เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa สาวสวยสุดน่ารักขวัฐใจชาว Onlyfans

วันนี้เราจะมาแนะนำสาวน้อยสุดฮอตวัยใสไร้เดียงสา น้องมุกหมวย ปานชีวา ทัศนาดังนกุล พักอาศัยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ปัจจุบันเธอมีอายุ 20 ปี และกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคดนโลยีภาคตะวันออกอีเทคชลบุรี ปี 2  สาวมุกหมวยชอบกีฬายิงธนู ยิงปืน ส่วนทีมฟุตบอลที่เธอชื่นชอบนั้นคือแมนเชสเตอร์ และ ยูเวนตุส เธอยังเป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อคริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงประจำทีมของยูเวนตุสอีกด้วย เห็นเธอชอบกีฬาแมนๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนและยังเป็นทาสน้องแมวเหมียวนะจ้ะทุกคน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ครอบครัวของ น้องมุกหมวย ได้ทำธุรกิจเปิดกิจการสนามฟุตบอลหญ้าเทียมชื่อดังที่ดอนหัวฬ่อ ชื่อว่า บอล-กะ-ดอน อารีน่า  และกิจการคาเฟ่ร้าน CAFE ON-สะพาน ซึ่งร้านตั้งอยู่บนสะพานชลมารควิถี ริมทะเลในตัวเมืองของจังหวัดชลบุรี บรรยกาศของร้านอยู่ริมทะเลชิคๆ เอาใจสายนักปั่นจักรยาน เป็นจุดที่พักชมพระอาทิตย์ตกที่สวนที่สุดอีกที่หนึ่งในจังหวัดชลบุรีเลยกว่าได้ ทำให้แฟนๆ ได้เห็นเธอถ่ายภาพคู่กับคาเฟ่ในลงเฟชบุ๊คส่วนตัวของเธออยู่บ่อยๆ จัดได้ว่าเป็นสายคาเฟ่เลยก็ว่าได้

น้องมุกหมวย ปานชีวา สาวหมวยตาชั้นเดียวผิวสีแทนมีความออกแนวสไตล์แจเปนนิส สัดส่วนของเธอนั้น 32-24-34 หนัก 48kg. เรียกได้ว่าเป็นสเปคตรงใจของหนุ่มหลายๆ ท่านกันเลยทีเดียว สาวน้อยวัยใสคนนี้หลงใหลในการถ่ายภาพเซ็กซี่ ด้วยความที่เธอมีรูปร่างบอบบาง ตัวเล็ก เซ็กซี่ จึงทำให้ภาพของเธอนั้นมีความหน้าค้นหาสุดๆ เลยทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันตั้งตัวเป็นแฟนคลับติดตามเธอเป็นจำนวนมาก เธอจึงได้เปิดแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่าน OnlyFans เอาใจหนุ่มๆ ให้เข้าไปทำความรู้จักเธอแบบ 18+  ซึ่งในช่องทางนี้จะเป็นการอัพโหลดภาพสุดเซ็กซี่ๆ ของเธอที่ไม่สามารถหาดูที่อื่นได้ แอบกระซิบว่าใน OnlyFans น้องมุกหมวย นั้นถอดหมดแบบไม่มีกั๊ก แซ่บสุดๆ เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากสาวน้อยวัยใสเป็นสาวน้อยสุดแซ่บแสนร้อนแรงที่สุดบนแพลตฟอร์มออนไลน์นี้เลยก็ว่าได้

ช่างภาพหลายท่านที่ชอบถ่ายภาพสายเซ็กซี่จากหลายๆ เพจได้มองเห็นออร่าความเซ็กซี่ที่น่าค้นหาของเธอ จึงได้มีการติดต่องานและนำเซ็ตภาพที่ถ่ายโดยให้เธอถ่ายทอดความเป็นตัวเอง มาลงในเฟชบุ๊คเพจคนรักกล้องฟิล์ม ที่มียอดผู้ติดตามถึง 2.9 แสนคนเลย คอนเซ็ปภาพออกแนวอาร์ตๆ เรทหนังผู้ใหญ่สไตล์เจแปนนิส 18+ และ ถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นแล้วจะต้องรอติดตามผลงานชิ้นต่อไปของเธออีกแน่นอน และเมื่อไม่นานมานี้เธอยังได้ลงคอลัมน์คนสวยในหนังสือพิมพ์สยามกีฬา/สยามดารา ที่นำข้อมูลส่วนตัวของเธอให้เพื่อนได้อ่านกัน ด้วยความที่สาว มุกหมวย อยู่ในจังหวัดชลบุรีใกล้ทะเล ทำให้เธอได้มีโอกาสถ่ายรูปใส่บีกินี่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ริมหาดทรายมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอๆ

สุดท้ายนี้แอดขอปล่อยวาร์ป ให้เพื่อนๆ ได้สามารถเข้าไปติดตามผลงานและทำความรู้จักกับของสาวน้อยวัยใสสุดแซ่บคนนี้ให้มากขึ้นผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ FB : Mookmuay Parncheewa ช่องทางอินสตารแกรม IG : mookmuayp.t เธอนั้นมักจะอัพเดทความแซ่บให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ กดหัวใจกันรัวๆ เลยทีเดียว แต่หากเพื่อนๆ อยากจะรู้จักเรือนร่างอันน่าค้นหาของเธอทุกซอกทุกมุมแบบไม่มีปิด เพื่อนๆ สามารถเข้าไปซับสาวมุกหมวยที่ OnlyFans : Mookmuay_Parn รับรองหนุ่มๆ ไม่มีผิดหวังกับสาวน้อยคนนี้แน่นอนจ้า

เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Mookmuay Parncheewa IG : mookmuayp.t Onlyfans : Mookmuay_Parn

อัลบั้มของ น้องมุกหมวย Parncheewa

แหล่งข้อมูล

FB : Mookmuay Parncheewa 

IG : mookmuayp.t

Onlyfans : Mookmuay_Parn