เปิดวาร์ป น้องพริก ธัญชนก นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่การันตีความแซ่บ

หลังจากที่เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่มาหลายคนแล้ว รอบนี้ถึงคิวของ “พริก ธัญชนก” หรือมีชื่อเล่นว่า “น้องพริก” เธอเป็นเน็ตไอดอลระดับตัวท็อป ที่มีดาเมจรุนแรงมาก เจ้าของทรวดทรงงามๆ เอวบางร่างน้อย สัดส่วน 35-25-36 ในขณะที่หน้าตาก็น่ารักโดนใจ ขาว สวย หมวย อึ๋ม ขโมยหัวใจเหล่าชายหนุ่มไปอย่างไม่ทันตั้งตัว แถมลีลาในการถ่ายแบบก็ถือว่าไม่เป็นรองใคร พร้อมจัดแน่นจัดเต็มเสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่ายิ่งทำความรู้จักก็ยิ่งจะหลงเสน่ห์มากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ งานนี้ไม่มีผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน

ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา

น้องพริกเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จะเรียกว่าเป็นจุดขายเลยก็ไม่ผิดนัก เพราะเมื่อเธอสลัดผ้าอวดหุ่นวาบหวิวลงในนิตยสารเมื่อไหร่ ก็สามารถการันตียอดขายได้ในระดับนึงเลย เนื่องจากเธอมีฐานแฟนคลับที่คอยให้การสนับสนุนอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมอุดหนุนผลงานกันอย่างต่อเนื่อง จึงส่งผลให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีคนติดต่องานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ รับทรัพย์เข้ากระเป๋ากันแบบรัวๆ เชื่อว่าหากชายหนุ่มคนไหนได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอ บางทีอาจจะเล่นเอานั่งไม่ติดเลยก็ว่าได้

ด้านชีวิตส่วนตัวน้องพริกเป็นคนที่ค่อนข้างมีความสดใส ร่าเริง ขี้เล่น แถมยังเอาใจเก่ง ทำให้คนที่อยู่รอบข้างมีความสุขได้อยู่เสมอ หากเจอเธอตามสถานที่ต่างๆ ก็สามารถเข้าไปทักทายกันได้อย่างสุภาพ จึงแทบจะไม่ติดใจเลยว่าทำไมเหล่าแฟนคลับทั้งหลายจึงให้การสนับสนุนเธอมาโดยตลอด แต่ผลงานที่โดนใจใครหลายคนมากที่สุดเห็นจะเป็นผลงานการถ่ายแบบร่วมกับทาง “ALure” ที่จัดเต็มความแซ่บนัวแบบไม่มียั้ง อวดความเซ็กซี่วาบหวิวเต็มที่ เล่นเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ลืมไม่ลงกันเลย เห็นแบบนี้คงต้องตามอุดหนุนผลงานกันอีกยาวๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ๆ

เชื่อว่าจากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ น่าจะทำให้คุณรู้จักกับตัวตนของ “พริก ธัญชนก” เพิ่มขึ้น จนอาจจะหลงเสน่ห์เข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตามหากอยากติดตามเธอให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถเข้าไปกดติดตามได้ผ่านสองช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (Prik Thanchanok) และอินสตาแกรมส่วนตัว (thanchanok.555) ขณะนี้มียอดผู้ติดตามรวมกันเฉียด 4 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะมีการอัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้ทราบกันอยู่เสมอ แถมยังมีการโพสต์อวดหุ่นอยู่เป็นประจำ บวกด้วยการโพสต์เรื่องราวชีวิตไลฟ์สไตล์ส่วนตัวให้ได้ชมกัน จึงค่อนข้างมั่นใจว่าจะต้องโดนใจเหล่าชายหนุ่มเป็นแน่

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ พริก ธัญชนก ได้ที่ :

Facebook : Prik Thanchanok  Instagram : thanchanok4262  Onlyfans : prikthanchanok

อัลบั้มของ น้องพริก ธัญชนก

แหล่งข้อมูล

Facebook : Prik Thanchanok

Instagram : thanchanok4262

Onlyfans : prikthanchanok