เปิดวาร์ป น้องออม ยูมิ หรือ น้องแป้งหอม นางแบบสาวสายสุดเซ็กซี่

น้องออม ยูมิ  หรือ  น้องแป้งหอม เธอ มีชื่อจริงว่า ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง เธอเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ ที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล หากใครยังไม่รู้จักเธอถือว่าคุณได้พลาดการได้เห็นอะไรดีๆ เด็ดๆ จาก น้องออม ยูมิ คนนี้อย่างน่าเสียดาย

 

ต้องบอกเลยว่า น้องแป้งหอม เธอเป็นคนที่น่ารักและกตัญญูกตเวทีมากๆ เธอเป็นคนขยันและหาเงินได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งตอนนี้เธอสามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างสบาย เป็นที่ภาคภูมิใจของคนในครอบครัว  น้องออม ยูมิ  เธอมีชื่อเสียงเริ่มมาจากการเป็นแชมป์โคโยตี้ลีโอฟาสประเทศไทย เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ทั้วประเทศ ด้วยหนุ่นและลีลาสุกเร้าใจของเธอทำให้เธอเป็นที่สนใจของบรรดาผู้ชมเป็นจำนวนมาก และด้วยหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าดูดีมากๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมากและทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลในที่สุด ความสวยน่ารักของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอนั้นดันไปเข้าตาวงการถ่ายแบบ จนทำให้เธอมีผลงานถ่ายแบบมากมาย และการถ่ายแบบแนวsexy18+ ก็ถือว่าเป็นทางที่เธอทำออกมาได้เป็นอย่างดี จนมีงานอย่างต่อเนื่องและมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น

 

 

ด้วยความเอาใจใส่แฟนคลับ น้องออม ยูมิ จึงได้สร้างกลุ่มลับของตัวเองขึ้นมาที่มีไว้พูดคุยกับบรรดาแฟนคลับอย่างใกล้ชิด สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับน้องออม ยูมิ ต้องไม่ควรพลาดที่จะเป็นสมาชิกในกลุ่มของเธอ เพราะเธอใส่ใจแฟนๆ เต็มร้อยอย่างแน่นอน

นอกจากนี้น้องแป้งหอมยังมีช่องใน Youtube ส่วนตัวด้วยเป็นช่องที่เธอทำขึ้นมาเองมีชื่อว่า นัวสะออน Nuasaon Cooking โดยเนื้อหาหลักจะเป็นเกี่ยวกับการทำอาหารหรือของกิน ที่ต้องบอกเลยว่า นัว แซ่บ น่ากินสุดๆ สำหรับบรรดาแฟนคลับของเธอก็ไม่ควรพลาดที่จะให้กำลังใจในการรับชมหรือติดตามเธอ

อีกสิ่งหนึ่งที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ รู้หรือไม่ว่า น้องออม ยูมิ ที่เราเห็นในลุคเซ็กซี่ๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นคนจิตใจดี รักครอบครัวและชอบการทำบุญทำทานอยู่เป็นประจำ ทั้งสวย เซ็กซี่ เก่ง จิตใจดี รักครอบครัวแบบนี้ ใครได้เป็นแฟนกับเธอบอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉาสุดๆ

สำหรับงานที่เธอทำอยู่ตอนนี้ก็จะมีงาน พริตตี้ , ถ่ายแบบ , งานโปรโมท , งานโฆษณา และงานอีเว้นต่างๆ ใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องออม ยูมิ หรือ น้องแป้งหอม สามาติดต่อได้ที่ FB : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง
(Aom omsap) FB : Aomdada Minimini IG : aom_yumi  onlyfans.com : Aom Yumi

อัลบั้มน้องออม ยูมิ

แหล่งข้อมูล

FB : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง

FB : Aomdada Minimini

IG : aom_yumi

onlyfans.com : Aom Yumi

Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking