เปิดวาร์ป เอิร์น ณัฐชา รุจิพรพงษ์ นางแบบเน็ตไอดอลหน้าสวยหุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่สุดๆ

นาทีนี้เชื่อว่าเหล่าชายหนุ่มอาจจะรู้จัก “น้องเอิร์น” หรือ “ณัฐชา รุจิพรพงษ์” กันมาบ้างแล้ว เธอเป็นเน็ตไอดอล สายเต้นยั่วยวน ด้วยสไตล์การเต้นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้กลายเป็นกระแสอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเธอมีลีลาในการเต้นยั่วยวน แบบเร้าใจผู้ชม แถมยังมีทรวดทรงองเอวเข้าที่เข้าทางโดนใจชายหนุ่มอยู่ไม่น้อย จึงแทบไม่ต้องสืบเลยว่าทำไมเธอถึงได้กลายเป็น เน็ตไอดอล ที่มีกระแสร้อนแรงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะมีส่วนมาจากการถ่ายคลิปเต้นของเธอในเว็บไซต์ยูทูบนั่นเอง

ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา

ที่มาของน้องเอิร์น

น้องเอิร์น เริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการอัดคลิปวิดีโอลงในเว็บไซต์ยูทูบ จนเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นในเวลาต่อมา ทำเอาเหล่าชายหนุ่มหลงเสน่ห์ความน่ารักไปตามกัน จากนั้นจึงทำให้เธอมีชื่อเสียงในวงกว้างมากขึ้น จนมีหลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ถือเป็นจุดขายของเธอเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมีทรวดทรงที่โดนใจชายหนุ่มทั้งหลาย ด้วย สัดส่วน 34-24-35 จึงได้รับการซัพพอร์ตจากเหล่าแฟนๆ เสมอมา ผลงานของเธอสามารถการันตียอดขายได้ในระดับนึงเลยทีเดียว เนื่องจากเธอมีฐานแฟนคลับที่ค่อนข้างเหนียวแน่นอยู่พอสมควร

หลังจากที่ น้องเอิร์น เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนส่งผลให้มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลงานชุกอีกคนนึงเลยก็ว่าได้ หากใครก็ตามคิดจะจ้างงานเธออาจจะต้องรอคิวนานหน่อย หลายเสียงยืนยันว่าคิวงานเธอแน่นเอี๊ยดจริงๆ อย่างไรก็ตามแม้ว่าคิวงานจะแน่นขนาดไหน แต่เธอก็ยังคงความเป็นกันเองกับแฟนๆ อยู่เสมอ เป็นคนที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ได้มีเส้นแบ่งมากอย่างที่คิด เปลี่ยนความคิดของใครหลายคนไปอย่างสิ้นเชิง เห็นแบบนี้ยิ่งทำให้แฟนๆ อยากจะสนับสนุนผลงานของเธอมากขึ้นไปอีก

 

งานนี้เหล่าหนุ่มน้อยคงต้องรีบหาวาร์ป เข้าไปส่องความเคลื่อนไหวกันแล้ว เนื่องจากความน่ารักของเธอที่เกินห้ามใจ จึงทำให้หลายคนอยากเข้าไปติดตามผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามได้ผ่านสองช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (ณัฐชา รุจิพรพงษ์) และอินสตาแกรมส่วนตัว (e.nutcha14) ซึ่งทั้งสองช่องทางที่กล่าวมานี้ มียอดผู้ติดตามพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนในตอนนี้ทะยานสู่หลัก 7 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอจะมีการอัพเดทไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว ผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงผลงานด้านอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าเด็ดดวงไม่แพ้คนที่ผ่านมา การันตีได้เลยว่าเหล่าชายหนุ่มจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องเอิร์น ณัฐชา ได้ที่ : IG :  e.nutcha14 FB : เอิร์น ณัฐชา รุจิพรพงษ์(เอิร์น)

อัลบั้มของ น้องเอิร์น ณัฐชา

แหล่งข้อมูล

IG :  e.nutcha14

FB : เอิร์น ณัฐชา รุจิพรพงษ์(เอิร์น)