เปิดวาร์ป น้องชิโนะพรห Machima มัชฌิมา มพิทักษ์ เน็ตไอดอลน่ารักเซ็กซี่OnlyFans

เปิดวาร์ปสาวสวยวันนี้ขอเสนอ น้องชิโนะ Machima เธอเป็นไอดอลสาวสวยที่มีบรรดาชายหนุ่มให้ความสนอกสนใจในตัวเธอจำนวนมาก เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่มีดวงตากลมโตเป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายๆ คนหลงรักในดวงตาของเธอนอกจากดวงตาที่ดูมีเสน่ห์แล้วนั้นยังมีหุ่นของเธอที่มีความแซ่บขนาดหน้าอกหน้าใจไซส์กำลังดี เอวเอส เมื่อหนุ่มๆ เห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอนในวันนี้เราจึงมาทำการเปิดวาร์ปของเธอกัน เพราะเธอกำลังเป็นสาวสวยที่มีคนพูดถึงจำนวนมากและบนเว็บไซส์ต่างๆ ก็พากันเปิดวาร์ปเธอกันมากมายเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า น้องชิโนะ Machima คนนี้เธอเป็นใครกันทำไมถึงมีคนให้ความสนใจกันมากขนาดนี้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ประวัติเน็ตไอดอลสาวสวยสวยชิโนะ Machima

น้องชิโนะ Machima เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า มัชฌิมา พรหมพิทักษ์ วันเกิดของเธอคือวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2535 โดยในปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร  เธอนั้นเป็นสาวที่อารมณ์ดี เฟรนลี่ ร่าเริงแบบสุดๆ เมื่อใครได้มีโอกาสได้ร่วมงานหรือได้ใกล้ชิดกับเธอจะต้องสัมผัสถึงความน่ารักในตัวของเธอกันได้อย่างแน่นอน และอีกอย่างเธอนั้นเป็นคนที่รักเพื่อนพ้องอย่างมากเลยทีเดียว เธอเป็นนางแบบสาวสวยที่มีผลงานให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมตลอดแบบไม่ขาดสายทำให้มีหนุ่มน้อยใหญ่เป็นแฟนคลับของเธอจำนวนไม่น้อยเลย เธอมักจะชอบลงรูปแนวเซ็กซี่ให้หนุ่มแฟนคลับของเธอได้เชยชมอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียลมีเดียอย่างเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า Machima Pompituk (ชิโนะ)  โดยเฟสบุคของเธอจะมีผู้ติดตามเธอมากกว่าหนึ่งหมื่นคน ถือว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มีความแซ่บ เซ็กซี่สุดๆ เลยก็ว่าได้

น้องชิโนะ Machima เธอนั้นเป็นนางแบบอิสระ เธอรับงานถ่ายแบบ  รีวิวสินค้า โปรโมทสินค้า นอกจากการที่เธอเป็นนางแบบแล้วนั้นเธอยังเป็นสตรีมเมอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่อีกด้วย โดยเธอมักจะสตรีมเกมส์ที่มีอยู่บนมือถือ อย่างเกมส์ ROV ที่เป็นเกมส์ต่อสู้ ยอดนิยมสุดฮิตที่มีคนให้ความสนใจ เล่นได้ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่เลยทีเดียว เมื่อไหร่ที่ น้องชิโนะ Machima สตรีมเกมส์ก็จะมีแฟนคลับมาให้กำลังใจและพูดคุยกับเธอกันอย่าไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ด้วยลักษณะนิสัยของเธอเป็นสาวอารมณ์ดี ร่าเริง เฟรนลี่แล้วนั้นทำให้บรรดาหนุ่มๆ ที่เข้ามาร่วมพูดคุยกับเธอมีความรู้สึกสนุกและติดใจในความน่ารักเฟรนลี่ของเธอ

น้องชิโนะ Machima เธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 35-27-40 ถือเป็นสัดส่วนที่มีคนจำนวนมากอยากได้เป็นหวานใจเพราะเธอนั้นไม่ได้มีแค่สัดส่วนที่น่าสนใจ เธอยังมีผิวที่ขาวเนียนออร่าจับ แบบน่าสัมผัสสุดๆ ขอบอกเลยว่าเธอนั้นสวยไร้ที่ติเลยทีเดียว จากความสวยของเธอทำให้เธอนั้นเปิดช่องทางให้หนุ่มๆ ได้ติดตามสนับสนุนเธอผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Onlyfans เป็นเว็บที่ขึ้นชื่อเรื่องคอนเทนต์เซ็กซี่ โดยลักษณะการใช้เว็บนี้จะเป็นการสมัครสมาชิกและชำระเงินเพื่อสนับสนุนเจ้าของภาพ ถึงจะเป็นเว็บไซส์ที่ต้องชำระเงินก็ยังมีผู้คนมากมายให้ความสนใจสมัครสมาชิกกันเป็นจำนวนมาก ถือเป็นเว็บไซต์ทำเงินให้เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลชื่อดังหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ โดย น้องชิโนะ Machima เธอใช้ชื่อแอคว่า Chino_lljj เพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้เลย ชอบอกเลยว่าเธอแซ่บมากจริงๆ

แจกวาร์ป น้องชิโนะ Machima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj  fansly : Chino_lljj  frisk.chat : Chinolljj

อัลบั้ม น้องชิโนะ Machima

แหล่งที่มา

FB : Machima Pompituk

IG : chino_lljj

TW : Chino_lljj

Onlyfans : Chino_lljj 

fansly : Chino_lljj 

frisk.chat : Chinolljj