เปิดวาร์ป น้องพลอย สโรชา อนันตพงษ์ สาวสวยงานดีหุ่นแซ่บแห่ง Onlyfans

สำหรับนางแบบสาวสุดร้อนแรงแห่ง Onlyfans อย่าง “น้องพลอย สโรชา” นับว่าเป็นนางแบบระดับตัวแม่อีกคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานท็อปฟอร์มอยู่เสมอ โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบนิตยสารเล่มดังมากมาย ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จแทบทั้งนั้น แถมยังเคยฝากผลงานในฐานะของนางแบบจาก “นิตยสาร Playboy Thailand” อีกด้วย ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังอันดับต้นๆ ของเมืองไทย จึงไม่น่าแปลกใจหากหลายต่อหลายคนจะมีความรู้จักเธอเป็นอย่างดี บางคนอาจจะเคยเป็นแฟนคลับตัวยงมาแล้วด้วยซ้ำไป เพียงแค่เห็นหน้าค่าตาก็คงจะจดจำเธอได้กันแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องพลอย สโรชา” หนึ่งในนางแบบสาวระดับตัวแม่ของวงการ เคยฝากผลงานการถ่ายแบบมาแล้วเป็นจำนวนมาก แต่หากจะกล่าวถึงผลงานอันน่าจดจำมากที่สุด เห็นทีว่าคงจะหนีไม่พ้นผลงานการถ่ายแบบกับทาง “นิตยสาร Playboy Thailand” เพราะนิตยสารเล่มดังกล่าวกระแสตอบรับถล่มทลาย สร้างยอดขายได้อย่างน่าพอใจ เพียงแค่วางแผงในระยะเวลาไม่นาน แฟนคลับของ “น้องพลอย สโรชา” ก็ตามไปอุดหนุนผลงานกันเพียบ จนกระทั่งส่งผลให้เธอมีผลงานอื่นๆ ตามมาอีกในเวลาต่อมา ถูกจับจ้องจากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ หวังต้องการทาบทามมาร่วมงานด้วย ซึ่งเธอเองพร้อมรับทุกโอกาสมาพิจารณาตามความเหมาะสม

 

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องพลอย สโรชา” ยังมีการรับงานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ งานถ่ายแบบโฆษณา งานโปรโมทสินค้า งานอีเว้นท์ รวมไปถึงงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ เพียงแต่ตอนนี้อาจจะเห็นเธอปรากฏตัวตามงานอีเว้นท์ และงานโชว์ตัว ค่อนข้างน้อยกว่าปกติสักหน่อยอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้การจัดงานต่างๆ ต้องถูกเลื่อนกำหนดออกไป แต่หากสถานการณ์กลับมาเข้าสู่สภาวะปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่า “น้องพลอย สโรชา” จะกลับมาปรากฏตัวตามงานอีเว้นท์เหมือนเดิมอย่างแน่นอน

ส่วนหนุ่มๆ คนไหน อดใจรอผลงานของเธอไม่ไหว อยากแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (@petch__ploy) และช่องทางใหม่ล่าสุดอย่าง Onlyfans (@petchploy) โดยเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ผ่านช่องทาง Onlyfans อยู่เป็นประจำ เต็มไปด้วยผลงานการถ่ายแบบเรท 20+ เป็นจำนวนมาก มาพร้อมกับเรทราคาเบาๆ ตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ ดังนั้นหากใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยง อย่าลืมแวะเข้าไปกดติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของ “น้องพลอย สโรชา” กันด้วย รับรองเลยว่าคอนเทนต์ต่างๆ จะต้องสร้างความประทับใจให้กับบรรดาชายหนุ่มได้อย่างแน่นอน แถมยังเป็นการสนับสนุนผลงานของเธอโดยตรงอีกด้วย ไม่ต้องผ่านนายทุนคนกลางเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

แจกวาร์ป น้องพลอย สโรชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Slocha Anantapong  IG : petch___ploy   TW : @petch__ploy   Onlyfans : @petchploy

อัลบั้มของ น้องพลอย สโรชา

แหล่งที่มา

Facebook : Slocha Anantapong

Instagram : petch___ploy

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy