขียนคิ้วให้หนาขึ้นเพื่อเสริมหน้าให้เด่นขึ้นมา เธอกันคิ้วให้หักปลาย ดวงตาเป็นสาวตาสองชั้น หางตาเชิดขึ้นสวยเป็นรอยสวย ดวงตาเป็นสาวตาเล็ก เวลายิ้มเลยทำให้ตาเธอแทบจะหยีจนตาปิดได้เลยเหมือนกัน ขนตางอน แต่ไม่หนาเท่าไร จมูกดั้งโด่งขึ้นมาเยอะ จนเห็นเป็นสันดั้งนูนเด่น ไล่ระดับจากบนลงล่างได้อย่างพอดี ปลายจมูกทรงชมพู่ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มีรอยหยักบางๆใต้จมูก ปากเป็นสาวปากกว้าง แต่ริมฝีปากบางเฉียบเวลายิ้มสวย เนื่องจากเธอดัดฟันด้วย

หุ่น น้องฟารา ก็ถือว่าสมตัว สมส่วน โครงร่างอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่น้องฟารามีความผอมพอสมควร เห็นกระดูกไหปลาร้าเลยเวลาใส่เสื้อสายเดี่ยว หน้าอกไม่ธรรมดาน้องคนนี้ ทรงดี หน้าอกใหญ่ จนแทบจะมาชิดติดกันตรงกลาง ล้นบราตัวน้อยที่ใส่อยู่ข้างใน หุ่นเป็นสาวที่ผอมแต่ไม่ถึงกับบางกรอบ พอมีน้ำมีนวลให้เห็นเหมือนกัน สะโพกไม่ได้ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี แต่ทรงสวย ก้นแอบมีความงอนเชิดขึ้นทำให้เวลาใส่บิกินี่ว่ายน้ำมันสวยน่าส่อง น่ามองมาก แขนขาไม่ใหญ่เท่าไร ตามขนาดตัว ผิวเป็นสาวผิวขาวเหลืองแบบเนียนกริบไปทั้งตัว รอยสักมีบ้าง บางจุด แต่เป็นรอยสักเล็ก คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องฟารา เป็นสาวที่เซ็กซี่ปนความน่ารักสดใส ที่มีรอยยิ้มของเธอเป็นเอกลักษณ์มาก รอยยิ้มผสมความเซ็กซี่เป็นสิ่งที่เธอแผ่ความสุขออกมาให้เราได้ยิ้มตาม

ผลงาน

ผลงานของเธอตอนนี้เป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องทางของตัวเอง บวกกับการรับงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า เท่าที่เราไปส่องมาในเฟส จัดว่าดีเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายชุดว่ายน้ำสีเขียวสะท้อนแสง ริมชายหาดที่ชุดสีฉูดฉาด ดูเข้ากับคาแรกเตอร์ความซนของเธอมากทีเดียว ยิ่งชุดนี้ได้อวดอกสวยของเธอพร้อมกับหุ่นที่เหมือนเธอรีดไขมันออกไปบางส่วน ยิ่งทำให้ภาพนี้ออกมาดีทีเดียว ดูเหมือนกับเด็กสาวได้เล่นน้ำทะเลหลังจากไม่ได้เล่นมานาน ยังอยู่กับชุดว่ายน้ำที่คราวนี้เธอเปลี่ยนมาเป็นวันพีชสีแดง เข้ารูปที่เปิดหลัง และเว้าขาสูง ช่วยให้เราเห็นหลังเนียนๆ สะโพกที่งอนขึ้นมาแบบน่าหยิก บวกกับผิวขาวที่เด่นชัดจากชุดสีแดงนั่นเอง งานดีจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ ใครยังไม่ได้ตามรีบไปกด

แจกวาร์ป น้องฟารา แฟร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฟารา แฟร์ IG : fara_fair TikTok : farafair YT : fara fair

อัลบั้มของ น้องฟารา แฟร์

แหล่งที่มา

Facebook : ฟารา แฟร์

Instagram : fara_fair

TikTok : farafair

Youtube : fara fair