เปิดวาร์ป หมวยจูน กานต์พิชา สาวสวยสุดแซ่บ Top 10 pretty Thailand 2018 กับความลับที่ใครๆ ก็อยากรู้

จูน หรือ ซิงเกิ้ลจูน กานต์พิชา โชติวชิรพันธุ์ สาวสวยมากความสามารถคนนี้มีดีกรีถึง Top 10 pretty Thailand 2018 การันตีความสวยของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยรหัสลับกับสัดส่วนของเธอ 34-24-33 เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ สำหรับนางแบบคนนี้ ด้วยความขาวสวยหน้าตามีความหมวยนิดๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะจัดอยู่ในสเปคชายไทยทั่วประเทศ จูนเป็นคนติสต์ๆ มีนิสัยแมนๆ ตรงๆ ชอบการเล่นเกมแนวที่ผู้ชายเล่นกันและยังไม่ค่อยจะสุงสิงกับเพื่อนผู้หญิงด้วยกันสักเท่าไหร่ เธออยากเป็นคนที่ดูเซ็กซี่แต่ด้วยความน่ารักของเธอทำให้ก็ทำให้เอดูเป็นคนแบ๊วๆ อยู่ดี เธอมีสเปคผู้ชายที่ไม่ตายตัวแต่สิ่งที่ จูน ชอบจะเป็นผู้ชายที่มีเนื้อนิดๆ แบบน่ากอดๆ อะไรทำนองนี้ สำหรับผู้ชายที่สาวจูนไม่ชอบจะเป็นผู้ชายกล้ามปูนั้นเอง

ความลับเรื่องบนเตียงของสาว จูน

View this post on Instagram

เดินเก่ง บิดเก่ง 💜👿

A post shared by JUNE (@zinglejune) on

ส่วนที่ทำให้จูนถึงกับต้องอ่อนระทวยมากที่สุดจะอยู่ตรงที่ช่วงหน้าอก และสิ่งที่เธอไม่ชอบมากๆ ระหว่างการมีเซ็กส์ คือการรับโทรศัพท์และการขอตัวไปเข้าห้องน้ำ

หากถามว่าจูนเป็นคนที่มีความหื่นบ้างมั้ยเธอตอบได้เลยว่าพอมีบ้างแต่ไม่ได้มีตลอดเวลา ซึ่งถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ สำหรับตัวเธอนั้นก็จะเต็มที่กับมันเสมอ

ถ้าจะถามว่าเรื่องเซ็กส์สำหรับจูนมันเป็นเรื่องธรรมชาติและไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเพราะเรื่องพวกนี้ถ้าเรายิ่งได้มีการคุยกันมันก็จะยิ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากขึ้น เพราะเซ็กส์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิตคู่มากๆ

ทิ้งท้ายด้วยกับเซ็กส์ที่สาวจูนชอบ สำหรับเธอนั้นชอบเซ็กส์แบบจัดหนักจัดเต็ม เรียกได้ว่าเธอมีความสวยแซ่บถึงพริกถึงขิงจริงๆ เลยคนนี้ ปัจจุบันเธอมีผลงานถ่ายแบบมากมายที่จะทำให้แฟนคลับสามารถติดตามเธอได้ที่ IG : zinglejune FB : ซิงเกิ้ลจูน กานต์พิชา โชติวชิรพันธุ์

View this post on Instagram

เขย่งเมื่อยมว้ากก 🤢

A post shared by JUNE (@zinglejune) on

View this post on Instagram

🤪

A post shared by JUNE (@zinglejune) on

View this post on Instagram

ร่างกายต้องการ o2 🤨

A post shared by JUNE (@zinglejune) on

อัลบั้มของหมวยจูน


ขอบคุณแหล่งที่มา IG : zinglejune FB : ซิงเกิ้ลจูน กานต์พิชา โชติวชิรพันธุ์