เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร เน็ตไอดอลสาวสวยกระแสแรงสุดๆ

อลิษา รัตนชวางกูร” หรือ “น้องไอซ์” เธอเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบระดับแถวหน้าอีกด้วย เพียบพร้อมไปด้วยรูปร่างหน้าตาที่สมบูรณ์แบบ จนทำเอาบรรดาชายหนุ่มหลงเสน่ห์ไปตามกัน แค่มองดูภายนอกก็เรียกได้ว่าสวยจนหายใจไม่ทั่วท้องแล้ว แต่หากเธอสลัดผ้าถ่ายแบบเมื่อไหร่แล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าแทบจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นสาวเซ็กซี่ซาบซ่าพร้อมขโมยหัวใจชายหนุ่ม งานนี้ขอบอกว่าหากชายหนุ่มคนไหนใจไม่แน่พอ รับรองได้เลยว่าคงต้านทานดาเมจของเธอไว้ไม่อยู่เป็นแน่

ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา

เดิมที น้องไอซ์ เป็นเพียงเน็ตไอดอลที่มีกระแสบนโลกโซเชียลมีเดียในระดับนึง แต่เมื่อเธอได้ตัดสินใจสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อวดหุ่นสุดวาบหวิว ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง จนกลายเป็นนางแบบสาวระดับตัวแม่ที่พร้อมฟาดทุกสถานการณ์ เป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนนึงของยุคนี้ แม้แต่ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เธอก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนแฟชั่นให้เข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการสวมหน้ากากอนามัยแทนชุดบิกีนี แฟชั่นเซ็ทนี้ทำให้เธอเป็นกระแสอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดีย ยอดกดไลก์กดแชร์พุ่งปรี๊ดเพียงชั่วข้ามคืน

นอกจากงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว เธอยังรับจ๊อบเป็นพริตตี้สาวอีกด้วย จนในตอนนี้กลายเป็นพริตตี้สาวคิวแน่นเอี๊ยดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากจะจองคิวอาจจะต้องรอกันนานเลย เพราะมีหลายคนแอบกระซิบมาว่าเธอมีคิวงานแน่นแทบตลอดทั้งปี แถมเธอยังเป็นแฟนเกมตัวยงด้วย ถึงขั้นที่ว่าเป็นเกมเมอร์ที่เคยไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ด้วยการลงแข่งขันในรายการสำคัญ อย่าง “Audition World Championship 2018” ซึ่งถือว่าเป็นเวทีระดับโลก เห็นแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่าหญิงสาวคนนี้มีความสามารถรอบด้านจริงๆ

อย่างไรก็ตามต้องยอมรับเลยว่า น้องไอซ์ เป็นคนที่มีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน จึงทำให้มีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานการถ่ายแบบ งานอีเว้นท์ งานโฆษณา รวมไปถึงงานโปรโมท แต่ละงานล้วนแล้วแต่ต้องใช้ศักยภาพและสปิริตสูงมาก เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยความที่เธอเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง จึงพร้อมทุ่มเทให้กับงานอย่างสุดความสามารถ ส่งผลให้ผลงานออกมาดีแทบทุกชิ้น สำหรับคนที่อยากติดตามผลงานของเธอ สามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัว (Alisa Rattanachawangkul) และอินสตาแกรมส่วนตัว (ladyicealisa) ขณะนี้มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเฉียดเข้าใกล้หลัก 4 แสนรายแล้ว โดยเธอจะมีการโพสต์คอนเทนต์ที่น่าสนใจให้ได้ชมกันอย่างเป็นประจำ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องไอซ์ อลิษา ได้ที่  instagram : ladyicealisa facebook : Alisa Rattanachawangkul    twitter : ladyicealisa

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งข้อมูล

 instagram : ladyicealisa 

facebook : Alisa Rattanachawangkul 

twitter : ladyicealisa