เปิดวาร์ป เมญ่า ธันยกานต์ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้

เมญ่า ธันยกานต์ สาวสวยนางแบบสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าเธอจะไปออกงานไหนๆ ต่างมีบรรดาแฟนคลับตามไปให้กำลังใจทุกที่ แม้กระทั้งในไอจีส่วนตัว ก็ยังไม่วายมี FC ติดตามกันเป็นจำนวนมาก

เมญ่า กับความสามารถมากมาย

ด้วยความน่ารัก เซ็กซี่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เธอมีงานเข้ามามากมายแบบไม่ขาดสาย ทั้งงานถ่ายแบบ โชว์ตัว หรือแม้กระทั่งงานไลฟสดรีวิวสินค้า เธอก็ทำงานได้อย่างเต็มที่ทุกงานจนผู้จ้างงานต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องเมญ่า มีความเป็น Professional มากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ งานรถ หรือ เดินแบบ เต้น บนเวที เธอมีความเป็นมืออาชีพสุดๆ จนเรียกเสียงฮือฮาจากท่านผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งสะกดทุกสายตาของคนในงานได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นการโชว์การอาบน้ำกลางแจ้งด้วยแล้ว เมญ่า โชว์การแสดงได้อย่างไม่เคอะเขินไม่กลัวเปียกกลัวเลอะกันเลยทีเดียว จึงทำให้การโชว์อาบน้ำในครั้งนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เมญ่า คือเจ้าแม่ของการถ่ายแบบเลยก็ว่าได้ เพราะรูปของเธอแต่ละเซตเรียกได้ว่าน่าดูน่าชมแทบทุกรูป แถมยังมียอดคนกดถูกใจเป็นจำนวนมากอีกด้วย หากใครอยากที่จะติดตามผลงาน หรือจะติดต่องานกับน้อง เมญ่า ธันยกานต์ โรจิณ สามารถติดต่อได้ที่ IG : may_yarr FB : เมญ่า ธันยกานต์

อัลบั้มของน้อง เมญ่า เด็ดทุกรูป

ขอบคุณภาพจาก IG : may_yarr FB : เมญ่า ธันยกานต์