เปิดวาร์ป น้องตอง กนกทิพย์ บันนี่สตรองแซ่บสุดซี้ดท็อปเทน Playboy

น้องตอง กนกทิพย์ (Kanoktip Tummanon) นางแบบและเน็ตไอดอลสาวสวยเจ้าของตำแหน่ง Brand Ambassador 2019 ของ Playboy Thailand สตรอง-กนกทิพย์ ทุมมานนท์ มีฉายาว่า บันนี่สตอง หลังจากเป็น 1 ใน 10 กระต่ายสาวสุดฮอตประจำแบรนด์ Playboy กลายเป็นน้องตอง กนกทิพย์ นางแบบขาว สวย หมวย เอ็กซ์เวลาทำงานต้องสะพรึง

เปลี่ยนจากการเป็น “พริตตี้” ผันตัวสู่เส้นทาง “นางแบบ”

น้องตอง กนกทิพย์ รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่จัดว่าเด็ดมาก แต่ไม่เคยถูกเฟสบุ๊คเตือนเลยสักครั้ง เนื่องจากเธอมี สโลแกนว่า “เซ็กซี่แบบไม่พยายาม” ทำให้การถ่ายภาพของเธอกลายเป็นภาพที่ “เซ็กซี่แบบดูแล้วแพง” ซึ่งภายในเดือนหนึ่งอาจจะได้ 2-3 แสน เนื่องจากมีตำแหน่งในวงการแบบนี้ด้วยทำให้คนจ้างงานสนใจถึงตำแหน่งเหล่านั้น

แต่การที่จะเข้ามาถึงจุดนี้ได้ มาจากการเป็น Brand Ambassador 2019 ของ Playboy Thailand และได้รับฉายา บันนี่สตอง เนื่องจากถ่ายสวย อินเนอร์ดี ท่าได้ ไม่ต้องสอนงานมาก ทำให้เปลี่ยนจาก ลุคพริตตี้ เข้ามาเป็นสาวสวยสายนางแบบเต็มตัว จากการ ยืนบูท ยืนรถ เป็นนางแบบืั้ต้องถ่ายงานจิกกล้องแบบมีอินเนอร์

หากใครอยากติดตามผลงานของนางแบบสุดเซ็กซี่บันนี่สตรอง สามารถเข้าไปดูได้ที่เฟสบุ๊ค Kanoktip Tummanon หรือ Bunny.Strongz และ ไอจี bunny.strongz

รวมภาพความน่ารักๆของ น้องตอง กนกทิพย์ บันนี่สตรอง

รวมภาพความเซ็กซี่ที่ดูแพงของ น้องตอง กนกทิพย์ บันนี่สตรอง