เปิดวาร์ป น้องมีนา Minichu ณัฐธยาน์ บูรณวนิช คอสเพลย์สาวงานดีOnlyfans

ช่วงที่ผ่านมาหากเพื่อนๆ คนไหน ติดตามความเคลื่อนไหวของวงการนางแบบสายคอสเพลย์มาโดยตลอด น่าจะรู้จักกับ “น้องมีนา Minichu” กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอค่อนข้างมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ จนกระทั่งมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวลาต่อมา เธอค่อนข้างชื่นชอบการแต่งตัวแนวคอสเพลย์มากเป็นพิเศษ ช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวตนของเธอยิ่งขึ้นไปอีก ปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มใจเต้นรัวไปตามกัน จนบางคนแทบจะห้ามหัวใจของตัวเองไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

หากจะกล่าวถึงนางแบบสายคอสเพลย์หน้าใหม่มาแรง อย่าง “น้องมีนา Minichu” ส่วนตัวมองว่าเธอมีความโดดเด่นหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาอันงดงามราวกับนางฟ้า หุ่นทรวดทรงสุดอลังการ รวมไปถึงผิวขาวอมชมพู มองดูรวมๆ แล้ว นับว่ามีเสน่ห์มากเหลือเกิน จนหัวใจสั่นรัวๆ เลยก็ว่าได้ ยิ่งเธอสวมชุดคอสเพลย์เมื่อไหร่ เหมือนว่าเสน่ห์ของเธอจะเปล่งประกายมากขึ้นเป็นทวีคูณ โดยเธอจะค่อนข้างชื่นชอบในการแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่น เสริมด้วยความเซ็กซี่พอประมาณ มาพร้อมกับลีลาลวดลายสุดเร้าใจ สำหรับคนไหนเพิ่งเคยเห็นผลงานของ “น้องมีนา Minichu” เป็นครั้งแรก จะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอกันอย่างแน่นอน

ส่วนแฟนคลับคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหว หรืออัพเดทการใช้ชีวิตประจำวันของทางด้าน “น้องมีนา Minichu” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ทราบมาว่าหากวันไหนพอมีเวลาว่างอยู่บ้าง เธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ บางครั้งมาพูดคุยทักทายกับแฟนๆ ด้วยความเป็นกันเอง ไม่ถือเนื้อถือตัวเลยแต่อย่างใด แม้ว่าเธอจะค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก แต่เธอยังคงปฏิบัติตัวเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง จนแฟนคลับหลายต่อหลายคนชื่นชอบเธอสุดหัวใจ ปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมได้รับการสนับสนุนถล่มทลายแทบทุกครั้ง จนหลายค่ายจ้องทาบทามไปร่วมงานด้วยอยู่ไม่ขาดสาย

เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย น่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับ “น้องมีนา Minichu” กันมาบ้างแล้ว หากใครเคยใช้บริการแพลตฟอร์ม Onlyfans อยู่บ่อยๆ เพราะแอคเคาท์ของนางแบบสาวคนดังกล่าว ค่อนข้างได้รับความนิยมอยู่มากพอสมควรเลย ปัจจุบันอัพเดทไปแล้วเฉียด 1 พันคอนเทนต์ด้วยกัน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงรีบเข้าไปกดติดตามแอคเคาท์ (@minichu) กันด่วนๆ ส่วนคนไหนยังไม่พร้อมสำหรับการเสียเงิน สามารถเข้าไปติดตามผลงานผ่านช่องทางทวิตเตอร์ (@LiceMini) ได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าผลงานอาจจะไม่จัดเต็มเท่ากับช่องทาง Onlyfans แต่รับรองเลยว่าคอนเทนต์เผ็ดแซ่บเร่าร้อนถูกใจหลายคนแน่นอน เอาเป็นว่าสะดวกแบบไหนก็เข้าไปกดติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องมีนา Minichu ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Minichu-Cosplay Twitter : @LiceMini Gumroad : Minnchu Onlyfans : @minichu

อัลบั้มของ น้องมีนา Minichu

แหล่งที่มา

Facebook : Minichu-Cosplay

Twitter : @LiceMini

Gumroad : Minnchu

Onlyfans : @minichu