เปิดวาร์ป น้อง Nekososto เน็ตไอดอลสาวOnlyFans สาวแว่น เซ็กซี่ ยั่วยวน โดนใจ

เราต้องยอมรับเลยว่า สาวทุกยุคทุกสมัย พวกเธอมักจะมีเวทย์มนตร์การแต่งหน้าแต่งตัวที่บอกเลยว่า เธอจะเสกตัวเองให้สวยจนเราคาดไม่ถึงเลยเช่นกัน คนนี้ก็ด้วย น้องNekososto ที่หากเวอร์ชั่นธรรมดาอาจจะไม่เท่าไร แต่เวอร์ชั่นโอนลี่แฟนนี่สิทำให้เราตกใจกับความสวยเซ็กซี่ของเธอด้วย เรามาดูวาร์ปสาวคนนี้กัน

รีวิว

สำหรับ น้อง Nekososoto มองจากภายนอกเธออาจจะเป็นเพียงแค่น้องแมวน้อยธรรมดา ออกเนิร์ดสักหน่อย แต่เอาเข้าจริงเธอไปได้ไกลกว่านั้นเยอะมาก โครงหน้ารูปไข่ที่เรียวลงตัวไปหมด ตามมาด้วยหน้าผากที่โค้งกลมมนไปตามรูปหน้าอย่างดี แถมหน้าผากยังโหนกสูงขึ้นอีกด้วยนะ คิ้วที่เข้มมากทั้งสองข้างสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่อาจจะมองว่าเล็กไปหน่อยหนึ่ง ซ่อนอยู่แว่นตาอันกลมใหญ่ จมูกดั้งโด่งดูเป็นธรรมชาติสวยงาม โค้งไล่ระดับมาสวย จนถึงปลายจมูก ต่อด้วยปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากบางเฉียบ ฟันขึ้นเป็นระเบียบสวยงาม

หุ่นน้องคนนี้จัดว่าเด็ดมาก เวลาแต่งธรรมดาอาจจะไม่เห็น แต่พอมาเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่า มาถูกทางแล้ว แม้จะดูตัวเล็กแต่ของดีซ่อนอยู่เลย หน้าอกที่ใช้คำว่า ใหญ่เกินตัวมาเยอะ แถมเอว หน้าท้องก็สวยด้วย โดยรวมจัดว่าดีมาก

ผลงาน

ตอนนี้เราต้องบอกว่า เธอจัดว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ทั้งสายขาว สายเทา ที่น่าจับตามองมาก โดยปกติ น้อง Nekososoto จะทำงานคอสเพลย์ให้เราติดตามกันด้วย ธีมหลักของงานคอสเพลย์ของเธอก็คือการเป็นแมวน้อยให้เรารู้สึกอยากเข้าไปหา แล้วอุ้มเจ้าแมวตัวนี้มาคลอเคลียด้วยเหมือนกัน ใครเป็นทาสแมว เราแนะนำให้ไปติดตามแมวตัวนี้ได้เลย ในช่องยูทูปของเธอก็จะเป็นการทำกิจกรรมสนุกอย่างรีวิวของกินเล่น การใส่ชุดแมวคอสเพลย์ที่จะทำให้เรายิ้มตามกับความน่ารักเซ็กซี่ของ น้อง Nekososoto นี้

ส่วนในไอจีที่เราไปดูมาจะเป็นการทำกิจกรรมทั่วไปของเธอมากกว่า ทั้งกิน เล่น เที่ยว และทำงานบางส่วนด้วย เหมือนกับไอดอลสาวทั่วไปที่เราเห็นกันมาเยอะแล้ว แต่ความน่ารักของเธอที่มีแว่นวงกลมดวงโตน่าจะเป็นคาแรกเตอร์เด่นที่ทำให้เราจำเธอได้ตั้งแต่แรกด้วย

แต่ไม่ได้มีเพียงแค่ไลฟ์สไตล์เท่านั้น เรื่องเซ็กซี่ น้อง Nekososoto คนนี้ก็ไม่ธรรมดานะจัดเต็มได้อยู่ เราไปส่องมาในไอจี อาจจะดูน่ารักธรรมดาทั่วไป พอเปลี่ยนชุดเป็นชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำเท่านั้นแหละ ซี้ดเลยหุ่นเธอโคตรจะดี แถมความขาวนั่นอีก หน้าอกที่ใช้คำว่า ล้นออกมาเลย บอกเลยว่าเด็ดจริง อีกเซ็ตหนึ่งที่จัดว่าดีเลย เป็นงานชุดว่ายน้ำริมทะเล ที่น้องขออวดแบบธรรมดาด้วยครึ่งท่อนทูพีชด้านบนสีแดง ที่จัดว่าเด็ดมากอีกคนหนึ่งเลยหุ่นเนียนมาก

ส่วนในโอนลี่แฟน น้อง Nekososoto จะเปลี่ยนจากแมวน้อยน่ารัก มาเป็นนางแมวยั่วสวาทให้เราได้ตื่นเต้นกัน ใครชอบแนวนี้ไปโอนลี่แฟนได้เลย แต่ถ้าใครไม่ได้กดซัพให้น้อง เข้าไปติดตามได้ในทวิตเตอร์มีเหมือนกัน น้องตัดบางส่วนมาให้ดูแบบสั้นๆ พอให้เราได้เสียวซี้ดกันไป เราไปเจอคลิปที่น้องขอลงคลิปสั้นๆ ยั่วๆ กับการเค้นหน้าอกกับทำหน้าทะเล้นบอกเลยว่าหมั่นเขี้ยวมาก ใครสนใจไปดูต่อกันได้นะงานดีย์อยู่

แจกวาร์ป น้อง Nekososto ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nekososto IG : nekososto TW : Nekososto YT : Nekososto OLF : Nekososto

อัลบั้มของ น้อง c

แหล่งที่มา

Facebook : Nekososto

Instagram : nekososto

Twitter : Nekososto

Youtube : Nekososto

Onlyfans : Nekososto