เปิดวาร์ป โอปอล ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ นางแบบรอยสักเอกลักษณ์OnlyFans

ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ” หรือรู้จักกันในนาม “น้องโอปอลจุ๊บ Opauljub” เธอเป็นนางแบบสาวผู้โด่งดังภายในเว็บไซต์ “OnlyFans” เนื่องจากที่ผ่านมาเธอมีการโพสต์คอนเทนต์ แนวเซ็กซี่วาบหวิว ลงในช่องทางดังกล่าวอยู่เสมอ แต่ละโพสต์จัดหนักจัดเต็มความแซ่บแบบไม่มีกั๊ก จนกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่ม กระทั่งตอนนี้หลายคนเข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกันเป็นจำนวนมาก จนยอดผู้ติดตามแอคเคาท์ของเธอ เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายฝ่ายพยายามติดต่อชักชวนเธอไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสายเลยทีเดียว แถมยังตามอุดหนุนผลงานใหม่ๆ ของเธอกันอีกด้วย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ด้วยความที่ “น้องโอปอลจุ๊บ Opauljub” มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวอันสวยงาม หุ่นเป๊ะปังอลังการ ผิวขาวผ่องออร่าเป็นประกาย เสริมเสน่ห์ด้วยรอยสักทั่วเรือนร่าง ตรงสเปคของบรรดาหนุ่มๆ ทั่วประเทศ จึงทำให้หลายคนตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมา แฟนคลับเหล่านี้พร้อมสนับสนุนผลงานอยู่เสมอ แม้ว่าเธออาจจะรับงานถ่ายแบบนิตยสารไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ทราบมาว่าเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ผ่านช่องทาง “OnlyFans” ซึ่งเปิดรับผู้ซัพพอร์ตแบบชำระเงินรายเดือนเท่านั้น โดยอัดแน่นไปด้วย คอนเทนต์ ที่หาชมจากช่องทางอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามแฟนคลับทั่วไปไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังสามารถติดตามผลงานของ “น้องโอปอลจุ๊บ Opauljub” ผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง ซึ่งมีการอัพเดทรูปภาพแนวเซ็กซี่ด้วยเช่นกัน เพียงแต่อาจจะไม่ร้อนแรงเทียบเท่า “OnlyFans” ส่วนผลงานการถ่ายแบบนิตยสาร ทราบมาว่ามีหลายค่ายติดต่อเธอเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หากมีโอกาสประจวบเหมาะเชื่อว่าเธอคงจะตัดสินใจถ่ายแบบลงนิตยสารเล่มดังอีกสักครั้งเป็นแน่ รับรองเลยว่าผลงานของเธอจะต้องออกมาเผ็ดแซ่บเร่าร้อน อวดเรือนร่างทุกองศา พร้อมโพสต์ท่วงท่าสุดวาบหวิว หากชายหนุ่มคนไหนใจแข็งไม่พอ คงจะต้องตกหลุมรักเธอกันแบบไม่ทันตั้งตัว

เชื่อว่าฟังกันมาจนถึงขนาดนี้แล้ว หลายคนคงจะรีบตามหาวาร์ปของ “น้องโอปอลจุ๊บ Opauljub” กันให้วุ่น แน่นอนว่าวันนี้ทางเราเตรียมวาร์ปมาฝากทุกคนกันอีกแล้ว โดยอยากจะแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย เฟซบุ๊กส่วนตัว (Chonticha Payagkiat) หรือจะเป็นทางบัญชีทวิตเตอร์ (@opauljub3) และขาดไม่ได้คือช่องทาง OnlyFans (@opauljub) ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุหลักแสนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอจะมีการโพสต์อัพเดทรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิว อยู่เป็นประจำ หรือเธออาจจะมีการออกมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับบ้างเป็นครั้งคราว จนหลายคนเริ่มประทับใจในความเป็นกันเองของเธอ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องโอปอลจุ๊บ Opauljub ได้ที่ FB : Chonticha Payagkiat IG : opauljubu Twitter : @opauljub3 Onlyfans : @opauljub

อัลบั้ม น้องโอปอลจุ๊บ

แหล่งที่มา

Facebook : Chonticha Payagkiat

Instagram : opauljubu

Twitter : @opauljub3

Onlyfans : @opauljub