เปิดวาร์ป น้องตะวัน เมียจ๋า ผู้หญิงที่ชอบเที่ยวบาร์โฮส 10-1 ก็เคยผ่านมาแล้ว

น้องตะวัน ชื่อจริง ธีรดา เธอมีฉายาว่า ตะวัน เมียจ๋า นางแบบสาวสวยสุดมั่น เธอคือผู้หญิงที่ได้กล้าออกมายอมรับว่าชอบเที่ยวบาร์โฮส  ด้วยเหตุผลที่ผู้ชายสมัยนี้ต้องคิด เมื่อผู้หญิงก็มีสิทธิ์เลือกได้และมีความต้องการปรนนิบัติเช่นเดียวกับผู้ชายที่ชอบเที่ยวเด็กดริ้ง เพราะสมัยนี้เรื่องของการเที่ยวผู้หญิงและผู้ชายมีความเท่าเทียมกัน ในเมื่อผู้ชายเที่ยวเด็กบริการได้ ผู้หญิงก็เที่ยวเด็กได้เช่นกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าคำว่าเด็กนั่งดริ้ง เด็กบาร์โฮส ต่างๆ เขาได้ใช่อาชีพขายบริการอย่างที่หลายคนคิด แต่เขาคือผู้ที่จะมาบริการเอนเตอร์เทนให้กับลูกค้าตามบริบทต่างๆ เช่น เป็นเพื่อนเล่น เพื่อนคุย เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว ค่อยดูแล และคอยสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้า

สาเหตุที่ น้องตะวัน ชอบเที่ยวบาร์โฮส

แน่นอนว่า การที่เราสามารถเป็นฝ่ายเลือกผู้ชายตามที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา เด็กบาร์โฮสส่วนใหญ่จะพูดเพราะและชมเก่ง เป็นผู้หญิงคนไหนก็ต้องหลงกับคำพูดของผู้ชายหน้าตาดี แถมการเที่ยวบาร์โฮส ยังทำให้ น้องตะวันได้รู้สึกถึงความที่ตัวเองเป็นดั่ง นางพญา ที่ดูยิ่งใหญ่กว่าและอยู่เหนือกว่าผู้ชาย

น้องตะวัน เธอมีอาชีพเป็นที่ปรึกษาการทำศัลยกรรมที่เกาหลี เป็นนักแสดง เป็นนางแบบ เป็นเจ้าของแบรนด์น้ำพริกพลอยตะวัน เป็นเจ้าของแบรนด์ไอต้าวป๊อปคอร์น เธอมีขนาดหน้าอกอยู่ที่ 325 CC. และมีฉายาว่า ตะวันเมียจ๋า ซึ่งฉายานี้ได้จากการที่เธอชอบให้คู่นอนของเธอพูดคำว่า “เมียจ๋า” เวลามีอะไรกันนั้นเอง

ส่วนเรื่อง 10-1 ของน้องตะวันก็คือเธอเคยเรียกเด็กบาร์โฮสมาดูบอลกับเธอโดยมีผู้ชาย 10 คน และเธอที่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวมาแล้ว สมกับการที่เราต้องยกคำว่า นางพญา ให้กับเธอจริงๆ

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ น้องตะวันมีแฟนแล้ว และเลิกเที่ยวบาร์โฮสแล้ว เนื่องจากเวลาเธอเที่ยวแล้วมีปัญหาเธอเลยเลือกที่จะเลิกเที่ยวแล้ว แต่การที่เธอได้ออกมาเปิดใจเรื่องการเที่ยวบาร์โฮสเพื่อบอกเล่าประสบการณ์และเป็นอุทาหรณ์เนื่องจากการเที่ยวบาร์โฮสไม่ได้มีแต่เรื่องดีอย่างที่เธอวาดฝันไว้ เพราะเธอก็เคยโดนเด็กบาร์โฮสหลอกมาแล้ว ทั้งนี้เธอทิ้งท้ายไว้ด้วยอีกว่า การเที่ยวบาร์โฮสถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเธอ “ตะวัน ธีรดา”

สำหรับใครต้องการติดต่องานหรือติดตามความ สวย แซ่บ ของ น้องตะวัน ธีรดา ได้ที่ IG : tawan.teerada  FB : Tawan Teerada (해바라기)

อัลบั้มของ น้องตะวัน


ขอขอบคุณวีดีโอจากรายการ แฉ ช่อง GMM25Thailand

แหล่งข้อมูล

IG : tawan.teerada

FB : Tawan Teerada (해바라기)