เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร นางแบบสาวPlayboy การันตีความสวยแซ่บใน OnlyFans

สาวแซ่บหุ่นสับดีกรีความสวยของเธอไม่เป็นสองรองสาวสวยไทยเลย สาวสวยที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องพัชชี่ พัชสพร สุดยอดนางแบบจาก สปป.ลาว เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างมากในประเทศไทย ความแซ่บของเธอทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานถ่ายแบบกับทาง Playboy Thailand จนเป็นที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ชาวไทย เธอเริ่มถ่ายแบบครั้งแรกให้กับนิตยสารดังกล่าวตั้งแต่ปี 2556 โดยอัลบั้มแรกมีชื่อว่า Sexy Girl และการถ่ายแบบครั้งสำคัญในรอบนี้ได้ช่างภาพฝีมือฉกาจจากเมืองไทยเป็นคนถ่ายทำให้ โดยช่างภาพคนนั้นมีชื่อว่า PHAIRAT NOONPANICHPHONG และการได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังของไทยในครั้งนี้ ทำให้เธอโดดเด่นและสะดุดตาเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอเป็นนางแบบสาวสวยคนแรกของ สปป.ลาว ที่ได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังของไทย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ปัจจุบันสาวแซ่บหุ่นสับคนนี้ได้ร่วมงานกับทาง Playboy มาอย่างยาวนานมากกว่า 33 อัลบั้ม และมียอดคนเข้าดูโปรไฟล์ของเธอบน Mr.Fox มากถึง 2.9 ล้านคน และยังได้รับการโหวตว่าเป็นสาวที่ฮอตที่สุดมากถึง 4.11/5 ดาว ถือว่ามากเลยทีเดียวสำหรับคะแนนโหวตในโปรไฟล์ของ น้องพัชชี่ พัชสพร นอกจากจะเป็นสาวแซ่บที่ครองใจแฟนคลับชาวไทยได้นับล้านแล้ว เธอยังเป็นที่รักของตากล้องอีกด้วยไม่ว่าเธอจะได้ร่วมงานกับตากล้องคนไหน เธอก็จะได้รับคำชื่นชมมาโดยตลอด นอกจากจะสวยแซ่บแล้วเธอยังรักงานของเธอและเคารพต่อเพื่อนร่วมงานทุกคนอีกด้วย เป็นสาวแซ่บที่น่ารักมากๆ และเป็นตัวอย่างที่ดีต่อนางแบบทุกคนอีกด้วยน่ารักไม่ไหวใจจะขาด สำหรับใครที่ชื่นชอบในผลงานการถ่ายแบบของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานของเธอได้ที่เว็บไซต์ Playboy Thailand รับรองว่าทุกรูปที่เธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมานั้นแซ่บถึงใจทุกคนอย่างแน่นอน

อย่างที่เรารู้กันว่า น้องพัชชี่ พัชสพร เธอมีชื่อจริงว่า ພັດສະພອນ ຄຳມຸງຄຸນ หรือ พัชสพร คำมุงคุน เป็นนางแบบสาวแซ่บจากสปป.ลาว แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเธอมาจากส่วนไหนของประเทศลาว สาวแซ่บหุ่นปังคนนี้เธอมาจากเวียงจันทร์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศลาว ปัจจุบันเธอได้มาอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยเป็นหลัก โดยอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ สาวสวยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 ปัจจุบันเธอมีอายุ 25 ปี และเธอยังมีคติประจำใจที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากนั่นคือคติที่ว่า คิด-วางแผน-ปฎิบัติ-อานาคต ต้องสร้างเอง คติประจำใจนี้เกิดขึ้นจริงแล้วในชีวิตของเธอนั่นคือผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอที่เราได้เห็นกันอยู่ทุกวันนั้นเอง ปัจจุบันเธอก็ยังคงทำหน้าที่เป็นนางแบบมืออาชีพได้เป็นอย่างดีเหมือนเดิม และนอกจากจะเป็นนางแบบแล้วเธอยังมีการสร้างคอนเทนต์เอาใจแฟนคลับอีกด้วย นั้นคือการทำคอนเทนต์ในแพลตฟอร์มสุดสยิวอย่าง OnlyFans: littlemouse.patchy สำหรับแฟนคลับท่านใดที่อยากเห็นสาวแซ่บคนนี้โชว์สยิวมากกว่าที่เคยเห็น ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความแซ่บความปังได้โดยคุณจำเป็นที่จะต้องเสียรายเดือนเป็นจำนวนเงิน 25 ดอลลาร์หรือประมาณ 833.50 บาท

สำหรับหนุ่มๆ ท่านใดที่ทุนทรัพย์น้อยเหลือเกินไม่มีเงินจะจ่ายรายเดือนเพื่อเข้าไปดูความแซ่บของ น้องพัชชี่ พัชสพร ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอฟรีๆ ได้ผ่านช่องทาง Facebook Twitter Instagram แซ่บเสียวพอกัน แต่ถ้าเกิดอยากจะดูอะไรที่เอ็กซ์คลูซีฟแบบพิเศษขั้นสุด แนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าให้เข้าไปกดซับเธอใน OnlyFans เพราะการกดซับในครั้งนี้ไม่ใช่แค่ว่าเสียเงินเพื่อดูความแซ่บของเธออย่างเดียว มันรวมไปถึงการสนับสนุนให้เธอได้มีผลงานต่อไปยาวๆ ให้เราได้ดูกันจนตาแฉะนั่นเอง

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun IG : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

อัลบั้มของ น้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy