ประวัติ น้องพลอย หรือ น้องพิพลอย นางแบบสาวสวยหมวยเอ็กซ์

น้องพลอย หรือ น้องพิพลอย ชื่อที่โลกโซเซียลรู้จักก็คือ Ploypailin Scribe เธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีดีอยู่ตรงที่หุ่น ไปจนถึงรูปร่างและหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เพราะ น้องพิพลอย เธอมีแววตาที่สวยคมกลมโตและทรงเสนห์สุดๆ ใครได้มองหรือจ้องตาเธอคนนี้เป็นต้องหลงเหมือนดั่งถูกมนต์สะกด ยิ่งพูดถึงหน้าอกขนาดใหญ่ของเธอด้วยแล้วล่ะก็บอกได้คำเดียวว่าใหญ่มัดใจหนุ่มๆ จนอยู่มัดเลยทีเดียว หากจะพูดถึงเรื่องสีผิวเธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าเธอมีผิวพรรณดีขาวใสถูกใจสเปคคชายไทยอย่างแน่นอน

อาชืพของน้องพิพลอย

ต้องบอกก่อนเลยว่า น้องพิพลอย เธอเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านมากๆ และมีงานหลากหลาย โดยส่วนใหญ่เธอจะรับงานอีกเวนท์ต่างๆ ,งานโชว์ตัว , ถ่ายแบบ , งานโฆษณา และเป็นถึงพริตตี้ตัวท็อป อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ใครๆ ก็รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเธอเป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าผลงานการถ่ายแบบของเธอทำให้เธอมีบรรดาแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความ สวย น่ารัก และขี้เล่นเอาใจเก่ง จึงไม่แปลกที่เธอจะมีกลุ่มรวมบรรดาแฟนๆ คลับของเธอเพื่อพูด-คุยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเธออย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของ น้องพิพลอย ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะเป็นสมาชิกในกลุ่มแฟนคลับเธอเป็นอันขาด เนื่องจากน้องพิพลอยไม่เคยทำบรรดาแฟนคลับผิดกวังเช่นกัน

เห็น น้องพิพลอย เป็นคนหน้านิ่งๆ เข้มๆ แบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นคนอารมณ์ดีอ่อนหวานและยิ้มเก่งมากอีกด้วย  หากใครได้รู้จักน้องพิพลอยมากขึ้น จะรู้ได้เลยว่า เธอคือความสดใสของโลกใบนี้ ที่ขาดไม่ได้

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องพิพลอย สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Ploypailin Scribe , Instagram : p.poiiikaa , Twitter : @ployscribe , Vk : Ploypailin Scribe  Onlyfans : @ployscribe

อัลบั้มของ น้องพิพลอย

แหล่งข้อมูล

Facebook : Ploypailin Scribe 

Instagram : p.poiiikaa 

Twitter : @ployscribe 

Vk : Ploypailin Scribe

Onlyfans : @ployscribe