เปิดวาร์ป น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ นางแบบสุดแซ่บ 400cc.

น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ หรือ น้องเลย์ สุกัญญา นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ เซ็กซี่โดนใจที่มาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่ 400cc. กับสัดส่วน 38-26-38 ต้องบอกเลยว่าสัดส่วนนี้จัดว่าเป็นหุ่นที่ผู้ชายส่วนใหญ่ถูกใจอย่างแน่นอน น้องเลย์เธอเป็นสาวจากจังหวัด สุพรรณบุรี เป็นคนที่น่ารักเซ็กซี่แถมยังขี้เล่นมากอีกด้วย

ทำไมต้องเป็น น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ

เมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมาเรื่องมีอยู่ว่าน้องเลย์ได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นลงไอจีส่วนตัวโดยมีเนื้อหาว่า “เปิดแอร์ 18องศา ไล่กูไปอาบน้ำ หึ! อาบก้บ้าแล้วคะ ถ้าเพื่อนมาไล่ให้ไปอาบน้ำ ละบอกไม่อาบจะเลิกคบ บอกไว้ตรงนี้นะคะ….. เลิกคบกูได้เรยคะ กูไม่อาบ ชัดเจน จบนะ‼️ ยิ้มมุมปาก” ทำให้โพสต์ดังกล่าวจึงเป็นจุเริ่มต้นของ น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ นั้นเอง

น้องเลย์ เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมายแถมยังได้รับรางวัลการันตีอีกด้วย ล่าสุดเธอได้รับรางวัล Reach มหาชนประจำเดือนเมษายน 2020 จากนิตยาสาร Playboy Thailand อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีอาชีพเป็น พริตตี้ เดินแบบ รีวิวสินค้า โฆษณา และ งานอีเว้นท์ต่างๆ

น้องเลย์ เธอเป็นผู้หญิงอารมณ์ดีเฟรนลี่และตรงไปตรงมา เป็นตัวจี๊ดในกลุ่มเพื่อน รักเพื่อนและเป็นผู้หญิงสายดื่มสายเที่ยว เธอเที่ยวได้ทั้งแบบกลางวันและกลางคืนเป็นคนเที่ยวเก่งและเที่ยวบ่อยมาก เห็นแบบนี้เธอยังมีมุมเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นประจำด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ครบรสสุดๆ สำหรับเรื่องงานเธอมีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพสูง ใครที่ได้จ้างงานกับน้องเลย์ รับประกับความพึ่งพอใจ 100% ยิ่งพูดถึงงานเซ็กซี่18+ รับรองว่าเธองานดีไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับงานพริตตี้นางแบบเธอสามารถรับงานได้ทั่วราชอณาจักรที่ต้องการจ้างไป งานดีเงื่อนไขน้อยแบบนี้ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักเซ็กซี่ของ น้องเลย์ สุกัญญา สามารถติดตามได้ที่ FB : Lay Sukanya (น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ)  IG : iamlayzysuphan  Onlyfans : Lay Sukanya  VK : Lay Sukanya

อัลบั้มน้องเลย์ สุกัญญา

แหล่งข้อมูล

FB : Lay Sukanya (น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ)

IG : iamlayzysuphan

Onlyfans : Lay Sukanya 

VK : Lay Sukanya