เปิดวาร์ป ประวัติ ไอซ์ รัฐวิศว์ วงค์อินทร์ หล่อล่ำสไตล์เกาหลี จากเวที Take Guy Out

ไอซ์ รัฐวิศว์ วงค์อินทร์ ที่มีความหล่อแบบว่าต้องค้นหาว่าเป็นใครกันเลยทีเดียว หนุ่มหล่อหน้าตี๋ สายเกาหลีรายนี้เป็นเน็ตไอดอลที่หลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้ว บอกได้เลยว่างานแจ่มงานดีงานละเอียดมาก หล่อขาวโอโม่มากมาย เป็นทั้งครูสอนเต้น รูปหล่อกล้ามแน่น และ นายแบบสโลแกนเด็ด “ถึงจะตาเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะครับ”

ไอซ์ รัฐวิศว์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นที่รู้จักจากการออกรายการ Take Guy Out Thailand จนได้คู่เดทอย่าง “ตูมตาม สุวัฒน์ พันธ์สว่าง” พนักงานธนาคารไปออกเดท ซึ่งแม่ว่าจะเปิดตำนานกลายเป็น คู่รักคู่จิ้น แต่ว่าก็ได้ปิดตำนานไปแล้วเช่นกัน เนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกันจากกันด้วยดีแค่ลดสถานะลงมาแบบพี่น้อง

ประวัติเล็กๆ ไอซ์ รัฐวิศว์ ลูกชายคนเดียวของบ้าน เป็นหนุ่มเหนือ เป็นหนุ่มไทยที่เกิดในจังหวัดเชียงใหม่ จากโรงพยาบาลแมคคอมิค ในวันที่ 25 ธันวาคม 1990 ในตอนเด็กๆ ไอซ์ รัฐวิศว์ จะอยากเป็นทหาร แต่เมื่อจบการศึกษาจากโรงเรียนศรีธนาพณิชย์การเชียงใหม่ ความฝันในวัยเด็กได้เปลี่ยนเป็น นักเต้น พร้อมกับ เพื่อนซี้ที่ชื่อ วิทวัส ท้าวคำลือ หรือ มาร์ค

ไอซ์ รัฐวิศว์ เป็นครูสอนเต้นได้อย่างหลากหลายแนว ชื่นชอบการเต้นอย่างมาก แต่ก็ผ่านการสัมผัสสีสันจากวงการบันเทิง และ การใช้ชีวิตธรรมดา เริ่มจากนักเต้น สู่รายการ Take guy out โด่งดังเป็น คู่รักคู่จิ้นและมีประสบการณ์การคบหากับผู้ชาย เป็นนายแบบแดนเซอร์นักร้องดังที่รับงานถ่ายแบบเป็นที่ชื่นชอบถ่ายแบบโชว์เรือนร่าง

สำหรับผลงานที่ผ่านมาทางด้านการถ่ายแบบ หนุ่มไอซ์ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารHARDER Magazine เป็นการถ่ายแบบที่มีผู้คนพูดถึงเป็นอย่างมากทำให้ต้องออกผลงานมาถึง 2 ชุดเรียกได้ว่าสะท้านวงการเกย์ เพราะ การถ่ายภาพครั้งนี้เป็นการถ่ายรูปเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตของ ไอซ์ รัฐวิศว์ ถอดหมด เห็นชัดทุกรูขุมขน และ การันตีในความยิ่งใหญ่อลังการตามสโลแกนของเจ้าตัว

สามารถติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลอย่าง เฟสบุ๊คRattawit Wongin และ รัฐวิศว์ วงค์อินทร์ ไอจี loft_ixe และ ทวิสเตอร์ loft_ixe