เปิดวาร์ป Janjira Panya สาวสวย Onlyfans สุดเซ็กซี่ไฟหน้าอกสะบึ้มหุ่นดี

จุดเด่นอย่างหนึ่งในวงการนางแบบอิสระ เน็ตไอดอล คนดังทั้งหลายก็คือ นางแบบหลายคนดีมาก หุ่นดี ถ่ายออกมาสวย สื่อสารได้ดี แต่กลับไม่ได้รับการยกย่องเท่าที่ควร งานก็ไม่ได้แมสขนาดนั้น ถือว่าน่าเสียดายอย่างมาก คนนี้ก็ด้วย เธอชื่อว่า Janjira Panya ใครอยากได้วาร์ป เราตามหามาให้แล้ว

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปเพื่อติดตามสาวคนนี้ เราบอกเลยว่าหามาให้แล้วกดติดตามได้เลยที่นี่ Facebook:Janjira Panya , IG:@janjirapanya19966 , Tiktok:@janjirapanya , Onlyfans:@icejan

รีวิว

มาตามดูความสวยของ น้องจันทร์จิรา กัน บ้าง ความสวยสไตล์ของน้องเป็นสาย ฝ. ได้สบายเลยทีเดียว โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงาม คางแหลมกำลังดี หน้าผากไม่กว้างเท่าไร ได้ความเนียนแบบไม่รอย คิ้วโค้งขึ้นพอดี ไม่หนามากนัก ดวงตาสองชั้นตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจสิบเต็มไม่หักเลย จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปากก็สวยดี ขนาดกว้าง ริมฝีปากอวบหนากำลังดี ร่องปากเจ่อสวยงาม

หุ่น น้องจันทร์จิรา เราว่าโคตรเด็ดมาก สมกับเป็นนางแบบอิสระ ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูงที่เกินกว่ามาตรฐานหญิงไทย รูปร่างไม่หนามาก หน้าอกที่ทรงดีจัดเลย อวบ ใหญ่ หนา หน้าท้องแบบไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว สะโพกก็อวบใหญ่ใส่บิกินี่สวยมาก ผิวสีน้ำผึ้งอันนี้ก็เนียนละเอียดแบบไม่มีข้อตำหนิ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่ไปส่องมาผลงานหลักของ น้องจันทร์จิรา เป็นเรื่องของการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่มีคนติดตามเยอะทีเดียว คอนเทนต์ที่ลงตามโซเชียลบอกเลยว่าไม่เบานะ เริ่มต้นที่ Tiktok กันก่อน ยอดคนติดตามเราว่าน้อย 12k ถือว่าไม่มากเหมือนเพิ่งจะทำ คอนเทนต์ลงใน Tiktok ไม่ได้เน้นเซ็กซี่มากนัก เน้นตลก เน้นฮา ตามสไตล์การทำคอนเทนต์ลงใน Tiktok ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ตัวฮาที่ทำเป็นตัวการ์ตูนที่สนุก ตลกดี อีกส่วนเป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับน้องหมาสุดที่รักของเธอเอง จัดว่าดีอยู่ ดูจะเป็นคนรักหมามาก บางทีก็ดูเพลินได้เหมือนกัน อย่างคลิปน้องหมาเล่นน้ำทะเล เราว่าสนุกดีชอบความน่ารักของน้องหมาที่ตัวใหญ่จนเหมือนน้องหมีสีน้ำตาลตัวนี้นี่เอง

ข้ามไปดูในไอจีกันบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์ 18+ แบบภาพนิ่งที่เป็นงานถ่ายแบบ หรือ ถ่ายเล่นตามชีวิตประจำวัน ไปเที่ยว หรือไปกินอะไรที่ไหน บอกเลยว่า เซ็กซี่ขั้นสุดอีกคนหนึ่ง เอาแค่งานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โคตรดีอ่ะพูดเลย ชุดว่ายน้ำทูพีชพิมพ์ลายสีฟ้า ขนาดบราว่าใหญ่แล้วนะ แต่หน้าอกของน้องที่ใหญ่กว่าอีกมันเลยทำให้บราดูเล็กจนหุ้มหน้าอกเกือบไม่อยู่ทีเดียว บิกินี่แบบเชือกผูกข้างก็ทำให้เซ็กซี่กว่าเดิมจนอยากจะเข้าไปถอด

ตัดภาพมาที่อีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำคัญของ น้องจันทร์จิรา น้องทำคอนเทนต์ระดับ 18+ ลงใน Onlyfans ด้วย ตั้งราคาไว้ที่ 28.50 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าค่อนข้างแรงทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าคุ้มค่าจากการได้ดูคอนเทนต์บางส่วน หุ่นนางแบบที่ดีมาก แถมยังเห็นหมดทุกส่วนอีกต่างหาก สวยขนาดนี้ คอนเทนต์ขนาดนี้ ราคานี้ก็สมเหตุสมผลอยู่ แอบเสปอยไว้อันหนึ่งเป็นคลิปที่น้องเปิดตัวมาธรรมดา จากนั้นก็ถอดเสื้อผ้าตัวนอกออกหมดจนเหลือเพียงแค่บราตัวเล็ก เซ็กซี่ จากนั้นก็ถอดหมดแบบไม่เหลือติดตัวสักชิ้นเดียว ต่อด้วยการเต้นท่ายั่วเซ็กส์อย่างมาก ใครทนดูจนจบแบบไม่ลุกไปเข้าห้องน้ำได้อันนี้เก่งเลย อยากดูต่อจากนี้ไปตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป Janjira Panya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Janjira Panya  Instagram : @janjirapanya19966  Tiktok : @janjirapanya  Onlyfans : @icejan

อัลบั้มของ Janjira Panya

แหล่งที่มา

Facebook : Janjira Panya 

Instagram : @janjirapanya19966 

Tiktok : @janjirapanya 

Onlyfans : @icejan