ส่องวาร์ป พะแพง ปุริชญา ศรีมา นางแบบ สาวหมวย ดาวTikTok เซ็กซี่ ยั่วๆ

เปิดวาร์ป น้องพะแพง นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์และโอลี่แฟน เผ็ดแซ่บสไตล์หมวยอินเตอร์ เธอคนนี้ผลงานโดดเด่นมาก ลีลาท่าทางในการถ่ายแบบบอกเลยว่าเร่าร้อนโดยใจชาวโซเชียลแน่นอน โดนใจขนาดไหนนั่นเหรอบอกเลยว่ายอดผู้ติดตามพุ่งจะแตะหลักแสนกันเล้วคะ วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนไปส่องผลงานของครีเอเตอร์ท่านนี้จะโดนใจแค่ไหนไปทำความรู้จักกันเลย

ประวัติส่วนตัว

ทางเราทราบมาเธอมีชื่อจริงว่า ปุริชญา ศรีมา ชื่อเล่น มิ้น ชื่นในวงการ น้องพะแพง เกิดเมื่อวันที่ 2 เดือน กรกฎาคม ปี พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี พื้นเพเป็นสาวสวยจากจังหวัดชัยนาท ปัจจุบันเธออาศัยที่กรุงเทพฯ นี่เอง สัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ คือ แมวและสาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นทาสแมวหลงใหลเจ้าแมวขนฟูเป็นอย่างมาก น่าหยิกทั้งแมวและเจ้าของเลย ด้านสไตล์การท่องเที่ยวเธอดูเป็นคนที่รักสงบเน้นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากกว่าไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา สวนดอกไม้และการแคมป์ปิ้ง ปัจจุบันประกอบอาชีพ นางแบบ พริตตี้ อินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ ครีเอเตอร์โอลี่แฟน รับงานรีวิวและโปรโมทต่างๆ ซึ่งหากเข้าไปติดตามชมเธอจะเห็นได้ว่าตั้งใจทำงานมาก ขยันรับแทบทุกงานและผลงานแต่ละชิ้นคือเด็ดมากเป็นเวิร์คกิ้งวูเมนที่น่าติดตาม

ด้านความสวยของเธอเป็นแนวนางแบบหมวยอินเตอร์ ตัวเล็ก ผิวขาวจั๊วะ สเปคในฝันของชายหนุ่ม รูปทรงใบหน้าเป็นทรงไข่แต่มีคางเป็นรูปตัววีตัดรับเข้ากับทรงหน้า ดวงตาเล็กเฉี่ยวดูเก๋นัยน์ตานั้นมีเสน่ห์เย้ายวนส่งออกมาจากในภาพ จมูกโด่งกำลังดีและมีริมฝีปากที่สวยอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ ด้านรูปร่างเป็นสาวไซซ์มินิแต่ก็มีทรวดทรงน่าหลงใหลไม่เบา อก เอวและสะโพกสวยงามมีรูปทรงเป็นตัวเอส

จุดเด่น

เสน่ห์และจุดเด่นของเธอคือลีลาการโพสต์ที่ดูเย้ายวนและเร่าร้อนเป็นพิเศษ เวลาที่เธอถ่ายแบบนั้นมักแสดงสีหน้านิ่งๆ แต่สายตาและอินเนอร์นั้นไม่แผ่วเลย มีดาเมจที่ส่งออกมาสู่คนมอง จัดว่าเป็นเสน่ห์ของนางแบบที่ควรมีเลย

ผลงาน

น้องพะแพง รับงานถ่ายแบบแนวแฟชั่น เซ็กซี่แต่ไม่มีโป๊เปลือยนะคะ ซึ่งผลงานเธออัพลงโซเชียลให้ได้ติดตามกันโดยเฉพาะในไอจี งานถ่ายแบบเธอปังมากมีทั้งเพจเล็กเพจใหญ่นำไปแชร์และโพสต์ต่อๆกันมากมายเลย ในขณะที่เพจ Cup E ดูจะยกเธอให้เป็นลูกรักมีผลงานโพสต์ในเพจเป็น 10 เซตเลยทีเดียว มีทั้งคอมเมนต์และยอดไลก์ยอดแชร์เป็นจำนวนมาก

นอกจากนั้นเธอรับงานรีวิวและโปรโมทสินค้า งานอีเวนต์และกิจกรรมต่างผ่านโซเชียลมีเดีย ส่วนผลงานสุดพิเศษที่เธอนั้นกำลังเพิ่งเข้าร่วมก็คือเว็บไซต์โอลี่แฟน แฟนคลับเธอหลังจากที่รอมานานก็ได้ร้องเฮกันสักทีเพราะเธอนั้นมีผลงานสุดพิเศษอัพเดทให้แฟนๆ ได้ชมแบบพรีเมียม ตอนนี้ช่องเธอมีค่าสมาชิกรายเดือนอยู่ที่ประมาณ 500 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งเธอก็แอบกระซิบว่าผลงานเซตที่ลงนี้รับรองว่าหาชมไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน หากใครที่ยังไม่จุใจอยากชมผลงานเธอเพิ่มเติมสามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย พะแพง ปุริชญา ศรีมา ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Purichaya Srima Facebook Fanpage : ภูริแพง Instargram : ps_puripang Tiktok : papangpuri Onlyfans : PPPANG

อัลบั้มของ พะแพง ปุริชญา ศรีมา

แหล่งที่มา
Facebook : Purichaya Srima
Facebook Fanpage : ภูริแพง
Instargram : ps_puripang
Tiktok : papangpuri
Onlyfans : PPPANG