เปิดวาร์ป ปูม้าบิน ภาคินัย หนุ่มหล่อปืนโตแห่งวงการรอยสัก

ปูม้าบิน หรือ ภาคินัย สุขศรี (อำพล สุขศรี) เป็นชายหนุ่มเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มีคนหลื้มและชื่นชอบจำนวนไม่น้อย แบบว่าจะไม่ได้อยู่บนเส้นทางสายนายแบบอย่างเต็มตัว แต่ว่าก็มีผลงานในการถ่ายรูปให้เห็นเรือนร่างอยู่บ้าง เรียกได้ว่าพอจะเรียกน้ำย่อยของ แก๊งค์ ชะนี เก้ง กวางได้บ้าง หนุ่มหล่อเฟี้ยวมีหนวดเคราครึ้มเล็กน้อย พร้อมกับรอบสักสุดคูล ที่ชวนหลงไหลให้คิดถึงอาวุธอันทรงพลัง เพราะ มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า ปืนของ ปู ภาคินัย อยู๋ในระดับบิ๊กไซส์ใหญ่มาก ถ้าหากแสดงพลังจะพุ่งทะลุเข้าตา

ปูม้าบิน มีชื่อจริงว่า ภาคินัย สุขศรี เกิดในวันที่ 27 มีนาคม 1991 เติบโตที่จังหวัดเพชรบุรี โด่งดังมากในพื้นที่ทำให้มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากก่อนที่จะกลายเป็นเน็ตไอดอลอย่างที่เห็นในปัจจุบันและมีคนติดตามมากกว่า 3 แสนคน จากเสน่ห์เฉพาะตัวที่มากจากรอยยิ้มแบบเซ็กซี่ และ มีรอยสักทำให้น่าค้นหา นอกจากนี้ยังอัพเดทโซเชียลอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้บรรดาแฟนคลับหายคิดถึง ทำให้มีคนติดตามไม่ขาดสาย

ปู ภาคินัย เป็นเน็ตไอดอลที่มียอดผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าตัวรับงานโชว์ตัวบ้าง ถ่ายแบบบ้าง รีวิวสินค้าบ้าง ถ่าย MV บ้าง และ โปรโมทเว็บไซต์ด้วย

สามาคิดคามผลงานเน็ตไอดอลสายรอยสัก ปูม้าบิน  ได้ที่เฟสบุ๊ค ภาคินัย สุขศรี , ป.ปูม้าบิน สุขศรี , ภาคินัย ปู สุขศรี และ ไอจี umphol1991

View this post on Instagram

😍

A post shared by facebook :อำพล สุขศรี (@umphol1991) on

ชมความงามแห่งเรือนร่างรอยสัก