ประวัติความเป็นมา พีชอีทแหลก หรือ พีช กิน แหลก นักกินจุอันดับ 1 ของเมืองไทย

คนไทยเรานี่ดีอย่างหนึ่งเรื่องอาหารการกินมีเยอะ มากมาย หลากหลายจนต้องบอกว่ากินกันไม่หมดทีเดียว นอกจากอาหารแล้วนักกินระดับกระเพาะอาหารที่ใหญ่เกินกว่าคนทั่วไปบ้านเราก็มีเยอะด้วยเหมือนกัน เห็นแข่งกินจุแต่ละทีนี่คนไทยเราก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน พูดถึงคนกินจุแล้ว นึกถึงช่องหนึ่งบนโลกยูทูปที่เจ้าของช่องจะทำหน้าที่เป็นทั้งนักกินด้วย รีวิวไปด้วยพร้อมกัน แค่ชื่อก็รู้แล้วว่ากินเก่ง เขาคือ พีช อีท แหลก

 

พีช อีท แหลก เข้าเป็นใคร

สำหรับใครที่ชอบดูยูทูปเบอร์สายกิน ชอบดูคนกินอาหารเยอะ เขาคนนี้เป็นคนที่เรารอคอยและตามหาอยู่ ตอนนี้เจ้าตัวได้เปิดเพจ เปิดช่องบนยูทูปด้วย ชื่อช่องก็ตามชื่อของเขาเลย พีท อีท แหลก โดยในช่องนั้นจะมีคอนเทนต์หลักก็คือการพาตระเวน ตะลุย เสาะหา ร้านเด็ด ร้านดัง ทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งในกรุงเทพ หัวเมืองต่างจังหวัด หรือ ตามแต่ที่มีคนแนะนำกันเข้ามา จากนั้นเจ้าตัวก็จะไปกิน กิน กิน แล้วก็กินตามที่แนะนำกันเข้ามา ทีเด็ดอยู่ที่กินนี่แหละ การกินของ พีช นั้นต้องบอกว่าปริมาณการกินนั้นเขากินอาหารต่อครั้งปริมาณน่าจะเท่ากับคนทั่วไปกินประมาณ 3-4 เท่าเลยทีเดียว ทีนี้ความน่าตื่นเต้น น่าติดตามของช่องนี้ก็คือ เขาจะกินได้ในปริมาณที่เขาบอกไว้หรือไม่ เอาง่ายๆ อย่าง ep. ที่ไปลุยร้านอาหารจีน ติ่มซำ เจ้าตัวกินติ่มซำ ไป 100 เข่ง หรือ อย่างก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็กินไป 150 ชาม ซึ่งปริมาณขนาดนี้ มันไม่ใช่สิ่งที่เราจะไปกินหรือทำตามได้เลย

ข้อมูลส่วนตัว

ทีนี้เราไปดูประวัติ ข้อมูลส่วนตัวกันหน่อย ชายคนนี้มีชื่อจริง นามสกุลจริงว่า ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ ด้านการศึกษาจบทางด้านคณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยสยาม เดิมทีเจ้าตัวร่วมงานกับเพื่อนในการทำช่องเรื่องเกี่ยวกับการกินก่อนจะแยกมาทำเอง ในชื่อว่า พีท อีท แหลก ส่วนเรื่องครอบครัวมีครอบครัวแล้ว มีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า พีเจ

กิน กิน กิน จนได้ดี

สำหรับหนุ่มคนนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า คนคนหนึ่งสามารถกินได้ขนาดนี้ได้อย่างไร คำตอบก็คือ ในสมัยเด็ก พีท เป็นคนที่ชื่นชอบการกินอย่างมาก การได้ตะเวนหาร้านอาหารใหม่เป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบ อีกอย่าง เขาเป็นคนที่กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม ระบบเผาผลาญดี ทำให้การกินของเขาทำได้มากกว่าคนทั่วไปมาตั้งแต่เด็ก บวกกับเขาจะมีความสุขอย่างมากเวลาได้กินอะไรสักอย่าง นั่นทำให้เขาหลงใหลการกินมาตั้งแต่นั้นเลย แต่เชื่อหรือไม่ว่า แม้เขาจะกินได้มากกว่าคนทั่วไป 2-3 เท่า แต่เขากลับเป็นนักกินจุที่ไม่ได้มีร่างกายอ้วนเลย ซึ่งนี่คงเป็นเรื่องแปลกที่แฟนคลับหลายคนหันมาสนใจในตัวเขาในที่สุด

ส่วนเรื่องกินนั้น ก่อนจะมาเป็นเจ้าของช่อง เจ้าตัวได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งเป็นนักกินระดับนานาชาติมาด้วย ตอนนั้นเขามาพร้อมทีมงานของตัวเอง ต่อจากนั้นก็มาทำช่องจนเรารู้จักดังกล่าว

ร้านทุกระดับ ถ้ามีก็ลอง

ในช่องของ พีท อีทแหลก ส่วนหนึ่งที่ชอบมากก็คือ ร้านที่เขาไปกิน ไปรีวิว มีหลากหลายอย่างมาก ตั้งแต่ร้านค้าข้าวแกงข้างทางที่เราเห็นได้ทั่วไป จนถึงระดับภัตตาคาร โรงแรม 3-4-5 ดาวก็ว่ากันไป พีท ไปลองกินมาให้เราเห็นหมด ยิ่งร้านข้าวแกงบุฟเฟต์ พีช ก็ไปสอยมาให้กิน อาหารท้องถิ่น อาหารเหนือ อาหารอีสาน หรืออาหารต่างประเทศอย่าง สเต็ค, สปาเก็ตตี้, ซูชิ พีท ก็พาไปกินให้ดู และอีกมากมาย ซึ่งทำให้ช่องของเขาบอกเลยว่ามีความหลากหลายและสนุกสนานมาก ยิ่งคลิปไหนกินด้วยแกล้งคนไปด้วยพอขำๆ เรียกรอยยิ้มจากเราได้มากพอดูทีเดียว

View this post on Instagram

Cornpuff magic dragon 💨

A post shared by PEACH EAT LAEK (@peach_eat_laek) on

อัลบั้มของพีชอีทแหลก

แหล่งที่มาช่องทางในการติดตามและติดต่องานของ พีช

IG : peach_eat_laek

FB : PEACH EAT LAEK

Line : @peach.eat.laek

Youtube : PEACH EAT LAEK

ติดต่องาน : 092-696-4150 (K.นิ)