เปิดวาร์ป น้อง NU’NEヌネ เน็ตไอดอลสาวคอสเพลย์OnlyFans น่าติดตาม

ใครที่ชอบเรื่องของการคอสเพลย์ เราว่ายุคนี้ถือว่าเปิดกว้างมากขึ้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานอดิเรกเฉพาะกลุ่มอีกต่อไปแล้ว ยิ่งสาวๆ ยุคนี้การคอสเพลย์สามารถนำไปสู่การเป็นรายได้และการเข้าสู่วงการบันเทิง เน็ตไอดอลได้ด้วยเหมือนกัน ใครที่ติดตามวงการนี้เราว่าต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอยู่แล้ว น้องNU’NEヌネ ใครที่ไม่ได้ติดตามแล้วอยากรู้จักไม่ยากเดี๋ยวจัดให้พร้อมวาร์ปด้วยเลย

รีวิว

น้องให้เราเรียกเธอว่า นูเน่ ความน่ารักของเธอเอาแบบไม่คอสเพลย์เราว่าเต็มสิบไม่หักอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนพอดีกันหมด หน้าผากที่กว้างพอดี โหนกนูนสูงขึ้นมานิดหน่อย คิ้วเข้มกำลังพอดี และดวงตาสองชั้นสวยงาม เราชอบความแบ๊วในตาดำที่สดใสของเธอ ดวงตาเธอใสมาก แบบมองแล้วจะหลงรักทีเดียว จมูกไม่ได้ทำมาเยอะมาก ดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ใส่แว่นกรอบกลมเพิ่มความแบ๊ว น่ารักให้เราชื่นใจ ปากเล็กน่ารักริมฝีปากแดงอมส้ม

หุ่นกันบ้าง ม่าจะออกแนวน่ารัก คิกขุ แต่บอกเลยว่าหุ่นก็เซ็กซี่ไม่เบาเหมือนกัน ตัวเล็กอย่างนี้แต่มีของดีเหมือนกัน หน้าอกขนาดถือว่าพอดีมือ ขาวเนียนอวบน่าสัมผัสมาก หุ่นหน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้เห็น ผิวขาวใสเนียนมาก อยากจะลูบไล้ไปทั้งตัวเลยทีเดียว

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องNU’NEヌネ ต้องบอกเลยว่าเราอยากให้ทุกคนรีบตามเธอไปในโอนลี่แฟนแบบด่วนๆ เพราะว่าตอนนี้เหมือนน้องจะเปิดอีกไม่นานแล้ว อาจจะไม่ได้อัพเดตบ่อยนัก เหมือนน้องก็ตัดพ้อว่าจะปิดบัญชีแล้วเหมือนกัน แฟนคลับนักคอสเพลย์ น่าจะเข้าไปสนับสนุนน้องกันหน่อยจะได้กลับมามีแรงฮึดทำต่อไปด้วยแม้ว่าระดับผลงานของเธอจะอยู่ที่ระดับ 18+ ไม่ถึงขั้นเรตอาร์ หรือเปลือย แต่ก็งานดีอยู่นะ

แต่ว่าถ้าไม่ได้กดก็ไม่เป็นไร เราแนะนำว่าในทวิตเตอร์ น้องNU’NEヌネ ก็เด็ดมากเหมือนกัน ยิ่งหน้าตาเหมือนกับเด็กญี่ปุ่นด้วย ยิ่งทำให้ภาพแต่ละเซ็ตเด็ดขึ้นไปอีก เราไปส่องมาเจองานคอสเพลย์ที่ขอเล่นใหญ่ด้วยการเป็นกระต่ายดำเพลย์บอยด้วยแล้ว บอกเลยว่าเด็ดมาก ยิ่งเจอหน้าตาอ้อนในกรอบแว่นสี่เหลี่ยมนั่นอีก ใครไม่ขึ้นแสดงว่าผิดปกติแล้ว

เซ็ตนี้ก็ดีมากเหมือนกัน เป็นงานเสื้อเซ็กซี่สักหน่อยกับเสื้อในครึ่งตัวลายลูกไม้สีดำที่เห็นแล้วซี้ดซ้าดกันเลยทีเดียวภาพนี้ขออวดเนินอกสุดอวบอิ่มที่เห็นแล้วกลืนน้ำลายยากขึ้นมาทันแบบไม่ทันได้ติด กับสายตาอ้อน อ่อย ที่อยากจะเข้าไปจัดการซะให้รู้เรื่องไป

ตัดภาพมาที่ไอจีบ้าง จะเป็นงานที่ลงได้แบบไม่ติดเตือน เราชอบงานคอสเพลย์ที่น้องNU’NEヌネ ไม่ได้มีดีแค่งานเซ็กซี่อย่างเดียว งานคอสเพลย์น่ารักก็ดีด้วย อย่างเซ็ตนี้มาในธีมขุนนางจีนชุดสีม่วง หมวก เสื้อ สร้อยคอ มาครบหมดเลย บอกเลยว่าชุดนี้เธอจัดเต็มมากแต่มันยังเข้ากับใบหน้าเธออีกด้วย น่ารักใช่เล่น คอสเพลย์แต่ละชุดอย่างนี้ลงทุนเยอะมากนะ เลยอยากจะให้เข้าไปช่วยสนับสนุนน้องเค้าเยอะๆจะได้มีกำลังใจทำงาน

แจกวาร์ป น้อง NU’NEヌネ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nu’ne Sama FB : Nuneヌネ IG : nune_sama TW : Nu’neヌネ OLF : NU’NEヌネ

อัลบั้มของ น้อง NU’NEヌネ

แหล่งที่มา

Facebook : Nu’ne Sama

Facebook Fanpage : Nuneヌネ

Instagram : nune_sama

Twitter : Nu’neヌネ

Onlyfans : NU’NEヌネ