เปิดวาร์ป น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ นางแบบสายเซ็กซี่เอวดีหน้าอกสะบึ้ม

น้องมิรา ดุรงคชยานุรักษ์ นางแบบสาวร่างเล็กแต่เผ็ช ร้อนแรงมากในเวลานี้ เธอมีลีลาการเต้นยั่วยวนชวนฝันสั่นสะท้านโซเซียลเป็นที่สุด เนื่องจากที่เธอเป็นนางแบบชื่อดังที่มีงานทางด้านเซ็กซี่ไม่ขาดสายทำให้เป็นที่รู้จักของคนในวงการได้เป็นอย่างดี เพราะเธอจัดหนักจัดเต็มกับความเซ็กซี่ในแบบของเธอ ซึ่งจะเห็นได้ชัดตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ น้องมิรา ได้ทำการโชว์ตัว บอกได้คำเดียวว่าแซ่บสุดในสามโลก โดยเฉพาะช็อตที่เธอใช้เทียนในการประกอบการโชว์ เรียกได้ว่าสยิวและเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี บวกกับความสามารถในการโชว์ลีลาการการฉีกแข่งฉีกขา โชว์เต้นผ่านน้ำที่ไหลจากฝักบัว หรือ ลงอ่างน้ำโชว์คู่กับเพื่อน เธอก็ได้ทำการแสดงได้อย่างมืออาชีพสุดๆ

ด้วยความสามารถและความเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครทำให้เธอมีสไตล์การไลฟ์สดที่ดึงดูดคนดูได้เป็นอย่างมาก จนมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่า 2 แสนคน เลยทีเดียว เธอรับรีวิวสินค้าโปรโมททางไลฟ์สดด้วยนะ ต้องบอกเลยว่าความ สวย แซ่บ ของเธอนั้นเป็นที่จดจำของบรรดาผู้ชมได้อย่างตราตรึงใจ จนไม่มีใครที่จะเลียนแบบเธอได้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่ได้ติดตามผลงานของเธอมาแล้ว ต่างเฝ้ารอผลงานใหม่ๆ ของเธออย่างใจจดใจจ่อ กันอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะการไลฟ์สดของเธอเป็นอะไรคนส่วนใหญ่ชื่นชอบ มิราไลฟ์สดเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามอย่างที่ได้กล่าวไว้ตั้งแต่ข้างต้นว่าเธอคือสาวสวยเซ็กซี่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งเราจะได้เห็นงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่18+ ของเธอที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจาก มิรา จะชอบการแต่งชุดแนวคอสเพลย์ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น ชุดแม่บ้าน, ชุดแม่โคนม, ชุดนักเรียนญี่ปุ่น, ชุดพยาบาล, ชุดนอนไม่ได้นอน, ชุดวันตรุษจีน, ชุดริงเกิร์ล, ชุดว่ายน้ำ, ชุดอาบน้ำ (แบบใช้ผ้าถุง และ ผ้าขนหนู), ชุดนางแบบสายประกวด, และชุดซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง เป็นต้น จะเรียกว่าเธอคือเจ้าแม่แห่งวงการนางแบบสายเซ็กซี่อันดับต้นๆ ก็ว่าได้

สำหรับใครที่ต้องการจะติดตามความแซ่บหรือติดต่องานกับ น้อง มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ สามารถติดตามได้ที่ FB : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ IG : mira_yakkku Twitter : @Mira04568197 OnlyFans : @mirajoobjoob

 

อัลบั้มของ น้อง มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

แหล่งข้อมูลอื่นๆ

FB : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

IG : mira_yakkku

Twitter : @Mira04568197

OnlyFans : @mirajoobjoob