ประวัติ น้องเดียร์ Kimshaein หรือ เดียร์ ณัฐมา อาจารย์สาวสวยเซ็กซี่ดีกรี ป.โท

ครูเดียร์ ณัฐมา ไชยวรโยธิน สาวสวยน่ารักโดนใจแถมยังเซ็กซี่แบบเกาหลี หากมองผ่านๆหญิงสาวคนนี้ก็ไม่ได้ต่างไปจากหญิงสาวอีกหลายๆคน ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติด้านรูปลักษณ์หน้าตา แต่หากได้ทำความรู้จักกับเธอที่สวยระดับนางฟ้าว่าเธอนั้นเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถเช่นกัน หลายคนชูป้ายไฟ “เน็ตไอดอล” สอนอยู่ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ-ธนบุรี สำหรับคนในแวดวงบันเทิง อาจจะเคยเห็นหน้าเห็นตาเธอมาบ้างเพราะ เธอเคยถ่ายงานโฆษณาแฟชั่น งานพิธีกร และ ยังได้ประกวดงานมิสไทยแลนด์เวิลด์มาแล้ว เพียงแต่ว่าความฝันของเธอแต่วัยเยาว์คือการเป็นแม่พิมพ์ของชาติ เปลี่ยนจากนางแบบไปเป็นอาจารย์เต็มตัว

น้องเดียร์ Kim Shae In สาวไทยหน้าเกาหลีไม่ได้แค่สวยเพียงอย่างเดียว แต่เธอทั้งเก่งและฉลาดเพรียบพร้อมทุกสิ่ง มีความรู้ และ วางตัวดี กลายเป็นขวัญใจของชาวโชเซียลทันที ในขณะที่ เดียร์ ณัฐมา จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข จักรวรรดิ เอกระบบสารสนเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ ระดับปริญญาโท คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีสื่อสารและการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ รับหน้าที่เป็นอาจารย์สอนภาษาเกาหลีที่เชื่อได้เลยคาบเรียนนั้นคงไม่มีใครโดดเรียนอย่างแน่นอน เธอทำหน้าที่ของครูไม่ขาดตกบกพร่องแต่งกายถูกต้องถูกระเบียบในขณะที่สอนตามกฎระเบียบของมหาวิทยาลัย แม้ว่าจริงๆแล้วเธอนั้นจะเป็นคนแต่งตัวจัดและเซ็กซี่อยู๋เสมอๆ แต่ก็เป็นเพียงไลฟ์สไตล์ของเธอนอกเหนือจากช่วงระยะเวลาในการสอนของเธอเท่านั้น ปัจจุบันครูเดียร์ ณัฐมา ทำหน้าที่เป็นอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีและนวัฒกรรมการศึกษา และคอมพิวเตอร์ศึกษา เรียกได้ว่าเธอเก่งรอบด้านจนอาจจะกล่าวได้ว่าเพอร์เฟคเกิร์ลคนหนึ่ง

น้องเดียร์ ยังคงรับงานถ่ายแบบอยู่เป็นประจำอีกด้วย ที่สำคัญผลงานที่ออกมาแต่ละชิ้นนั้นสุดยอดแห่งความแซ่บทั้งนั้น กรอกใบสมัครเรียนทีติดตามผลงานความน่ารักได้ที่ kimshaein หรือ KimShaein

อัลบั้มของ น้องเดียร์

แหล่งข้อมูล

IG : kimshaein

FB : KimShaein