เปิดวาร์ป Bee Sabaithong เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารักสดใสความเซ็กซี่เบาๆ

เวลาเราพูดถึงเน็ตไอดอล คนสวย หรือคนมีชื่อเสียง เราจะคิดว่าต้องเป็นสาวที่เซ็กซี่ระดับ 18+ ไว้ก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งก็จริง แต่คนนี้เราว่าต่างออกไปเป็นเน็ตไอดอลที่เบามาก เน้นความน่ารักสดใส ไม่เน้น 18+ อีกคนหนึ่ง ไม่เชื่อลองมาทำความรู้จักเธอได้ Bee Sabaithong

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

ใครจะเชื่อว่ายังมีสาวสวยเน็ตไอดอลที่มาแบบพื้นๆ ไม่หวือหวา ไม่เชื่อก็ตามเราไปติดตามน้องบนโลกออนไลน์ที่นี่ได้เลย Facebook:Bee Sabaithong , IG:@style_cb21 , Tiktok:@bee_sabaithong ตามข้อมูลบอกว่า เกิดวันที่ 19 สิงหาคม 2000 ตอนนี้อายุประมาณ 23 ปี บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงราย

รีวิว

น้อง Bee Sabaithong เป็นสาวน้อยเน็ตไอดอลที่เน้นความน่ารักสดใส ไม่เน้น 18+ เท่าไรนัก แม้ว่าจะมีความน่ารัก ขาว เป็นทุนเดิมแล้วก็ตามที โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่เรียวสวย หน้าผากเนียนกริบมาก เถิกสูงกว่าปกติเล็กน้อย คิ้วค่อนข้างบาง แต่ว่าดวงตาสองชั้น ตาสีดำอันนี้ดีเลย ให้ฟีลความน่ารัก สดใส สื่อถึงพลังงานทางด้านบวกได้เป็นอย่างดี จมูกดั้งโด่งสวยมาก โค้งลงมาจนถึงปลายจมูกอย่างดี ปากกว้างทรงดี ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี สีแดงสดน่ามองมุมปากมีรอยลักยิ้มๆ เล็กทำให้ยิ้มออกมาสวย

หุ่นกันบ้าง อย่างที่บอกไปว่า น้อง Bee Sabaithong ไม่ได้เป็นเน็ตไอดอลที่เน้นภาพ 18+ เท่าไร แต่หุ่นก็ไม่เบานะ งานดีอยู่ รูปร่างสูงไม่มากนัก แต่ว่าหน้าอกนี่สิใหญ่ของจริง ทรงดีมาก กลมอวบแน่น จนเสื้อรัดรูปบางทีนูนแน่นจนเรารู้สึกได้เลยว่าของโคตรดี

ผลงาน

น้องบี คนนี้เป็นเน็ตไอดอลสายน่ารักไม่กี่คนในตอนนี้ที่มีผลงาน และผู้ติดตามแบบต่อเนื่องมาก เราตามเข้าไปส่องมาใน Tiktok ก่อนเลย จัดว่าเด็ดจริง ยอดฟอลมากถึง 574k แสดงให้เห็นว่าคนติดตามเธอเยอะ ไม่เท่านั้นคนดูยอดวิวแต่ละคลิปเยอะมาก การันตีแบบไม่คิดอะไรมากต้องเริ่มต้นที่ 20k เป็นอย่างน้อย เฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 50k ต่อคลิป ไม่เท่านั้นยังมีคลิปที่แมสพุ่งยอดวิวไปได้ไกลถึงหลัก 1m ทีเดียว เวลาเห็นยอดวิวเยอะอย่างนี้คงสงสัยว่าทำคอนเทนต์อะไรคนดูเยอะ คอนเทนต์เซ็กซี่ 18+ หรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่ เป็นคอนเทนต์สนุก ตลก หรือ คอนเทนต์รีแอค จากคลิปใน Tiktok เท่านั้นเอง ไม่น่าเชื่อว่าทำแค่นี้ยอดวิวจะมากขนาดนี้ (เอาตามจริง บางคนทำคลิปเรตอาร์ ยังไม่สามารถปั่นยอดวิวในคลิปได้เท่า น้องบี เลย) อย่างคลิปที่ยอดวิว หลักล้าน ก็จะเป็นคลิปรีแอคชั่นของคลิปตลกอันหนึ่งเท่านั้นเอง จุดเด่นของน้องในการทำคอนเทนต์ต้องเป็นเรื่องของการมีอารมณ์ร่วมในคลิปนั้น แล้วก็ทำให้เรารู้สึกได้ว่าตลกจริง ฮาจริง ที่สำคัญมักจะจบด้วยการทำท่าน่ารักๆ จนทำให้เราเคลิ้มตาม

ไปดูใจไอจีกันบ้าง ผลงานของ น้อง Bee Sabaithong จะเป็นแนวน่ารักใสๆ คลิปจะเป็นแนวถ่ายรูป ถ่ายเล่น แล้วก็ vlog บอกเล่าประสบการณ์ของน้องในการดำเนินชีวิตของตัวเอง แต่เสื้อผ้าก็ตามสมัยนิยม ไม่ถึงกับ 18+ ด้วยเลย อย่างภาพนี้น้องมาด้วยเสื้อกล้ามสีดำ แล้วก็กระโปรงสั้นลายสก็อต เพียงเท่านี้ก็น่ารักเกินต้านแล้วจ้า เห็นแล้วต้องยอม หรืออย่างอันนี้ที่ขอเล่นคอสเพลย์เป็นสาวหมวยต้อนรับวันตรุษจีนด้วยชุดกี่เพ้าสีแดง ไม่เน้นหุ่นเท่าไร เน้นฟีลความน่ารักของสาวหมวยที่น้องจัดมาแบบเต็มๆ ไม่แต่งอะไรเพิ่มเลย ใครชอบแนวเน็ตไอดอลสาวแบบใสๆ ต้องติดตามน้องไว้เลย ตามวาร์ปไม่เสียดายเวลา

แจกวาร์ป Bee Sabaithong ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bee Sabaithong  Instagram : style_cb21  Tiktok : @bee_sabaithong  Youtube :  Style CB

อัลบั้มของ Bee Sabaithong

แหล่งที่มา

Facebook : Bee Sabaithong 

Instagram : style_cb21 

Tiktok : @bee_sabaithong 

Youtube :  Style CB