เปิดวาร์ป จีระศักดิ์ รักกลิ่น พ่อค้าสุดฮอต ทั้งหล่อ ทั้งขาว แถมหุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ป จีระศักดิ์ รักกลิ่น พ่อค้าสุดแซ่บในโลกโซเซียล ที่ขายดิบขายดี เทน้ําเทท่ากันเลยทีเดียว เนื่องจากหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาทำให้มีผู้ติดตามเขาเป็นจำนวนมากแถมแฟนๆ ยังสามารถเข้ามาอุดหนุน จีระศักดิ์ รักกลิ่น ได้อีกด้วย พูดได้ว่าใกล้ชิดถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว แม้จะโด่งดังแค่ไหน จีระศักดิ์ รักกลิ่น ก็ไม่เคยคิดที่จะหยิ่งกับแฟนๆ ที่ติดตามเขาอยู่ บ่งบอกว่าเป็นผู้ชายที่มีอัธยาศัยดีมากเพราะเหตุนี้จึงทำให้มีคนติดตาม จีระศักดิ์ รักกลิ่น มากกว่า 20,000 คน พ่อค้าสุดแซ่บคนนี้ยังมีรูปถ่ายสุดเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้สยิวอีกด้วยเพราะเขาเป็นคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปจึงมีเรื่องราวในแต่ละวันให้แฟนๆ ได้ติดตามกันได้ทุกวันส่วนใหญ่จะเป็นภาพใส่กังเกงตัวเดียว ต้องขอบอกเลยว่า จุกนมสีชมพู บอกได้คำเดียวเห็นแล้วอยากสัมผัสเลือนร่างของ จีระศักดิ์ รักกลิ่น กันเลยทีเดียว


จีระศักดิ์ รักกลิ่น เป็นคนดูแลผิวพรรณของตัวเองได้ดีมาก จากที่เห็นกันคือเขามีผิวพรรณที่มีออร่าขาวใส คิดว่าน่าจะเป็นคนรักสะอาดในระดับนึง ขนาดภายนอกยังดูสะอาดขนาดนี้และภายในจะสะอาดขนาดไหนไม่อยากจะคิดเลยจ้าแฟนๆ หากอยากจะรู้จัก จีระศักดิ์ รักกลิ่น พอเติมสามารถเข้าไปตามช่องทางต่างๆ ที่เราแจกวาร์ปได้เลย การันตี ความแซ่บ ว่าคุณจะได้เห็นอะไรที่ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว พร้อมจุกสีชมพู


สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม จีระศักดิ์ รักกลิ่น สามารถติดต่อได้ที่ IG : coyote_prince, Facebook : jirasak.rukkline, Twitter : coyoteprince2

 

อัลบั้มของ จีระศักดิ์ รักกลิ่น

แหล่งข้อมูล

IG : coyote_prince

 

Facebook : jirasak.rukkline

 

Twitter : coyoteprince2