ประวัติ น้องมะลิ MC เน็ตไอดอลสาวสวยสุดมั่นเซ็กซี่ขี้เล่นเป็นกันเองสุดๆ

น้องมะลิ หรือ MC MALI เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ ตัวเล็กน่ารักที่กำลังฮอตมากที่สุดในเวลานี้ เพราะเธอคือพิธีกรรายการทางช่อง Youtube Channel ถึง 4 รายการกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นรายการ คนสวยขี้เมา, RPG Channel และ ช็อคโกบี และยังมีรายการใหม่ชื่อว่ารายการ หมีเล่นหวย เป็นรายการที่ น้องมะลิ จะเป็นพิธีกรหลักในรายการ ที่มีทั้งการพูดคุยถามเรื่องเสี่ยวกับแขกรับเชิญแบบถึงพริกถึงขิง เช่น การเปิดซิงครั้งแรกบ้าง ประสบการเสี่ยวบ้าง

สำหรับรายการของน้องมะลิ ส่วนใหญ่จะเป็นรายการเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ก่อนเริ่มรายการจะมีคำเตือนอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าในสังคมอาจจะมองว่ารายการที่ถามเกี่ยวกับเรื่องเพศประสบการณ์เสี่ยวคือรายการที่ทะลึ่ง แต่หารู้ไม่ว่าสังคมของเราในสมัยนี้เปิดกว้างเรื่องเพศมากขึ้น ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่ถ้าเสพความรู้และนำไปใช้อย่างวิธีแน่นอนว่ามันมีประโยชน์มากๆ อย่างแน่นอน

มาพูดถึงสไตล์ของน้องมะลิกันบ้าง มะลิ เธอเป็นคนพูดจาโผงผางตรงไปตรงมาถึงจะไม่ค่อยมีหางเสียงแต่ก็จริงใจ เธอเป็นคนสวยที่มีความรั่ว ทะลึ่ง ฮา กล้าแสดงออกและขยันมากๆ ถือว่าเป็นที่น่าชื่นชมในเรื่องการทำงานของเธอ ซึ่งส่วนในเรื่องรายละเอียดของเนื้องานต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมและแยกแยะให้ได้ว่าอันคือเรื่องงาน อันไหนคือเรื่องจริง สุดท้ายแล้วเราเชื่อว่ารายการของน้องมะลิทุกรายการจะเน้นไปในทางเอนเตอร์เทนคนดู ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อที่จะมอบความรู้ และความบันเทิงให้กับคูณผู้ชมนั้นเอง

View this post on Instagram

Sexy black Make up : @yuwadee_makeup

A post shared by Lalala Lilith (@mc_mali14) on

หากจะพูดถึงเรื่องการเป็นนางแบบของน้องมะลิ ต้องบอกเลยว่าเธอคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ถ่ายแบบออกมาได้เซ็กซี่ และน่าติดตามมากที่สุดของวงการเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีความเป็นมืออาชีพในการถ่ายแบบมากๆ แถมเธอยังมีรูปร่างที่กำลังพอดี สวย หุ่นดี ตัวเล็ก น่ารัก มีรอยสักนิดๆ สเปคชายไทยสุดๆ ถึงแม้ว่าช่วงนี้เธออาจจะห่างหายการถ่ายแบบไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรทางแฟนๆ ก็พร้อมที่จะรอคอยผลงานของเธออย่างใจจดใจจออย่างแน่นอน

View this post on Instagram

Have fun🥳

A post shared by Lalala Lilith (@mc_mali14) on

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องมะลิ สามารถติดตามเธอได้ที่ Facebook : Mali Kanjanaphuping Instagram : mc_mali14

อัลบั้ม น้องมะลิ

แหล่งข้อมูล

Facebook : Mali Kanjanaphuping
Instagram : mc_mali14