ประวัติ น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลสาวเซ็กซีขวัญใจคนชอบคราง

น้องมีนา  ชื่อจริง เรวดี ย้อมสี มีชื่อเล่นว่ามีนา เน็ตไอดอลชื่อดังสุดเซ็กซี่ที่ครางชื่อเก่งมาก จนทำให้มีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเธอมีวิธีการรีวิวสินค้าที่ไม่เหมือนใคร ทั้งสวยเซ็กซี่ครางชื่อเก่งแบบนี้จึงเป็นจุดขายของน้องมีนาเลยก็ว่าได้

จุดเริ่มต้นที่ทำให้น้องมีนามีชื่อเสียงโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้

น้องมีนา เป็นเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่พบกับความลำบากในชีวิตเป็นอย่างมาก ซึ่งในช่วงที่เธอ สูญเสียคุณพ่อคนที่เป็นที่รักและเป็นเสาหลักของครอบครัวไป ทำให้ทางบ้านมีคุณแม่เป็นเสาหลักเพียงคนเดียว เธอมีพี่สาวอีก 1 คน และตัวของเธอเองนั้นได้เรียนจบการบัญชี นอกจากนี้น้องมีนายังถูกแฟน หรือ (คนรัก) หนี้ไปแต่งงานกับคนอื่น ก็ยิ่งทำให้เธอนั้นช้ำใจหนักเข้าไปใหญ่ แต่แล้วก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้างเธอ มี่อยู่วันหนึ่ง น้องมีนา ได้อัดคลิปเล่นกับเพื่อนๆ หลักจากคลิปนี้ก็ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

คลิปดังกล่าวที่ได้เปลี่ยนชีวิตของ น้องมีนา เป็นคลิปที่ถ่ายเล่นจากการครางเสียงเล่นๆ และยังมีการตบมุกตลกท้ายคลิป คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจของคนเป็นจำนวนมากจนมีการแชรต่อๆ กันออกไป จนมีเพจดัง เพจหนึ่งได้นำคลิปของเธอไปแชร์จนทำให้ น้องมีนา เป็นที่รู้จักของคนในวงกว้างในโลกโซเซียล มาจนถึงวันนี้ก็มีผู้ติดตามในเฟชบุ๊คมากถึง 2ล้าน 7 หมื่น กว่าคนไปแล้ว

ด้วยความดังของเธอรวมไปถึงการที่เธอมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้มีสินค้าต่างๆ เข้ามาจ้างงานให้ น้องมีนา รีวิวกันอย่างอย่างมากมาย นอกจากงานรีวิวสินค้าแล้ว เธอยังมีงานไลฟ์สด โพสต์รูป และอัดคลิป โดยที่มีเรทราคาแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ตกลงกัน ทางเราขอกระซิบมาว่างานที่ได้จ้างกับน้องมีนาทุกชิ้นรับประกับความคุ้มค่าคุ้มราคราอย่างแน่นอน

 

บอกได้คำเดียวว่า น้องมีนา เป็นคนที่เก่งและขยันมากๆ เพราะกว่าเธอจะมีวันนี้ได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ถึงแม้บางคนอาจจะดูถูกกับงานที่เธอทำอยู่บ้างก็ตามแต่ก็เป็นคนส่วนน้อยเพราะในความเป็นจริงแล้วอาชีพของเธอนั้นสร้างรายได้ให้กับตัวเธอเองทำให้เธอมีเงินเลี้ยงครอบครัวได้โดยที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ส่วนความเหมาะหรือไม่เหมาะสมนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับคนที่มองเข้ามานั้นเอง หากใครต้องการติดต่องานหรือติดตาม น้องมีนา เรวดี สามารถติดต่อได้ที่ IG : meenarwd  FB : เรวดี ย้อมสี TW : Rewadee(มีนาตัวจริง) Onlyfans : Meena Rewadee

อัลบั้ม น้องมีนา

แหล่งข้อมูล

IG : meenarwd  

FB : เรวดี ย้อมสี

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee