ส่องวาร์ป หมิว Phakaphorn Boonla นางแบบสาวสวยผมสั้น หุ่นแซ่บขยี้ใจ

เปิดวาร์ป หมิว Phakaphorn Boonla นางแบบหน้าหมวย หุ่นเด็ด เซ็กซี่ขี้อ้อนเหมือนแมว ที่บอกว่าขี้อ้อนเหมือนแมวนั้นเพราะว่าเธอคือทาสแมวตัวยง อาจจะเพราะเธอมีนิสัยน่ารัก ขี้อ้อนเหมือนแมวเลยทำให้ครอบครองใจหนุ่มๆ ในโซเชียลได้ไม่น้อย คาแรคเตอร์ของเธอ คือ ผมสั้นสีจี๊ด บิกินี่และทะเล พูดเรียกน้ำย่อยมาแค่นี้ทุกคนก็น่าจะรู้แล้วว่าเธอนั้นแซ่บแค่ไหน วันนี้เราอยากจะพาทุกคนมาวาร์ปชมผลงานการถ่ายแบบของเธอที่โดนใจชาวโซเชียลจนมียอดไลก์ยอดแชร์ถล่มทลายมาแล้ว

เธอมีชื่อจริงว่า Phakaphorn Boonla ชื่อเล่น หมิว เกิดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 25 ปี อาชีพ นางแบบอิสระแนวเซ็กซี่แต่ไม่โป๊เปลือย ความเซ็กซี่ของเธอนั้นแซ่บไม่มีแผ่ว บุคลิกเป็นสาวขี้เล่น น่ารักสดใสและร่าเริงตลอดเวลา ส่วนสิ่งที่โปรดปราณของเธอนั้น คือ ทะเลและบิกินี่ตัวจิ๋วที่ชวนให้หนุ่มๆหวาบหวิวได้ไม่เบา เธอได้รับความนิยมพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่จนมียอดไลก์ ยอดแชร์เป็นจำนวนมากทำให้เธอมีผู้ติดตามในบัญชีโซเชียล 31,000 กว่าคนแล้ว

หมิว Phakaphorn Boonla จัดว่าเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีรูปร่างและหน้าตาเป็นสเป็คของชายหนุ่มและเป็นหุ่นที่สาวๆอิจฉา รูปหน้ามีขนาดกำลังดีทรงไข่ รูปคางเป็นตัววีชัดๆ ดวงตาเล็กและชั้นตาเดียวแต่แววตาของเธอนั้นมีเสน่ห์เซ็กซี่มาก ปากนิดจมูกหน่อย เป็นใบหน้าสาวหมวยที่มีเสน่ห์เย้ายวนไม่เบา ผิวเธอเนียนละเอียดขาวใสเปล่งประกาย ส่วนทีเด็ดที่มัดใจเหล่าแฟนคลับคือรูปร่างทรวดทรงของเธอ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีทุกจุดด้วยหน้าอกกลมโต เอวคอดบางและบั้นท้ายขนาดกำลังดี รูปร่างของเธอพอใส่บิกินีแล้วเผ็ดร้อนยิ่งกว่าสวนพริกเลยล่ะ

จุดเด่น

น้องหมิว มีจุดที่ทำให้หลายคนจำเธอได้ นั่นคือทรงผมสั้นและสีผมสุดจี๊ด ที่ไม่ว่าจะสีม่วง เทา ฟ้าและล่าสุดเป็นสีน้ำเงิน เรียกได้ว่าขยันเปลี่ยนสีผมเว่อร์ แต่ต้องชมเธอเลยนะคะว่าเป็นคนที่เหมาะกับทุกสีผมเลย ส่วนทีเด็ดอีกอย่างต้องยกให้สีหน้า แววตาและท่าทางการถ่ายแบบของเธอที่มีความโดดเด่นดึงดูดดสายตา เธอคนนี้หากยิ้มโลกจะสดใสมากและหากทำหน้านิ่งๆ แววตาจะมีความเซ็กซี่เย้ายวนสายตาได้ดีเลยทีเดียว

ผลงาน

ส่วนมาก MewOei จะมีผลงานด้านการถ่ายแบบเป็นหลัก ซึ่งจะจัดชุดคอสเพลย์และบิกินี่ที่แซ่บปรอทแตก แซ่บบาดตาบาดใจหนุ่มๆมาให้ชมตลอด ดีงามทุกชุดสำหรับเสื้อผ้า ผลงานของเธอที่โดดเด่นเห็นจะเป็นเซตที่ถ่ายแบบโนบรากับน้องหมีที่ห้องนอน เซตนี้เธอจัดรอยยิ้มให้แบบฉ่ำๆ พร้อมกับอวดความเรียบเนียนของผิวและทรวดทรงสุดเซ็กซี่ของเธอ ในเซตนี้นี่เองที่ทำให้เพจ Cup E นำไปโพสต์ในเพจทำให้เกิดกระแสและเสียงชื่นชมในผลงานเธอเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ยังไม่อิ่มหนำกับผลงานน้องหมิวที่เราเอามาฝาก สามารถเข้าไปแอบส่องเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย แล้วก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์และกดคอมเมนต์ให้เธอด้วยนะคะ

เกริ่นเล่านำมาขนาดนี้ก็คงต้องตามดูกันหน่อย น้องหมิว Phakaphorn Boonla ใครที่อยากติดตามเราบอกเลยว่ากดวาร์ปได้เลยที่ Facebook : Phakaphorn Boonla Instargram : mew_oei

อัลบั้มของ น้องหมิว Phakaphorn Boonla

แหล่งที่มา
Facebook : Phakaphorn Boonla
Instargram : mew_oei