เปิดวาร์ป น้องไลอ้อนอาย นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่18+

น้องอาย หรือ น้องอ้อน มีชื่อที่ใช้ก่อนหน้านี้ “อ๊ะอาย” มีชื่อจริงว่า ธิดาทัย พาจันทร์ สาวสวยน่ารักสายเซ็กซี่ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย น้องไลอ้อนอาย มีชื่อเสียงและโด่งดังจากการเป็นพริตตี้และนางแบบ เธอโดดเด่นในเรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตา ท่าทาง และความเป็นมืออาชีพในการถ่ายแบบของเธอทำให้ผลงานออกมาสื่ออารมณ์จากภาพถ่ายได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นงานถ่ายแบบที่มีการเคลื่อนไหวด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะผลงานของ น้องอ้อน ในแต่ละอย่างนั้นยังคงเป็นที่จดจำของใครหลายๆ ให้ชวนคิดถึงเธออยู่เสมอ และทำให้เธอมีผู้ติดตามเธอมาจนถึงทุกวันนี้


ด้วยผลงานการถ่ายแบบของ น้องอาย ที่โดดเด่นกว่านางแบบคนอื่นๆ ณ ตอนนั้น ทำให้มีเพจดังต่างๆ นำผลงานของเธอไปลงโนโลกออนไลน์ โดยที่ตัวเธอเองนั้นก็เคยให้เกียรติแชร์โพสต์รูปเซ็ตของเพจ สวยเกิ๊น18+ (เพจดังที่ได้รวบรวมบรรดาสาวสวย น่ารัก ทั้งในและต่างประเทศ ไว้ในเพจเดียว ซึ่งเพจนี้เป็นเพจที่เน้นคัดคนที่สวยจริงๆ เท่านั้น ถึงจะนำรูปมาโพสต์ลงในเพจได้ เรียกได้ว่า เป็นเพจที่เขี้ยวมีความละเอียดสมชื่อเพจจริงๆ) น้องไลอ้อนอาย จึงได้แชร์รูปเซ็ต ที่มีตัวเองเป็นนางแบบจากการโพสต์ของเพจสวยเกิ๊น18+ มาที่หน้าทาม์ไลน์ของตัวเธอเอง ทำให้โพสต์นั้นมีคนกดไลค์ กดแชร์ รวมไปถึงคอมเม้น เป็นหมื่นๆ คนเลยทีเดียว นับว่าเยอะมากในสมัยนั้น เนื่องจากคนถูกใจเพจ สวยเกิ๊น18+ ยังไม่เยอะเท่าทุกวันนี้

 

นอกจากนี้ น้องไลอ้อนอาย ไม่ได้โดเด่นในเรื่องของความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เนื่องจากเธอคือนางแบบสายบุญตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้เห็นน้องอาย นุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรมอยู่เป็นประจำ น้องอายชอบทำบุญเอามากๆ และเป็นคนที่มีความกตัญญูกตเวทีรักครอบครัวเป็นที่สุด เราจะเห็นเธอพาคุณพ่อคุณแม่ไปทำบุญ ทานข้าวและ ช้อปปิ้ง อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาซึ่งดูแล้วเป็นครอบครัวที่น่ารักและดูอบอุ่นมากๆ

ปัจจุบันเธอมีงานเป็นพริตตี้ตามสถานที่บันเทิงต่างๆ และยังคงมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่เช่นเคย สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของน้อง ไลอ้อนอาย หรือจะติดต่อเรื่องงานกับเธอ สามารถติดตามเธอได้ที่ IG : the_lion.eye FB : Tidathai Pajan (เรียกอ้อนก็ได้ เรียกอายก็ดี)

อัลบั้มของน้องไลอ้อนอาย

แหล่งที่มาอื่นๆ

IG : the_lion.eye
FB : Tidathai Pajan