เปิดวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn สาวสวยสตรีมเมอร์วัยใส น่ารักขี้เล่นเป็นกันเอง

การเป็น สาวสตรีมเมอร์ ถือว่าอาชีพนี้กำลังได้ความนิยมมากในหมู่เด็กวัยรุ่น ทั้งยอดฟอล ยอดติดตามเยอะจนนำไปสู่การสร้างรายได้เยอะมากในเวลาต่อมา รวมถึงการได้ไปออกงานอีเวนต์ทางด้านเกม ไม่แพ้ดาราดังด้วยเหมือนกัน คนนี้ถือว่ามาแรงทีเดียวในวงการแคสเกม สตรีมเกม น้องมีชื่อว่า น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

สตรีมเมอร์สาวคาแรกเตอร์เด่นแบบนี้ หากใครอยู่ในวงการเกม ก็น่าจะได้เห็น ได้ติดตามผลงานกันมาบ้าง แต่คนที่ไม่ได้อยู่วงการนี้อาจจะไม่รู้ว่าจะไปติดตามเธอได้ที่ไหน เราขอปักหมุดแจกวาร์ปไว้ตรงนี้ Facebook : Sirikarn Sahwangchan , Tiktok : @sansuay_ch , IG : @sirikarn_jajar , Youtube : แสนสวยch. แม้ว่าจะเป็นสาวสตรีมเมอร์ แต่ข้อมูลไม่ค่อยลงไว้เท่าไร หากยึดตามที่บอกในโซเชียล บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากเทศบาลนครหาดใหญ่ การเรียน ตามเส้นทางเรียนที่อยู่แถวบ้าน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์  จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาตรี ศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต สาขา Culinary Technology and service น่าจะเป็นสาขาที่เข้ากับการเป็นนักสตรีมเกม

รีวิว

น้องจ๊ะจ๋า คนนี้ เธอเป็นสาวสตรีมเมอร์ที่ไม่ค่อยจะได้แต่งหน้าเท่าไร อาศัยการโชว์สเต็ปการเล่นเกมมากกว่า เอาเข้าจริงความสวยน่ารักก็ไม่เบาอยู่นะ โครงหน้าทรงวงรีคางเรียวสวยทีเดียว หน้าผากเนียนกริบมาก คิ้วหนาโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นตาดำดูมีเสน่ห์ ตาหวานจนทำให้เราตกหลุมรักเธอได้แบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งกำลังดีแบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ปากกว้างริมฝีปากบางแดงสด แถมดัดฟันด้วย

หุ่นกันบ้าง น้องอาจจะไม่ได้อวดหุ่นเท่าไร จากงานด้วยและวัยที่ยังไม่โตเต็มที่ หุ่นก็ดีอยู่นะรูปร่างตัวเล็กกระทัดรัด บางกรอบกำลังดี หน้าอกอวบใหญ่ น่าสัมผัสมาก หน้าท้องดูเนียนแบบไม่มีส่วนเกิน สะโพกก็ใหญ่อวบกลมน่าตี ผิวขาวเหลืองเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลยรอยสักก็ไม่มีด้วย

ผลงาน

ผลงานของ Sirikarn Sahwangchan ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า Tiktok เท่านั้น ใครที่ไม่รู้จักเธอพอเข้าไปใน Tiktok เห็นยอดฟอลจะต้องตกใจทุกคน เพราะว่า sansuay_ch มียอดฟอลสูงถึง 1.5m นับว่าเป็นยอดฟอลที่สูงมาก คอนเทนต์ในช่องของ น้องจ๊ะจ๋า จะเป็นการเล่นเกมเป็นหลักอย่างเดียว เท่าที่เห็นจะเป็น เกม GTA V เกมดังของเด็กวัยรุ่นยุคนี้ คอนเทนต์จะเป็นการตัดการเล่น การสตรีมเกมออกมาเป็นช็อต แล้วก็ตกแต่งด้วยการใส่เอฟเฟกต์ แล้วก็คำบรรยายลงไปทำให้คลิปออกมาตลก สนุก ใครดูก็ฮา หัวเราะท้องแข็ง จนต้องดูซ้ำไปมาแบบไม่รู้เบื่อ คิดดูว่า คลิป Tiktok ยอดวิวอย่างน้อยสุดต้องมีเกิน 10k เป็นขั้นต่ำ หลายคลิปยังสามารถก้าวไปได้ถึง 100k ทีเดียว หรือมากกว่านั้นอีกต่างหาก

แต่ถ้าอีกหนึ่งช่องทางให้ติดตาม ก็คงจะเป็นไอจี ที่เราจะได้เห็นในมุมของสาวน้อยน่ารักตามวัย ที่ลงภาพเกี่ยวกับ ตัวเอง ครอบครัว อาหาร ของกิน ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งมุมที่เราไม่ค่อยเห็นบ่อยเท่าไร หรือใน facebook เองก็เช่นกัน ไม่ได้ลงเกี่ยวกับคอนเทนต์เกมเท่าไร ลงเกี่ยวกับตัวเองเหมือนเป็น vlog มากกว่า ก็ทำให้เราเห็นมุมน่ารักด้วยเหมือนกัน อย่างภาพนี้ที่ของลงอวดเสื้อตัวใหม่เป็นสายเดี่ยวรูปหงส์สีชมพู กับแต่งหน้าทาปากให้ชัดขึ้นมาหน่อย ได้ฟีลประมาณว่าทั้งน่ารัก เซ็กซี่ แต่เล่นเกมเก่งนะแบบนี้เป็นต้น ใครชอบสาวสตรีมเมอร์ก็จัดไปตามนั้น

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Sirikarn Sahwangchan  Facebook Page : แสนสวย Ch. Instagram : @sirikarn_jajar  Tiktok : @sansuay_ch   Youtube : แสนสวยch.

อัลบั้มของ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Sirikarn Sahwangchan 

Facebook Page : แสนสวย Ch. 

Instagram : @sirikarn_jajar  

Tiktok : @sansuay_ch   

Youtube : แสนสวยch.