เปิดวาร์ป น้องแชมป์-habita นางแบบพริตตี้สาวสวยดีกรีสาวการบินไทย

น้องแชมป์ ชื่อจริง ภาวิดา ผ่องอักษร หรือ น้องแชมป์-HABITA นางแบบสาวร่างเล็กสเปคหนุ่มๆ คนนี้ เธอมีดีกรีไม่ธรรมดา น้องแชมป์ เคยศึกษาที่ Airline Business, International College Suan Sunandha Rajabhat University (SSRUIC) ✈ ธุรกิจการบินอินเตอร์ วิทยาลัยนานาชาติ มร.สวนสุนันทา เคยทำงานเป็น Lounge Attendant ที่ Thai Airways (ผู้ดูแลห้องรับรองของการบินไทย) และปัจจุบันเธอเป็นพริตตี้และนางแบบที่กำลังได้รับความนิยมชมชอบมากที่สุดในเวลานี้ ต้องบอกก่อนเลยว่าน้องแชมป์เธอเป็นนางแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หรือแนวน่ารักเธอก็ยังคงลุกดูแพง และมีเสน่ห์สุดๆ ด้วยรูปร่างตัวเล็กน่ารัก ขนาดหน้าอกกำลังพอดี ก้นสวย สะโพกเล็ก ขาว ตาคม ผมยาว เป็นใครก็ต้องแพ้ให้กับความเพอร์เฟคของเธอ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

น้องแชมป์ ปรากฏตัวที่ไหนก็เป็นที่จับตามอง

เรียกได้ว่า น้องแชมป์ คนนี้เป็นที่สนใจของหนุ่มไปซะทุกที่ ล่าสุดที่บูธของ KARS (King a Real Scale) ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ที่มีน้องแชมป์อยู่ในบูธนี้ ทำเอาหนุ่มๆ ภายในงานต่างเข้ามารุมล้อมจับจ้องมาที่น้องแชมป์กันอย่างคึกคัก ต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากน้องแชมป์จะเป็นพริตตี้และนางแบบแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิล์ดกรุ๊ป กราเวียไอดอล วง Habita Land (ฮาบิตะ แลนด์) ที่มาในคอนเซปต์สัตว์น้อย ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรก พร้อมกับเตรียมขึ้นแสดงในงาน Idol Exchange ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 ที่ MBK CENTER อีกด้วย ทั้งน่ารักทั้งมากความสามารถแบบนี้แฟนคลับน้องแชมป์ไม่ควรพลาด

ขอบคุณวีดีโอจาก Habita Official

ขอบคุณวีดีโอจาก พ่อหมอน้อย เทเวศร์

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องงานหรือติดตามความน่ารักของ น้องแชมป์ Champ Phawida สามารถติดตามได้ที่ FB : Champ Emmita  IG : champ.habita

อัลบั้มของน้องแชมป์ Phawida

แหล่งข้อมูล

FB : Champ Emmita

IG : champ.habita