เปิดวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้

น้ำขิง ชื่อจริง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร นางแบบและพริตตี้สาวสวยสักลาย ตัวเล็กน่ารักสเปกชายไทย ซึ่งในเวลานี้เธอกำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้องน้ำขิงเธอเป็นผู้หญิงที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ในขนาดนี้ เธอมีผู้คนติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังมีคนค้นหาชื่อเธอในโลกออนไลน์เกือบทุกช่องทางกันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณวีดีโอจาก ตวงรัตน์ ชาติสถาวร Chanel

เรื่องราวต่างๆ ของน้องน้ำขิง

น้องน้ำขิง เธอเป็นคน มหาชัย (สมุทรสาคร) เธอมีอาชีพเดินสายโชว์ตัว , เต้น ตามสถานที่บันเทิงต่างๆ ต้องบอกเลยว่าก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์โรคระบาดโควิด-19 นั้น เธอมีงานโชว์ตัวอย่างไม่ขาดสายคิวเต็ม แน่นสุดๆ หรือจะบอกว่า น้องน้ำขิง จองตัวได้ยากมากก็ว่าได้เพราะเธอในช่วงปีที่ผ่านมา และเมื่อเกินสถานการที่ไม่คาดฝันขึ้นซึ่งมีผลกระทบทั่วโลก ทำให้การทำงานของเธอนั้นไม่เป็นปกติอีกต่อไป แต่ด้วยความที่เธอมีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ทำให้เธอสามารถโชว์เต้นทางออนไลน์เพื่อให้บรรดาแฟนคลับไปหายคิดถึง และยังเป็นช่องทางการหารายได้ให้กับตัวเธอเองโดยไม่เดือนร้อนใคร สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ น้องน้ำขิง ก็สามารถร่วมเข้ากลุ่มพูด-คุยกับเธออย่างใกล้ชิดได้ เพื่อเป็นการสนับสนุนเธอ

ตวงรัตน์ ชาติสถาวร Chanel

ต้องบอกเลยว่า การโชว์ตัวของเธอในครั้งนี้ในรูปแบบออนไลน์ เธอนั้นได้จัดหนักจัดเต็ม ยิ่งกว่าการได้เห็นตัวจริงซะอีก ต้องบอกเลยว่าใครที่ไม่ได้เข้ากลุ่มแฟนคลับของ น้องน้ำขิง เป็นอะไรที่พลาดมาก เพราะเธอจัดโชว์กันแบบคุ้มค่าคุ่มราคาแน่นอน ถึงแม้ว่าน้องน้ำขิงจะดูเป็นสาวรุกเซ็กซี่แบบนี้ แต่เธอเป็นคนที่ชอบทำบุญ มีจิตใจเมตาเสมอ เข้าวัดเข้าวาอยู่เป็นประจำ สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้องน้ำขิง สามารถ ติดต่อได้ที่ FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร IG : khing225 twitter : numkhin VK : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

อัลบั้มของ น้องน้ำขิง

ขอบคุณแหล่งที่มา

FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

IG : khing225

twitter : numkhin

VK : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร